Cách đăng ký Microsoft Edge Preview cho iOS và Android

Bản xem trước Microsoft Edge hiện khả dụng cho iOS và Android. Theo Microsoft, mọi người muốn có Edge cho iOS và Android. Các ứng dụng chưa có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng đó là phiên bản beta công khai. Nếu muốn dùng thử ứng dụng, bạn có thể đăng ký bản xem trước của Microsoft Edge. Chỉ có một điều kiện; bạn phải là người dùng Windows nội gián. Bạn chỉ tham gia chương trình thôi là chưa đủ. Bạn sẽ cần một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chạy một trong các phiên bản mới nhất.

Tải xuống bản xem trước Microsoft Edge

Trên một hệ thống xây dựng Windows Người trong cuộc truy cập liên kết này. Chọn thiết bị mà bạn muốn cài đặt Microsoft Edge Preview. Thao tác này sẽ mở trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính để bàn của bạn. Nó sẽ phát hiện xem bạn có đang thực sự sử dụng các bản dựng nội bộ hay không.

Nếu bạn muốn tải xuống bản xem trước Microsoft Edge cho iOS, bạn cần nhập tên của bạn và của bạn Apple TÔI. Phiên bản beta của bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên iOS thông qua ứng dụng có tên TestFlight. Bạn phải cài đặt ứng dụng này trên mọi thiết bị iOS mà bạn định chạy Microsoft Edge Preview.

Nếu bạn muốn tải xuống Microsoft Edge Preview cho Android, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn.

Kiểm tra email của bạn sau khi đăng ký. Người dùng iOS sẽ nhận được mã để nhập vào TestFlight. Người dùng Android có thể sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng Google Play nơi họ có thể tham gia chương trình beta. Email có thể đến trong vòng 24 giờ. Vì đây là Microsoft, hãy cho họ vài ngày.

trình khởi chạy Android

Microsoft đã có sẵn Cortana cho cả hai nền tảng, cũng như ứng dụng Continue on PC cho phép bạn kết nối điện thoại của mình với hệ thống Windows 10 để đồng bộ hóa khay nhớ tạm, phiên duyệt web và thông báo trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu. Tuy nhiên, công ty muốn làm nhiều hơn nữa trên Android và cũng đã công bố một trình khởi chạy.

Ông lưu ý rằng Android, không giống như iOS, cho phép người dùng tùy chỉnh trình khởi chạy ứng dụng của họ, đó là lý do tại sao họ phát hành Microsoft Launcher cho Android. Ứng dụng này cũng ở dạng xem trước, mặc dù bạn không cần phải là Người dùng nội bộ để trở thành người thử nghiệm bản beta. Chỉ cần đi và nghe để tham gia chương trình beta và tải xuống thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thay thế launcher hiện tại của mình bằng nó không. Đi trước và làm cho một sự thay đổi.

Microsoft cho biết trình khởi chạy này rất dễ tùy chỉnh, trông đẹp mắt và tất nhiên là có một nguồn cấp tin tức tuyệt vời.

Những bài viết liên quan

Back to top button