Cách đặt hàng trực tuyến từ JioMart trên WhatsApp

Dịch vụ giao đồ ăn JioMart đáng tin cậy hiện đang sống ở ba thành phố gần Mumbai: Navi Mumbai, Thane và Kalyan. Đặc biệt, dịch vụ này được điều hành thông qua nền tảng nhắn tin phổ biến nhất của đất nước WhatsApp, nơi có hơn 400 triệu người dùng. Hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào bạn có thể đặt hàng các mặt hàng bạn cần từ JioMart thông qua WhatsApp.

Đặt hàng trực tuyến qua JioMart trên WhatsApp

1. Lưu Số liên lạc chính thức của JioMart 88500 08000 để liên lạc điện thoại của bạn. Khi bạn thực hiện việc này, tài khoản Công ty JioMart sẽ xuất hiện trong danh sách liên hệ WhatsApp của bạn.

jiomart whatsapp

2. Mở cửa sổ hội thoại JioMart và gửi tin nhắn "Xin chào". Bây giờ bạn sẽ nhận được một liên kết để bắt đầu đặt hàng của bạn. Đơn đặt hàng sẽ có sẵn để thu thập tiếp theo 2 ngày.

cuộc trò chuyện whatsapp jiomart

3. Nhấp vào liên kết và mở trang web từ trình duyệt của bạn. Bây giờ điền vào tất cả các chi tiết cần thiết như số điện thoại di động, khu vực, thành phố, nhà hoặc số căn hộ, tên công ty và tên đầy đủ của bạn. Đồng thời đánh dấu vào ô "Nhận cập nhật trên WhatsApp".

trang đặt hàng jiomart

4. Trên trang xuất hiện bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các mục có sẵn. Chọn tất cả các mục bạn cần và nhấn nút "Đặt hàng" ở góc dưới bên phải của trang.

thư mục jiomart

5. Bạn sẽ thấy một xác nhận đơn hàng cùng với tổng số tiền trên trang tiếp theo. Ngoài ra, một báo cáo đơn hàng chi tiết được gửi đến số WhatsApp của bạn ở định dạng PDF ngay khi bạn đặt hàng.

nhận đơn đặt hàng jiomart

6. Theo tin nhắn xác nhận đơn hàng, JioMart sẽ gửi tin nhắn SMS để thông báo cho bạn rằng đơn hàng đã sẵn sàng để được lấy. Các sản phẩm được đặt hàng qua JioMart phải được thu thập thực tế từ siêu thị gần nhất. Vị trí Google Maps cho cửa hàng JioMart Kirana gần nhất sẽ được liên kết cùng với thông báo.

jiomart vị trí gmaps

Hiện tại JioMart chấp nhận một phương thức thanh toán duy nhất: tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng JioMart sẽ cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến khi dịch vụ có triển khai rộng hơn. Reliance sẽ bán các thương hiệu độc quyền dưới các thương hiệu Best Farms, Good Life, Masti Oye, Coffee, Enzo, Mopz, Expelz và Home One.

Cách đặt hàng các mặt hàng JioMart trên WhatsApp. Nếu bạn đang ở một trong những khu vực được hỗ trợ, bạn có thể kiểm tra dịch vụ và cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong các nhận xét.