Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019)

Instagram Nó đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, phát triển từ một nền tảng nhỏ thành một lực lượng thanh lịch và hiện đại. Nó không còn chỉ là về cá nhân.

Thay vào đó, đó là nơi các doanh nghiệp tạo ra lưu lượng truy cập, những người có ảnh hưởng ảnh hưởng đến sinh kế của họ, mọi người sử dụng phương tiện truyền thông và thông tin và người dùng thường xuyên thích chia sẻ với những người theo dõi họ.

Với rất nhiều loại, nó thật điên rồ Instagram Phiên bản đầy đủ chính thức và hoạt động của tất cả các nền tảng chưa được công bố.

Trong khi đó, nếu bạn muốn xuất bản từ máy Mac hoặc PC thay vì điện thoại (hoặc muốn các tính năng đặc biệt không chính thức), bạn sẽ cần sử dụng một trong những phương pháp chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

Tóm tắt nhanh: giải pháp

1. Cài đặt ứng dụng

 • Dành cho: Windows
 • Ưu điểm: Ứng dụng này giống hệt với ứng dụng được sử dụng trên điện thoại của bạn và bạn không phải làm gì đặc biệt để sử dụng nó.
 • Các tiêu cực: Không có tính năng đặc biệt, và bạn phải có Windows máy tính.

2 , Trình giả lập

 • Đối với máy Mac Windows
 • Ưu điểm: Bạn được phép chạy Instagram Như thể bạn đang sử dụng thiết bị di động, bạn không cần phải học bất kỳ chương trình hoặc công nghệ mới nào. Nó cũng có thể được sử dụng để chạy các ứng dụng khác ngoài Instagram.
 • Nhược điểm: Có thể khó khăn để đứng dậy và chạy. Nó không hiệu quả và khó chịu nếu bạn chỉ sử dụng nó cho một ứng dụng. Nó sử dụng giao diện Android, có thể gây khó khăn cho một số người Apple Người dùng.

3. Mạo danh đại lý người dùng của bạn

 • Dành cho: trình duyệt web
 • Ưu điểm: Nó có thể được truy cập trên hầu hết mọi trình duyệt (nếu bạn có phiên bản mới nhất). Hoàn toàn an toàn, nhanh chóng và dễ thực hiện.
 • Tiêu cực: Bản sao trang web Instagram Nó có thể giới hạn một số tính năng, chẳng hạn như lọc hình ảnh trong ứng dụng hoặc gắn thẻ mọi người / trang web.

4. Phần mềm của bên thứ ba

 • Dành cho: về cơ bản khác với Mac
 • Ưu điểm: Các tính năng bổ sung như lên lịch đăng bài hoặc tích hợp với phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể khả dụng.
 • Tiêu cực: Bạn sẽ cần tin tưởng thông tin đăng nhập của mình cho bên thứ ba Instagram Duy trì khả năng thực hiện hành động đối với các tài khoản sử dụng phần mềm bên ngoài để tải lên các bài đăng (mặc dù chúng thường không hoạt động trừ khi chúng là người gửi thư rác).

Cách đăng bài Instagram Từ máy tính của bạn

Có rất nhiều cách khác nhau để đăng ảnh lên đó Instagram Từ máy tính của bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu dường như không ai làm việc trực tiếp cho bạn.

Đường 1: Cài đặt Instagram Ứng dụng trên máy tính của bạn (Windows)

Nếu bạn đang sử dụng máy tính đang chạy Windows 10 Microsoft Store được hỗ trợ, bạn đã có thể cài đặt Instagram Ứng dụng trên máy tính của bạn. Nó hoạt động giống như trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhưng thay vào đó hoạt động trơn tru trên máy tính của bạn.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Microsoft Store (biểu tượng trông giống như một túi mua sắm nhỏ với windows Logo). Nó có thể nằm trên dock của bạn, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong danh sách ứng dụng.

Bước 2: Tìm kiếm “InstagramTrên trang chủ của cửa hàng bằng thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 1

Bước 3: Chọn kết quả có tiêu đề “InstagramNó không có logo cầu vồng mới nhất, nhưng đây là ứng dụng hợp pháp. Các ứng dụng khác là bên thứ ba và sẽ không phục vụ cho cùng một mục đích.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 2

Bước 4: Cài đặt InstagramSau đó khởi chạy ứng dụng và đăng nhập như trên điện thoại của bạn.

Bước 5: Sử dụng thanh điều hướng dọc phía dưới và nhấn nút “+”.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 3

Bước 6Chọn bất kỳ hình ảnh từ máy tính của bạn và tải nó lên tài khoản của bạn. Bạn có thể thêm bộ lọc, thẻ, vị trí, vv nếu bạn muốn.

Phương pháp này là một trong những phương pháp tốt nhất vì nó được sử dụng cho chính thức Instagram Một ứng dụng để tải lên hình ảnh của bạn. Không yêu cầu phần mềm của bên thứ ba và quy trình này hoàn toàn giống như trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ chỉ hoạt động đối với một số người dùng. Điều này là do trong khi có iOS, Android và Windows Phát hành ứng dụng, phiên bản macOS chưa được phát hành. Trong khi bực bội để Apple Người dùng Mac, có nhiều cách xung quanh đó.

Đường 2: Sử dụng trình giả lập

Nếu bạn là người dùng Mac và gần sử dụng ứng dụng chính thức để tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng trình giả lập (bạn cũng có thể sử dụng trình giả lập nếu bạn là Windows Người dùng, nhưng rất dễ cài đặt ứng dụng như hình trên).

Trình giả lập là một ứng dụng tái tạo hệ điều hành của một thiết bị khác trong một cửa sổ trên máy tính xách tay. Trình giả lập Android đặc biệt hữu ích ở đây vì chúng cho phép bạn hành động như thể bạn đang sử dụng điện thoại Android thay vì máy tính Mac.

Một trong những trình giả lập phổ biến và ổn định nhất là Bluestacks. Đây là cách sử dụng nó:

Bước 1: Cài đặt Bluestacks trên máy Mac của bạn từ trang web chính thức.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 4

Bước 2: Tạo tài khoản Bluestacks, cũng như Tài khoản Google (nếu bạn chưa có tài khoản).

Bước 3: Mở Bluestacks và đăng nhập vào Cửa hàng Play (cửa hàng ứng dụng Android) bằng Tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Cài đặt Instagram Từ Cửa hàng Play đến Bluestacks.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 5

Bước 5: Phóng Instagram Bên trong BlueStacks.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 6

Bước 6: Đăng nhập, sau đó tải lên hình ảnh bằng nút “+” như trên điện thoại của bạn.

Phương pháp 3: Mạo danh tác nhân người dùng (trên web)

Gần đây, Instagram Nâng cấp phiên bản web từ trang web phổ biến của họ nhưng chỉ dành cho người dùng trình duyệt di động. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng điện thoại để duyệt web, bạn có thể tải xuống hình ảnh, nhưng không phải nếu bạn sử dụng máy tính của mình.

Tuy nhiên, không có gì thực sự ngăn bạn truy cập trang di động từ máy tính để bàn. Giống như khi bạn nhấp vào “Yêu cầu vị trí máy tính để bàn” khi duyệt trên điện thoại, bạn có thể làm điều ngược lại khi duyệt trên máy tính của mình. Đây không phải là một tính năng cho người dùng thông thường, vì vậy bạn sẽ cần phải làm theo một vài bước, nhưng phương pháp rất đơn giản.

Những gì bạn sẽ làm được gọi là “giả mạo” proxy web của bạn. Nó dành cho các nhà phát triển muốn biết giao diện trang web của họ trên nhiều thiết bị, nhưng chúng tôi sẽ đặt lại mục đích của nó để truy cập Instagram Tải tính năng. Thông thường, trang web của Wap yêu cầu đại lý trình duyệt của bạn tải loại trang nào nếu có nhiều phiên bản. Sử dụng đạo văn, trình duyệt của bạn sẽ trả lời bằng “di động” thay vì “máy tính để bàn”.

Đây là cách mô phỏng proxy web của bạn:

Trình duyệt Chrome

Đầu tiên, kích hoạt các công cụ phát triển. Chuyển đến biểu tượng ba điểm ở trên cùng bên phải, sau đó chọn “Công cụ khác”> “Công cụ phát triển”.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 7

Điều này sẽ mở thanh tra bên trong trang của bạn – đừng lo lắng nếu nó trông lạ! Rất nhiều mã sẽ xuất hiện ở đầu. Trong tiêu đề, chọn biểu tượng trông giống hình chữ nhật (điện thoại và máy tính bảng).

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 8

Kích thước màn hình bây giờ sẽ thay đổi. Trong thanh trên cùng, bạn có thể chọn thiết bị hoặc kích thước yêu thích của mình. Sau đó, đăng nhập.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 9

Miễn là bảng điều khiển dành cho nhà phát triển vẫn mở, bạn có thể thấy bất kỳ trang nào bạn muốn như thể chúng ở trên điện thoại di động. Tải lên bất kỳ hình ảnh nào để Instagram Với nút “+” hoặc nút camera ở trung tâm phía dưới giống như bình thường.

Safari

Trong thanh menu, đi đến SAFARI> Tùy chọn> NÂNG CAO và nhấp vào hộp kiểm ở dưới cùng hiển thị “Hiển thị danh sách phát triển”.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 10

Trong thanh menu, đi đến PHÁT TRIỂN> Tác nhân người dùng> iPHONE.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 11

Các trang sẽ được làm mới. Bạn phải đăng nhập. Sau đó, ở đầu trang, sẽ có một biểu tượng camera. Nhấp vào nó.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 12

Tải ảnh của bạn lên Instagram!

Cáo lửa

NoteFirefox: Tính năng này không có sẵn trong các phiên bản Firefox cũ hơn. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản Firefox mới nhất hoặc sử dụng một trình duyệt khác để mô phỏng thành công proxy web của bạn.

Trong thanh menu, đi đến Công cụ> WEB DevelopER> Chế độ thiết kế đáp ứng.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 13

Nếu cần thiết, làm mới trang. Nó cần được cập nhật để trông giống như một màn hình điện thoại thông minh nhỏ. Bạn có thể chọn kích thước khác bằng cách nhấp vào thanh ở trên cùng và chọn màn hình lớn hơn.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 14

Sử dụng nút “+” để tải hình ảnh lên Instagram Sau khi đăng nhập, giống như điện thoại của bạn.

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Tất cả các phương pháp trên sẽ hoạt động tốt nếu bạn muốn tải lên hình ảnh ngang, nhưng bạn có thể gặp sự cố nếu bạn muốn lên lịch đăng bài, thêm bộ lọc hoặc sử dụng các tính năng đặc biệt khác.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tải ảnh của mình lên. Đối với một số người, điều này có thể ít hơn lý tưởng bởi vì nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập cho một chương trình bên ngoài Instagram (Thỏa hiệp bảo mật tài khoản của bạn) và bạn có thể cần cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.

Tuy nhiên, những công cụ này thường có lợi cho tiêu chuẩn Instagram Ứng dụng không cung cấp, chẳng hạn như khả năng lên lịch bài đăng để tải lên tự động hoặc sửa đổi / tải lên các bài đăng toàn diện. Điều này có thể lớn hơn các rủi ro.

Vậy bạn nên sử dụng chương trình bên thứ ba nào?

Flume (chỉ dành cho máy Mac)

Flume là một trong những ứng dụng sạch nhất hiện có. Bạn có thể cài đặt nó dưới dạng macOS, bạn có thể mua trên Setapp hoặc cài đặt trực tiếp từ trang web của họ.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được thông báo trên máy tính để bàn, truy cập vào tin nhắn trực tiếp, chức năng tìm kiếm và thông tin chi tiết (doanh nghiệp). Instagram Chỉ tài khoản), bản dịch, tab Khám phá và bất cứ thứ gì Instagram Nó phải hiển thị. Nếu bạn muốn tải xuống các bài đăng, bạn sẽ phải trả $ 10 cho Flume Pro. Flume Pro cho phép bạn tải lên ảnh, video và các bài đăng nhiều ảnh với phí một lần. Nếu bạn có nhiều tài khoản, nó cho phép bạn sử dụng Flume với tất cả các tài khoản.

Nếu bạn quan tâm đến giao diện trông như thế nào, video YouTube ngắn này sẽ cho bạn ý tưởng về cách khởi chạy ứng dụng.

Uplet (chỉ dành cho máy Mac)

Uplet là một dịch vụ tải xuống có trả tiền khác mà bạn có thể sử dụng để quản lý tài khoản của mình Instagram Lây lan. Dịch vụ yêu cầu phí một lần là $ 19,95 (giấy phép cá nhân) hoặc $ 49,95 (giấy phép thương mại hoặc đội). Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi máy Mac chạy MacOS 10.9 hoặc cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một chương trình khác để tải lên ảnh của mình, Uplet sẽ cung cấp cho bạn phiếu giảm giá 50% để chuyển sang nền tảng của nó. Nếu bạn không chắc chắn nên mua cái nào, bạn luôn có thể dùng thử ứng dụng này trước.

Sử dụng Uplet để tải lên ảnh của bạn cho phép bạn tận dụng bàn phím Mac và các tệp hình ảnh có độ phân giải đầy đủ và truy cập các công cụ chỉnh sửa như cắt xén, lọc và gắn thẻ. Tuy nhiên, nó chưa hoàn thành Instagram Thực hiện. Bạn sẽ không thể duyệt bằng tab Khám phá, trả lời tin nhắn trực tiếp hoặc tìm kiếm tài khoản mới để theo dõi.

Cách đăng bài Instagram Từ PC hoặc Mac (4 Phương pháp làm việc 2019) 15

Bạn có thể lấy Uplet trên trang web của họ. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ chạy với màn hình tải xuống đơn giản. Kéo bất kỳ hình ảnh nào bạn thích vào hộp, sau đó chỉnh sửa chúng như bình thường trước khi đăng chúng. Nó hỗ trợ nhiều ảnh, video và bài đăng ảnh.

Bàn làm việc

Deskgram là một trong số ít các ứng dụng được liệt kê ở đây và nó thực sự hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần sử dụng Google Chrome. Ngoài ra, nó hoạt động trên tất cả các hệ thống và cung cấp một hỗn hợp các tính năng hợp lý.

Để chạy Deskgram, bạn sẽ cần có tiện ích mở rộng Chrome của họ, sau đó cài đặt tệp API. Thật khó để theo dõi quá trình, nhưng may mắn là họ đã tạo ra một số video cho bạn thấy quá trình từng bước.

Người dùng Mac:

Đối với người dùng PC:

Như bạn sẽ thấy trong các video, khi Deskgram được bật, bạn có thể xem tóm tắt về các hoạt động, bài đăng, người theo dõi và tải lên ảnh của riêng bạn.

Thật không may, trang web này có một số quảng cáo, nhưng vì nó miễn phí (và trình chặn quảng cáo rất phong phú), nên việc đổi hàng là tối thiểu.

Lightroom để Instagram

Bạn có muốn xử lý ảnh của mình trong Adobe Lightroom trước khi chia sẻ chúng không? Đó là điều dễ hiểu vì chương trình có nhiều tính năng chuyên nghiệp và là một thành phần thiết yếu của cộng đồng sáng tạo. Tuy nhiên, có thể gây khó chịu khi mất chất lượng khi xuất hoặc xuất đúng loại tệp mỗi khi bạn muốn chia sẻ tệp Instagram.

Vì Lightroom (giống như hầu hết các sản phẩm Adobe) hỗ trợ các trình cắm, bạn có thể sử dụng chúng từ Lightroom để Instagram Cắm vào để chuyển ảnh từ Lightroom sang Instagram. Nó chạy trơn tru trên Mac và PC và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Plugin miễn phí sử dụng, nhưng các nhà phát triển yêu cầu bạn trả 10 đô la để đăng ký nếu bạn muốn.

Dưới đây là video giúp bạn bắt đầu tích hợp plugin với Lightroom và tải lên hình ảnh đầu tiên của bạn.

phần kết luận

Instagram Thế giới di động ngạc nhiên, nhưng may mắn thay, nó không nên có trên điện thoại của bạn. Cho dù bạn sử dụng nền tảng cho mục đích chuyên nghiệp hay để hưởng thụ cá nhân, việc có thể truy cập tài khoản của bạn từ máy tính có thể rất hữu ích.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một quan chức Instagram Ứng dụng dành cho Mac phù hợp với ứng dụng PC – hoặc có thể là ứng dụng bao gồm các tính năng đặc biệt. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào chúng tôi đã xác định ở đây.