Cách đặt cảnh báo xâm nhập trong Alexa

Mặc dù một số người tìm thấy Alexa Intruder Alert là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để tạo ra những trò đùa và meme, nhưng đó là một tính năng hữu ích. Cảnh báo đầu vào trông giống như một cái gì đó trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, và đó là một cuộc cách mạng nhỏ khi nói đến an ninh của chúng tôi.

Tính năng này là một bước tiến quan trọng trong sự an toàn của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập cảnh báo xâm nhập để bạn có thể xua đuổi khách truy cập không mong muốn.

Cài đặt kẻ xâm nhập

Bạn có thể thiết lập kẻ xâm nhập dễ dàng và trong vài giây. Bạn nên làm điều này thông qua ứng dụng Alexa; Nó hoạt động giống như bất kỳ thói quen khác. Nhược điểm chính là điều này không hoạt động khi bạn vắng nhà vì đây là một cảnh báo kích hoạt bằng giọng nói. Bạn thắp nó lên với một cụm từ cụ thể.

Điều này có nghĩa là bạn phải biết rằng có ai đó đang ở trong nhà để kích hoạt báo thức. Hãy làm đi.

Cách đặt cảnh báo xâm nhập trong Alexa 1

    Đi vào ứng dụng Alexa và mở Menu. Nhấp vào Thường trình Thêm một thói quen mới bằng cách nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng Khác. Bây giờ gõ cụm từ mà bạn muốn kích hoạt thói quen này. Ví dụ: bạn có thể nhập "Alexa, Intruder Alert" hoặc một cái gì đó tương tự. Bây giờ là lúc để thêm hành động bạn muốn Alexa thực hiện. Đi thông minh và chọn Trang chủ Các tùy chọn bạn muốn sử dụng. Bạn thậm chí có thể tạo một cụm từ mà bạn muốn tôi nói. Một cái gì đó như "Ra khỏi nhà tôi!" Có vẻ thích hợp Nhấp vào nút Lưu.

Một trong những điều tốt nhất về cảnh báo kẻ xâm nhập là nó có khả năng tùy biến cao. Bạn có tùy chọn để chọn các bước bạn muốn Alexa thực hiện. Bạn có thể bật đèn, tạo ra âm thanh cụ thể, v.v … Nếu bạn muốn làm ai đó sợ, bạn có thể đặt nó để bật. Đèn bật và tắt mỗi giây.

thiết lập một kẻ xâm nhập ở alexa

Bạn cũng có thể để Alexa phát nhạc ở mức âm lượng tối đa hoặc nói bất cứ điều gì bạn muốn. Nó phụ thuộc vào hiệu ứng bạn muốn đạt được, vì vậy điều quan trọng là chọn thứ gì đó mà bạn nghĩ có thể hoạt động tốt.

Bạn có thể đã xem một video của Alexa nói: Tôi sẽ gọi cảnh sát! Nó cũng có thể. Lưu ý, tuy nhiên, đơn vị chỉ nói cụm từ, nhưng sẽ không gọi cảnh sát. Nhưng cụm từ này thường đủ để hù dọa những tên trộm tiềm năng.

Một điều nữa: nếu bạn có con, bạn có thể cần chuẩn bị cho một tình huống nhất định. Nếu họ thấy bất kỳ memes nào về kẻ xâm nhập Alexa, họ có thể thử nó ở nhà.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép họ chơi với nó một vài lần. Khi họ thấy nó hoạt động như thế nào, nó sẽ không còn là một thách thức đối với họ, và cuối cùng họ sẽ bỏ cuộc.

Làm thế nào để cấu hình cảnh báo kẻ xâm nhập trong alexa

Chế độ bảo vệ Alexa

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được bảo vệ khi không có ai ở đó, chúng tôi khuyên bạn nên bật Chế độ bảo vệ Alexa. Bạn sẽ cần Amazon Tôi tạo loa cho nó để chúng có thể phát hiện âm thanh, như cửa sổ bị vỡ. Amazon Loa Echo có thể là tuyệt vời sistema an ninh gia đình nếu bạn có thể kết nối chúng với điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể đặt âm thanh nào bạn muốn theo dõi. Nó có thể là bất cứ điều gì từ các bước để đánh bại hoặc phá vỡ mọi thứ. Nếu bạn có một ngôi nhà thông minh, bạn có thể kết nối loa Echo với các thiết bị khác, điều đó có nghĩa là chúng có thể bật La tự động hoặc bắt đầu tạo ra những tiếng động lạ.

Loa Echo của bạn vẫn có thể giúp bạn, ngay cả khi bạn không có một ngôi nhà thông minh. Kết nối chúng với điện thoại thông minh của bạn và họ sẽ gửi cho bạn một tin nhắn khẩn cấp ngay khi họ nhận được thứ gì đó đáng ngờ. Sau đó, bạn có thể về nhà hoặc gọi hàng xóm của bạn và yêu cầu họ kiểm soát tình hình. Bạn cũng có thể gọi cảnh sát đến đó ngay cả trước khi bạn quay lại.

Khi bạn muốn bật chế độ bảo vệ Alexa, bạn chỉ cần nói "Alexa, tôi sẽ rời đi". Từ lúc đó, La El sistema thông minh sẽ kiểm soát nhà của bạn.

Giữ an toàn

Ngày nay, chúng ta có thể bảo vệ bản thân và gia đình mà không phải đầu tư vào các hệ thống an ninh đắt tiền. Chúng tôi khuyến khích bạn thiết lập một kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt nếu bạn nghĩ ai đó có thể muốn đột nhập vào nhà bạn. Kích hoạt chế độ Guard cũng có thể là một ý tưởng tốt.

Bạn đã thử chưa? Cảnh báo đột nhập? Bạn có thấy nó hữu ích không? Có điều gì bạn muốn cải thiện nếu bạn có cơ hội? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong phần bình luận dưới đây.