Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách đặt mật khẩu bảo vệ các cuộc trò chuyện Telegram của bạn

Nếu ai đó bạn biết bằng cách nào đó có thể đọc các cuộc trò chuyện Telegram của bạn, bạn cần thêm mật khẩu vào cuộc trò chuyện. Tin tốt là bạn sẽ không phải cài đặt một ứng dụng khác để thực hiện việc này. Tính năng bảo mật này được tích hợp sẵn trong Telegram và sẽ ngăn không cho kẻ gian đọc nhầm cuộc trò chuyện của bạn.

Cách ghim các cuộc trò chuyện Telegram của bạn

Để giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện Telegram của bạn, hãy mở ứng dụng và nhấn vào menu ba dòng ở trên cùng bên trái. Đi cài đặttiếp theo là Tùy chọn khóa mật khẩu. Tìm tùy chọn Khóa mật khẩu và bật tùy chọn này.

Mục lục

Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu gồm bốn chữ số, sau đó nhập lại để xác nhận. Sau khi vượt qua nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn bảo mật khác như:

  • Tắt mật mã
  • Thay đổi mật khẩu của bạn – Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để thay đổi mã PIN hoặc chuyển sang mật khẩu truyền thống.
  • Mở khóa bằng vân tay – Bạn hẳn đã bật tùy chọn vân tay trên thiết bị của mình. Nếu không, hãy chuyển đến cài đặt thiết bị của bạn và bật nó lên.
  • khóa tự động – Bạn có thể chọn giữa thời lượng tối thiểu là năm phút và tối đa là năm giờ. Ngoài ra còn có một tùy chọn để vô hiệu hóa nó.
  • Hiển thị nội dung ứng dụng trong trình khởi chạy tác vụ

Đừng quên rằng bạn cũng có thể chặn Telegram theo cách thủ công bằng cách nhấn vào tùy chọn chặn ở trên cùng bên phải. Khi bạn làm như vậy, trong lần mở ứng dụng tiếp theo, bạn sẽ cần sử dụng mã PIN hoặc vân tay của mình.

Cách cung cấp mã hóa điểm cuối thành tiền điện tử cho các cuộc trò chuyện Telegram

Nếu bạn muốn cung cấp cho các cuộc trò chuyện Telegram của mình bảo mật hơn nữa, bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện bí mật trên Telegram. Để tạo một cuộc trò chuyện bí mật, hãy nhấn vào menu ba dòng và chọn Trò chuyện Bí mật. Bạn sẽ phải chọn người mà bạn muốn trò chuyện bí mật với.

Khi cuộc trò chuyện bí mật được mở, bạn sẽ thấy những cuộc trò chuyện bí mật có những ưu điểm gì, chẳng hạn như không cho phép chuyển tiếp, không để lại dấu vết trên máy chủ của họ, mã hóa đầu cuối. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự hủy với các tin nhắn bạn gửi. Có nhiều bảo mật hơn trên Telegram, bạn sẽ không sẵn sàng xóa tài khoản Telegram của mình.

phần kết luận

Khi nói đến thông tin cá nhân mà bạn đã đề cập trong cuộc trò chuyện Telegram, bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận. Tốt hơn bạn nên dành thêm một giây để đăng nhập vào các cuộc trò chuyện của mình hơn là mạo hiểm với ai đó đọc thứ mà họ không nên. Làm cách nào để bạn giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện Telegram của mình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới.