Cách đặt hình nền sống trên iPhone

Cách đặt hình nền sống trên iPhone 1

Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng các ảnh tĩnh cũ như hình nền trên iPhone, bạn có thể chuyển mọi thứ lên và đi với một hình nền sống.

Hình nền sống cung cấp những cách thú vị và dễ dàng để làm cho iPhone của bạn phù hợp với tính cách, phong cách và sở thích của bạn. Nó cũng loại bỏ sự nhàm chán khi sử dụng và phải thay đổi ảnh tĩnh mỗi ngày để có được một nền tảng thú vị cho iPhone của bạn.

Tìm hiểu cách bạn có thể đặt hình nền sống trên iPhone.

Hình nền sống so với hình nền động

Hình nền sống tương tác và năng động, và cung cấp hiệu ứng hoạt hình, nhưng nó chỉ hoạt động trên màn hình khóa. Nó hiển thị khi đánh thức iPhone của bạn.

Đặt hình nền sống Iphone Định nghĩa

Hình nền sống xuất hiện giống như hình ảnh tĩnh, nhưng khi bạn nhấn xuống màn hình, chúng trở nên sống động và sinh động hoặc di chuyển. Để hình nền sống được kích hoạt bằng cách nhấn lâu trên màn hình, nó phải là màn hình 3D Touch, có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng chúng trên iPhone 6S hoặc model mới hơn.

Ngược lại, hình nền động xuất hiện trên Màn hình chính phía sau ứng dụng của bạn. Không giống như hình nền sống, hình nền động có thể hoạt động trên cả màn hình chính và màn hình khóa, và giống như một video clip ngắn phát trên một vòng lặp.

Hình nền động không khác nhau cần một màn hình 3D Touch để hoạt động, vì vậy bất kỳ iPhone nào chạy iOS 7 hoặc phiên bản mới hơn có thể sử dụng các loại hình nền.

Hạn chế chính với hai loại hình nền là hình nền sống chỉ hoạt động trên màn hình khóa để có thể hoạt hình, trong khi hình nền động hoạt động trên cả hai màn hình, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm vào một cách dễ dàng.

Cách đặt hình nền sống trên iPhone

1. Chuyển đến màn hình chính iPhone của bạn và nhấn Cài đặt.

2. Tiếp theo, tìm Hình nền từ danh sách cài đặt và nhấn để mở.

Đặt hình nền sống cho cài đặt Iphone Home

3. Chọn tầm tay Chọn hình nền mới.

Đặt hình nền sống Iphone Chọn hình nền mới

4. Nhấn vào Live Live để lấy hình nền sống trên màn hình Khóa của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có được bản xem trước toàn màn hình của nó bằng cách nhấn vào cái bạn muốn, sau đó nhấn và giữ màn hình để xem nó hoạt hình.

Đặt hình nền sống Iphone hình nền sống

5. Tiếp theo, hãy nhấn vào Set Set để xác nhận lựa chọn của bạn.

Đặt hình nền sống Iphone Dynamic Set

6. Chạm vào màn hình khóa Set, màn hình cài đặt màn hình chính, hoặc cài đặt cả hai màn hình để chọn cách sử dụng hình nền. Hình nền sống hoạt động trên màn hình Khóa, vì vậy nếu bạn chọn Màn hình chính, nó sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh tĩnh.

Đặt hình nền sống Iphone Dynamic Screen Set Tùy chọn

Cách đặt hình nền động trên iPhone

Quá trình này tương tự như thiết lập một hình nền sống trừ khi bạn chọn đối tượng động Dynamic sau khi chạm vào Chọn một hình nền mới để bạn có thể chọn video clip bạn muốn sử dụng cho màn hình chính hoặc màn hình khóa.

Đặt hình nền sống Iphone hình nền động

Không giống như hình nền sống mà bạn phải nhấn lâu để xem cách nó hoạt hình, hình nền Động sẽ phát ngay cả trong bản xem trước màn hình để bạn không cần giữ màn hình cho bất cứ điều gì. Nhấn vào Set Set khi sẵn sàng và chọn Khóa hoặc Màn hình chính hoặc cả hai nếu bạn thích.

Cách nhận hình nền sống cho iPhone của bạn

Nếu bạn không thích hình nền sống được cài đặt sẵn trên iPhone, bạn có thể tìm thấy những hình nền khác nhau trực tuyến, từ ứng dụng hoặc tạo hình nền động hoặc hình động tùy chỉnh của riêng bạn từ video.

Đối với hình nền động, Apple doesnith cho phép bạn thêm cái riêng của mình, trừ khi bạn bẻ khóa iPhone, đó là khuyến nghị. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải làm gì với những gì có sẵn.

Hình nền sống có sẵn trực tuyến hoặc từ các ứng dụng, vì vậy bạn có thể tìm kiếm hình nền sống cho iPhone của mình và tìm thấy nhiều tùy chọn miễn phí có sẵn để tải xuống. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng App Store cung cấp hình nền sống miễn phí, chẳng hạn như Hình nền sống bây giờ hoặc là Hình nền cho tôi, đó là những ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn thích hình nền sống của riêng mình, bạn có thể tạo một số bằng cách quay video tùy chỉnh trên iPhone và tùy chỉnh hình nền mỗi ngày nếu bạn thích.

Gói [lại

Tiếp tục và nhận một số hình nền thú vị từ bất kỳ ứng dụng nào chúng tôi đã đề cập hoặc tạo riêng của bạn và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi. Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn.

Bài viết này có hữu ích không? Có không