Cách đăng xuất ứng dụng nhắn tin trên hệ thống Windows 10

Nếu bạn liên kết tài khoản Microsoft của mình với hệ thống Windows 10, nó sẽ tự động cho rằng bạn muốn bật bất kỳ ứng dụng và tính năng nào yêu cầu liên kết tài khoản. Có rất nhiều điều bạn không thể làm nếu không liên kết tài khoản, nhưng chính các tính năng tự kích hoạt mới là vấn đề lớn hơn. Trong hệ thống Windows 10, giống như trong hệ thống Windows 8, có một ứng dụng tên là “Tin nhắn” sẽ tự động đăng nhập cho bạn nếu bạn sử dụng tài khoản Microsoft trên hệ thống của mình. Ứng dụng này thực tế không có hoặc có ít hoặc không có cài đặt và không có cách nào để tắt nó, nhưng nó chứa đầy các cuộc hội thoại Skype. Cài đặt bị thiếu của ứng dụng bao gồm tùy chọn “Đăng xuất”, có vẻ như cách duy nhất để thoát khỏi ứng dụng này là ngắt kết nối tài khoản Microsoft của bạn khỏi hệ thống Windows 10, nhưng may mắn thay, đây không phải là trường hợp. Bạn có thể đăng xuất khỏi ứng dụng Tin nhắn và đây là cách thực hiện.

Ứng dụng Nhắn tin chứa đầy các cuộc trò chuyện qua Skype’a và điều đó sẽ cho bạn một gợi ý về cách đăng xuất khỏi nó. Mỗi khi bạn mở ứng dụng Nhắn tin, bạn sẽ nhận thấy rằng cửa sổ Skype Video mở ra ngay lập tức. Đôi khi, nó sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin của mình và những lần khác, nó sẽ hiển thị các lời mời kết nối do người dùng khác gửi Skype. Chúng tôi có thể bỏ qua cửa sổ này một cách bốc đồng nếu chúng tôi không muốn sử dụng nó Skypenhưng đây là cách bạn đăng xuất khỏi ứng dụng Tin nhắn.

Thay vì bỏ qua cửa sổ này, hãy tìm tùy chọn Cài đặt ở góc trên bên trái.

Đăng xuất khỏi ứng dụng video Skypebằng cách nhấp vào “Đăng xuất” trong phần Tài khoản và tính năng Nhắn tin cũng sẽ bị đăng xuất.

tin-win-10

Thật không may, không có cách nào để từ chối sử dụng ứng dụng Nhắn tin, nhưng nó vẫn đăng nhập Skype. Bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng Nhắn tin bằng lệnh PowerShell hoặc sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn Skype.

Những bài viết liên quan

Back to top button