Cách đăng ký trước Tekken Mobile

Trong số các trò chơi đối kháng, Mortal Kombat, Street Fighter, King of Fighters và Tekken dường như đã củng cố vị trí của mình. Tekken là một trường hợp đặc biệt vì nó không có khởi đầu lịch sử như những cái khác. Tekken xuất hiện cùng với PlayStation đầu tiên và kể từ đó đã tìm thấy bản phát hành cho mọi thế hệ tiếp theo. Giờ đây, theo dòng của Sega và Nintendo, Tekken của Bandai Namco sắp ra mắt trên iOS và Android, và bạn có thể trải nghiệm câu chuyện về gia tộc Mishima chắc chắn sẽ tiếp tục cho các thế hệ sau. Đây là cách bạn có thể đăng ký trước Tekken miễn phí và nhận quyền truy cập sớm và nội dung thưởng.

đăng ký trước

Thông thường các trò chơi cho phép bạn đăng ký trước trực tiếp từ Play/App Store, tuy nhiên, việc khởi chạy Tekken bắt đầu bằng việc mở khóa đám đông. Càng nhiều người đăng ký và chia sẻ liên kết, họ sẽ nhận được tiền thưởng càng lớn khi trò chơi được phát hành.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang Tekken Mobile. Sau màn hình chào mừng ban đầu, hãy cuộn xuống để xem phần thưởng nào đã được mở khóa cho đến nay. Cuộn xuống để xem bảng đăng ký. Nhập thông tin chi tiết, nền tảng của bạn và nhấn Gửi.

Bạn sẽ được đưa đến một trang cảm ơn bạn đã đăng ký và khuyến khích bạn chia sẻ nó trên mạng xã hội. Có một đoạn giới thiệu trên trang chủ nếu bạn muốn xem thử.

Bạn sẽ nhận được email xác nhận khi quá trình tải xuống đã sẵn sàng. Người dùng iOS ở Canada đã nhận được quyền truy cập sớm vào trò chơi. Các bản phát hành trên toàn thế giới sẽ sớm ra mắt.

những gì mong đợi

Thật không may, trò chơi điện tử không chuyển đổi liền mạch từ bảng điều khiển sang thiết bị di động. Hoặc là mất cơ học hoặc điều khiển quá phức tạp để chạy trơn tru. Để bù đắp điều này, các nhà phát triển đơn giản hóa các điều khiển. Tekken có các điều khiển dựa trên cử chỉ đơn giản tương tự. Vuốt để di chuyển, chạm vào bên phải màn hình để tấn công, nhấn lâu để tăng sức mạnh di chuyển, nhấn bên trái để khóa.

Chế độ nghề nghiệp đưa bạn đến các trận chiến phân nhánh khi bạn lên cấp và trở nên tốt hơn. Bạn sẽ có một vài ký tự để bắt đầu và bạn có thể mở khóa tối đa 100 ký tự bổ sung. Mặc dù những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể phản đối lối chơi đã được sửa đổi, nhưng những người chơi mới sẽ dễ dàng điều chỉnh hơn. Người ta luôn muốn kết nối bộ điều khiển bluetooth với bảng điều khiển.

Tekken đã thay thế các tệp video chiếm nhiều bộ nhớ bằng hình ảnh tĩnh. Tuy nhiên, những người hâm mộ bộ truyện sẽ cảm thấy luyến tiếc giọng nói và bố cục trên màn hình.

Những bài viết liên quan

Back to top button