Cách đánh giá một thuê bao giá rẻ Amazon Thủ tướng cho ngày Thủ tướng

Amazon thường tính phí $120/năm cho Prime. Nhưng bạn không phải trả nhiều như vậy để truy cập đợt giảm giá Prime Day này vào ngày 15 và 16 tháng 7. Có một số cách rẻ hơn (thậm chí miễn phí!) để kiếm Prime Points.

Mỗi: 30 ngày miễn phí Amazon Xuất sắc

Nếu bạn chưa bao giờ đăng ký trong Amazon Prime – hoặc thậm chí nếu bạn có – bạn có thể đăng ký miễn phí trong 30 ngày. Đó là rất nhiều thời gian để mua giao dịch Prime Day trên Amazonsau đó hủy đăng ký của bạn sau nếu bạn không muốn trả tiền.

Chúng tôi đã thấy báo cáo rằngAmazon cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí này cho những người không trả tiền Amazon Prime trong 12 tháng qua. Nếu bạn có tư cách thành viên Prime đã hết hạn, hãy truy cập trang đăng ký Prime và kiểm tra Amazon cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí một lần nữa.

Sau 30 ngày Amazon sẽ tự động chuyển sang đăng ký trả phí. Hãy nhớ hủy đăng ký của bạn nếu bạn không muốn giữ nó. Bạn sẽ giữ nó cho đến hết thời hạn 30 ngày, ngay cả khi bạn hủy ngay lập tức.

Sinh viên: Nhận sáu tháng Prime miễn phí

ưu đãi Amazon sáu tháng miễn phí Prime cho sinh viên. Amazon sẽ xác minh rằng bạn là sinh viên bằng cách gửi email đến địa chỉ email .edu mà bạn kiểm soát.

Sau đó, tư cách thành viên Prime Student của bạn sẽ gia hạn với giá $59 mỗi năm hoặc 60,49 đô la mỗi tháng – bằng khoảng một nửa chi phí đăng ký Prime tiêu chuẩn. Bạn có thể giữ mức giá thấp hơn này hoặc hủy tự động gia hạn để Amazon không thu phí.

EBT hoặc Medicaid: Nhận Prime với giá chỉ bằng một nửa

Nếu bạn có thẻ EBT hoặc Medicaid, Amazon Bạn có thể đăng ký thành viên Prime rẻ hơn. Bạn nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày giống như bất kỳ ai khác có thể nhận được. Amazon sau đó sẽ lập hóa đơn cho Prime với số tiền 5$0,99 mỗi tháng.

Đó là khoảng một nửa giá của đăng ký Prime tiêu chuẩn, thường có giá 12,99 đô la một tháng hoặc 119 đô la một năm.

Mỗi: Thanh toán cho một tháng thay vì một năm

Giả sử bạn hiện chưa đăng ký Prime nhưng bạn chưa đủ điều kiện đăng ký miễn phí trong 30 ngày. Bạn có phải trả 120 đô la để truy cập các đợt giảm giá Prime Day này không?

Không, bạn không. Thay vào đó, bạn có thể trả tiền cho một tháng Prime. Đăng ký thuê bao hàng tháng, thanh toán một tháng với giá 12,99 đô la/tháng, sau đó hủy khi bạn hoàn tất. Quyền truy cập vào chương trình giảm giá Prime Day sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 12,99 đô la. Có lẽ bạn thậm chí có thể uống một cái gì đó Amazon Prime Video trong khi bạn đang ở đó.

Nếu bạn mua sắm thường xuyên AmazonĐối với những người muốn Prime, đăng ký hàng năm là một thỏa thuận tốt hơn – nó rẻ hơn. Nếu thỉnh thoảng bạn cần Prime, đăng ký hàng tháng sẽ linh hoạt hơn.

Thành viên gia đình: Chia sẻ tư cách thành viên Prime của bạn

Hai người lớn trong một hộ gia đình có thể chia sẻ tư cách thành viên Amazon Xuất sắc. Vì vậy, nếu đối tác hoặc vợ / chồng của bạn đã có tài khoản Prime, bạn không phải trả tiền cho tài khoản của riêng mình. Bạn cũng không cần phải chia sẻ một tài khoản – mọi người đều có thể có tài khoản cá nhân của riêng mình Amazonnhưng có tư cách thành viên Prime.

Để sử dụng tài khoản này với tư cách là người đăng ký Prime, bạn cần thêm tài khoản người lớn thứ hai vào “Amazon Hộ gia đình. Tài khoản thứ hai này sẽ nhận được các lợi ích Prime miễn phí.

Thêm ưu đãi trong ngày Prime

Biểu ngữ Whole Foods Prime Day $10

Nếu bạn có Whole Foods gần đó và bạn là người đăng ký Prime, hãy cân nhắc tham gia. Nếu bạn chi tiêu từ 10 đô la trở lên tại Whole Foods và quét mã Prime của mình hoặc nhập số điện thoại được liên kết, hãy nhận khoản tín dụng 10 đô la để chi tiêu cho Amazon vào Ngày Thủ tướng. Tại Whole Foods, bạn phải thanh toán trước ngày 16 tháng 7 và bạn phải sử dụng tín dụng của mình trước ngày 17 tháng 7.

Tiền thưởng: nếu bạn có hai người trong gia đình Amazon và chia sẻ cùng tư cách thành viên Prime, mỗi người có thể nhận được khoản tín dụng $10. Giả sử dù sao thì bạn cũng sẽ chi 20 đô la cho nó Amazon Prime Day này, về cơ bản là $20 hàng tạp hóa miễn phí. Ngay cả khi bạn phải trả 12,99 đô la cho một tháng Prime, thì đó cũng là một thỏa thuận tốt.

Tận dụng khuyến mãi trong thời gian giới hạn này vào Prime Day Amazon Trợ lý để tiết kiệm $10 cho đơn hàng từ $100 trở lên—tất cả những gì bạn phải làm là mua thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt Amazon Trợ lý và sử dụng mã GET10PD khi thanh toán. (Thỏa thuận này cũng phù hợp với nhiều người – nếu bạn có hai người lớn trong gia đình và bạn chi tiêu 100 đô la cho mỗi tài khoản, thì tổng cộng bạn sẽ được giảm thêm 20 đô la nữa.)

Có một thỏa thuận khác mà bạn có thể đủ điều kiện nhận: nếu bạn có thẻ American Express, Amex có thể cung cấp cho bạn ba tháng miễn phí Amazon Xuất sắc. Truy cập trang này trên trang web Amazon để xem bạn có đủ điều kiện hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button