Cách đăng ký ứng dụng Caviar Android

Ngày nay, kinh doanh giao hàng đã trở nên phổ biến. Các công ty giao hàng thường làm việc với một công ty khác cần dịch vụ hoặc công việc của họ để đạt được lợi ích chung từ nhau. Ví dụ, thương mại điện tử sẽ không hoàn thành nếu không có dịch vụ giao hàng. Gần đây, các công ty hiện nhận ra rằng tầm quan trọng của dịch vụ giao hàng cho các công ty của họ do thời đại kỹ thuật số chúng ta đang có ngay bây giờ. Nhiều doanh nhân hiện điều hành doanh nghiệp của họ thông qua một ứng dụng. Đó là bởi vì nó sẽ giúp mọi người dễ dàng làm ăn với họ trong thời đại công nghệ này. Một ứng dụng kinh doanh như vậy được gọi là Caviar.

Kaviarapp

Caviar là một ứng dụng giao thức ăn đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Tại Caviar, bạn có thể đặt món ăn từ bất kỳ nhà hàng ưa thích nào thường không có dịch vụ giao hàng tại Hoa Kỳ. Họ chỉ bao phủ 26 thành phố, nhưng họ tiếp tục phát triển từng ngày ở Hoa Kỳ. Trên ứng dụng, các nhà hàng có thể tạm dừng các đơn đặt hàng khi hết hàng và họ cũng có thể trì hoãn đơn hàng cho đến khi thuận tiện cho họ giao hàng. Ứng dụng Caviar có sẵn trong các cửa hàng Android và trên iOS.

Công việc giao hàng với trứng cá muối (chuyển phát nhanh)

Caviar đang tìm kiếm các cá nhân hợp tác để làm cho công việc giao hàng của họ rất dễ dàng. Trước khi bạn có thể được xem xét cho công việc này, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đó là: Bạn phải từ 18 tuổi trở lên, bạn phải có xe đạp, xe đạp, xe tải, xe tay ga hoặc xe hơi và điện thoại thông minh. Người lái xe ô tô và xe tải phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm lái xe và bằng lái xe. Ứng viên sẽ được kiểm tra lý lịch để đảm bảo bạn không có tiền án.

Nếu cuối cùng bạn được mời làm việc, bạn sẽ giúp giao thực phẩm được đặt hàng đến địa chỉ giao hàng của họ. Và bạn có cơ hội chọn giờ làm việc của mình. Họ thường trả 25 đô la một giờ, điều này thật tuyệt vời khi căng thẳng bên lề. Khi bạn có sẵn, bạn phải trực tuyến và bạn sẽ nhận được thông báo về đơn hàng bạn sẽ giao. Sau đó, bạn đến nhà hàng được mô tả, lấy thức ăn và giao cho chủ sở hữu (tại nơi cư trú của họ) thì công việc của bạn đã xong.

Cách đăng ký trên ứng dụng trứng cá muối (Android) để chuyển phát nhanh

Quy trình đăng ký trên ứng dụng rất đơn giản miễn là bạn đáp ứng yêu cầu chuyển phát nhanh. Điều đầu tiên cần làm là truy cập trang web của họwww.trycaviar.comvà điền vào mẫu trên trang của chuyển phát nhanh. Ở đó bạn sẽ chỉ nhập địa chỉ email, mật khẩu và mã giới thiệu.

Sau đó, thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập từ bạn thông qua một hình thức khác. Đây là thông tin sẽ được sử dụng để tạo tài khoản của bạn và để kiểm tra lý lịch. Sau đó, bạn cũng sẽ điền thông tin ngân hàng của mình nếu bạn chọn được thanh toán bằng tiền gửi trực tiếp. Bước tiếp theo là ký thỏa thuận chuyển phát nhanh Caviar xác định bạn là một nhà thầu độc lập. Sau khi trứng cá muối đã hoàn thành kiểm tra lý lịch, một email sẽ được gửi cho bạn để thông báo cho bạn rằng đơn đăng ký của bạn đã được chấp nhận.

Sau đó, bạn phải xem một số bộ phim định hướng chuyển phát nhanh để bạn có thể biết thêm về công việc bạn sẽ nhận được. Sau đó, trứng cá muối này sẽ mời bạn đến một cuộc phỏng vấn trong văn phòng của họ. Đây không phải là một cuộc phỏng vấn nghiêm túc, trứng cá muối sẽ chỉ sử dụng cách này để tương tác với bạn và xác nhận một số tài liệu cần thiết để công việc của bạn hoạt động trơn tru. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngân hàng, bằng lái xe, số an sinh xã hội và bằng chứng bảo hiểm xe cộ nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi hoặc xe tải.

Khi bạn đi phỏng vấn, bạn nên tải xuống ứng dụng Caviar trên điện thoại vì bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập tại văn phòng của họ sau cuộc phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và kiểm tra ứng dụng.

Bước cuối cùng là lấy túi cách nhiệt đã được phê duyệt để giao hàng. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng xác định bạn là một trong những nhân viên của họ. Bạn có thể dễ dàng lấy một cái từ văn phòng của họ; Giá từ $ 10 đến $ 20 tùy thuộc vào vị trí của bạn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần bật chế độ trình điều khiển trong ứng dụng và sau đó chọn thời gian làm việc của bạn. Sau đó, bạn bắt đầu nhận thông điệp đặt hàng và sau đó bạn có thể bắt đầu phân phối từng đơn hàng. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn.