Cách đăng ký Chương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 cho Apple Ngắn

Apple  Hướng dẫn chương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 ngắn

Các Apple Các chương trình Hỗ trợ Khách hàng Thẻ COVID-19 giúp những người bị ảnh hưởng bởi vi rút corona mới bằng cách cho phép họ bỏ qua các khoản thanh toán hàng tháng của họ trong cuộc khủng hoảng. Cách đăng ký chương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 của Apple Apple Ngắn.

Về việc bỏ qua Apple Thanh toán thẻ

Apple và Goldman Sachs cho phép khách hàng bị ảnh hưởng bởi virus corona mới bỏ qua hàng tháng của họ Apple Thanh toán thẻ.

Để rõ ràng, hàng tháng mua hàng tích lũy thông qua việc bạn sử dụng Apple Thẻ cuối cùng phải được thanh toán như một phần của số dư chưa thanh toán của bạn. Tại thời điểm viết bài này Apple và Goldman Sachs cho phép khách hàng bỏ qua Apple Thanh toán thẻ vào tháng 3, tháng 4, tháng 5 và tháng 6 năm 2020 mà không phát sinh bất kỳ chi phí lãi suất nào.

Một lần nữa, số tiền thanh toán bị bỏ qua vẫn là một phần của số dư thẻ của bạn và cuối cùng phải được thanh toán, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Và đối với những người đang tự hỏi, sau khi rời khỏi chương trình, khoản thanh toán tối thiểu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khoản thanh toán nào bị bỏ qua trong khi đăng ký.

Tham gia với chúng tôi để được hướng dẫn giải thích làm thế nào để đăng ký AppleChương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 của S và Goldman Sachs Apple Ngắn nếu bạn đã bị ảnh hưởng bởi coronavirus và cần hoãn thanh toán hàng tháng của bạn mà không tính lãi.

Làm thế nào để đăng ký Apple Chương trình hỗ trợ khách hàng ngắn COVID-19

Bạn có thể yêu cầu được đăng ký trong chương trình hỗ trợ khách hàng của COVID-19 coronavirus cho Apple Thẻ trong ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn hoặc thông qua thông báo trên iOS và macOS. Hướng dẫn này bao gồm cả hai phương pháp. Nếu các bước bên dưới không hoạt động, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào iMessage bằng của bạn Apple ID trên thiết bị và sau đó thử lại.

Đăng ký ứng dụng Wallet

Thực hiện theo các bước bên dưới để đăng ký ứng dụng thông qua ứng dụng Wallet trên iPhone:

 1. Khởi đầu Ví tiền ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Máy trục Apple Ngắn.
 3. Bây giờ bật ba dấu chấm Hơn cái nút.
 4. Sau đó chọn Thông điệp Lựa chọn.
 5. Nhập tin nhắn “Tôi muốn đăng ký trong chương trình hỗ trợ khách hàng” hoặc đại loại như thế.
 6. Cuối cùng, đánh bại nó Gửi cái nút.

Nếu mọi việc suôn sẻ, một xác nhận email sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với bạn Apple Tài khoản ID.

Apple  Hướng dẫn chương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 ngắn

Đăng ký trong ứng dụng Tin nhắn

Thực hiện theo các bước bên dưới để đăng ký chương trình qua tin nhắn trên iPhone, iPad và Mac:

 1. Mở đặc biệt này Apple liên kết trong trình duyệt Safari trên iPhone, iPad hoặc Mac của bạn để mở một tin nhắn theo quy định trong ứng dụng Tin nhắn.
 2. Đánh bại nó Gửi để gửi tin nhắn theo quy định.
 3. Bấm hoặc bấm Kết nối để bắt đầu phiên trò chuyện với doanh nghiệp Apple.
 4. Trả lời với một “Đúng”.

Bạn hiện đã đăng ký trong chương trình hỗ trợ khách hàng COVID-19 cho Apple Ngắn. Kiểm tra địa chỉ email của bạn được liên kết với của bạn Apple ID để nhanh chóng xác nhận đơn đăng ký của bạn.

Đây là những gì xảy ra với khoản thanh toán tiếp theo của bạn

Khi bạn đăng ký, bạn có thể bỏ qua Apple Thanh toán thẻ sẽ được thanh toán trong tháng, về nguyên tắc sẽ ngăn tất cả các chi phí lãi suất mới được tính vào sao kê của tháng đó. “Điều này ngăn lợi ích thu thập trên tuyên bố của tháng đó,” Apple giải thích “Tài khoản của bạn sẽ được báo cáo cho văn phòng tín dụng như hiện tại.”

Cuối cùng bạn phải thực hiện thanh toán – theo tài liệu của AppleSupport, số tiền thanh toán bị bỏ qua vẫn là một phần của khoản thanh toán của bạn Apple Số dư ngắn. “Khi bạn rời khỏi chương trình hỗ trợ khách hàng, khoản thanh toán tối thiểu của bạn không bị ảnh hưởng bởi các khoản thanh toán mà bạn đã bỏ qua khi đăng ký,” công ty giải thích.

Cách hủy thanh toán theo lịch

Hãy nhớ rằng tất cả các khoản thanh toán đã được lên lịch sẽ được xử lý ngay cả khi bạn đã đăng ký chương trình. Rất may, bạn có thể hủy thủ công các khoản thanh toán này trong ứng dụng Wallet.

Thực hiện theo các bước sau để hủy lịch biểu Apple Thanh toán thẻ sau khi đăng ký:

 • Mở Ví tiền ứng dụng trên iPhone của bạn.
 • Máy trục Apple Ngắn.
 • Bật ba chấm Hơn cái nút.
 • Suốt trong Thanh toán theo lịch trình, chọn khoản thanh toán bạn muốn hủy.
 • Máy trục Hủy thanh toán hoặc là Hủy thanh toán.
 • Xác nhận hoạt động bằng cách nhấn Hủy thanh toán hoặc là Hủy thanh toán lần nữa.

Và đó là tất cả, folks!

Cần giúp đỡ? Hỏi iDB!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn có thể muốn xem xét việc gửi nó cho bạn bè của mình.

Bị kẹt? Không chắc chắn làm thế nào để làm một số điều trên của bạn Apple đơn vị? Hãy cho chúng tôi biết thông qua [email protected] và một hướng dẫn trong tương lai có thể cung cấp một giải pháp.

Gửi đề xuất của riêng bạn thông qua [email protected].