Cách đặt kênh AFK bất hòa

Máy chủ Discord của bạn có thể trở nên chậm và không phản hồi nếu có nhiều người trên máy chủ cùng một lúc. Có thể có ý nghĩa khi tạm thời đuổi những người dùng không hoạt động nhưng có một cách tốt hơn, đó là kênh AFK. Bạn có thể di chuyển người dùng không hoạt động sang kênh AKF nơi người dùng chỉ ở trong đó và không thể nhắn tin hoặc trò chuyện. Hãy đặt kênh AFK thành Discord.

Thuật ngữ AFK viết tắt từ bàn phím biểu thị trạng thái cho người dùng đĩa không tích cực sử dụng Discord hoặc máy tính của họ cho mục đích đó. Tuy nhiên, những người chơi và sử dụng Discord trong nền không được coi là người dùng không hoạt động. Chúng tôi chỉ muốn chuyển người dùng hoàn toàn không hoạt động sang kênh AFK.

Tạo kênh AFK trên Discord

Để tạo kênh AFK, trước tiên bạn phải tạo kênh. Mặc dù bạn có thể chuyển đổi kênh thoại hiện có thành kênh AFK, tốt hơn là tạo một kênh riêng chỉ dành cho mục đích này. Mở Discord và chọn một máy chủ. Bạn chỉ có thể tạo kênh AFK nếu bạn là quản trị viên máy chủ.

máy chủ noob điều chỉnh kênh afk bất hòa

Bây giờ bấm vào tên kênh và nhấp vào Tạo kênh. Một lưu ý khác là bạn chỉ có thể chuyển đổi kênh thoại sang kênh AFK. Vì vậy, bạn phải bắt đầu bằng cách tạo một kênh thoại.

Cũng đọc: Làm thế nào để kích hoạt tính năng nói chuyện bất hòa

tạo kênh bất hòa cho AFK

Chọn tùy chọn giọng kênh và đặt cho nó một tên thích hợp để mọi người có thể hiểu rằng đó là kênh AFK. Ví dụ: tôi đã sử dụng tên Kênh chết (AFK).

tạo kênh thoại

Bạn đã tạo một kênh, bây giờ bạn chỉ cần chuyển đổi kênh đó thành kênh AFK. Để làm điều đó, nhấp vào tên máy chủ của bạn và nhấp vào cài đặt máy chủ.

Cài đặt máy chủ

Cuộn xuống trong phần tổng quan và bạn có thể làm như vậy tìm tùy chọn kênh AFK.

không tắt kênh

Mở menu thả xuống và Chọn kênh bạn vừa tạo.

kênh chết

Bây giờ đặt thời gian chờ AFK. Nếu người đó không hoạt động quá thời gian AFK, nó sẽ được chuyển sang kênh này. Tôi thường thích 5 vài phút, nhưng nếu có nhiều người chơi game RPG hơn, bạn có thể đặt giới hạn thời gian lâu hơn một chút.

5    từ phút

Nhấp vào Lưu Thay đổi. Bạn đã tạo một kênh và chuyển đổi nó thành kênh AFK.

lưu thay đổi

Bất cứ khi nào ai đó chuyển sang kênh AFK, nó sẽ hiển thị cho họ một cửa sổ bật lên nói rằng bạn đã được chuyển sang kênh AFK.

pop-up thông báo

Lời cuối

Kênh AFK không chỉ hữu ích cho việc di chuyển người, mà mọi người cũng có thể di chuyển thủ công sang kênh AFK để họ không bị phân tâm bởi các thông báo. Dù sao, bạn không phải cài đặt Bot AFK Trong Discord như trước đây, Discord có một sự thay thế tích hợp giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn nghĩ gì về phương pháp này? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.