Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đặt lời nhắc trong chương trình Facebook Messenger

Vào đầu năm ngoái, chúng tôi đã xem xét một bot gọn gàng Facebook Messenger tên Jarvis. Jarvis cho phép bạn đặt lời nhắc trong Facebook Messenger. Bot nhắc nhở bạn làm điều gì đó thông qua tin nhắn Facebook Messenger. Jarivs là tuyệt vời để nhắc nhở riêng tư. Bạn có thể dùng nó để nhắc mình đi mua sữa hoặc gọi điện cho mẹ. Facebook Messenger có chức năng nhắc nhở tích hợp. Tính năng này hướng đến lời nhắc nhóm. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một ngày với bạn bè hoặc nhóm bạn qua Messenger, bạn có thể thêm lời nhắc vào chuỗi hội thoại. Đây là cách bạn có thể đặt lời nhắc trong chương trình Facebook Messenger.

mở Facebook Messenger và chạm vào nút dấu cộng bên cạnh trường nhập văn bản. Một menu sẽ xuất hiện với một số hành động bạn có thể thực hiện. Nhấp vào nút “Nhắc nhở”; trông giống như một chiếc chuông nhỏ. Chọn thời gian và ngày của lời nhắc và nhấn “Lưu”.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để đặt lời nhắc. Nó sẽ xuất hiện trong chuỗi hội thoại dưới dạng một sự kiện không xác định. Bạn có thể nhấn vào lời nhắc trong cuộc trò chuyện để thay đổi ngày và giờ. Bạn cũng có thể đặt cho nó một cái tên thích hợp để dễ nhớ lời nhắc đó dùng để làm gì.

Để đặt tên cho lời nhắc của bạn, hãy nhấn vào “Kế hoạch đặt tên” bên dưới lời nhắc đó. Nhập tên và nhấn “Lưu”. Tên lời nhắc sẽ được cập nhật cho mọi người trong chuỗi. Để thay đổi lại tên, hãy nhấn vào “Đổi tên” bên dưới lời nhắc.

Khi gần đến thời hạn nhắc nhở, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook Messenger. Thông báo sẽ bao gồm tên, thời gian và ngày của lời nhắc. Thông báo lời nhắc sẽ chứa tất cả các chi tiết này ngay cả khi bạn đã ẩn các bản xem trước tin nhắn cho các cảnh báo Facebook Messenger.

Nếu bạn đã tắt thông báo cho Facebook Messenger, bạn sẽ không thể sử dụng lời nhắc. Lời nhắc có thể bao gồm một vị trí nếu bạn đã bật quyền truy cập vị trí cho ứng dụng.

lời nhắc trên Messenger Facebook Messenger không bình thường. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn cần lời nhắc cho điều gì đó cá nhân, hãy sử dụng Jarvis hoặc một trong nhiều ứng dụng nhắc nhở khác có sẵn. Nếu bạn cần gửi lời nhắc tới nhiều người cùng một lúc, thì đây là công cụ dành cho công việc đó. Nó hoạt động vì hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook và phần lớn trong số họ đã cài đặt ứng dụng Facebook Messenger.

Chúng ta nên đề cập đến lời nhắc nhở đó Facebook Messenger không đồng bộ với facebook. Bạn sẽ không nhận được thông báo về thời gian nhắc nhở trong ứng dụng Facebook. Tương tự, nếu ai đó chỉ cài đặt ứng dụng Facebookkhông phải ứng dụng Facebook Messengercũng sẽ không được thông báo.