Cách đặt tên tùy chỉnh và ảnh hồ sơ với iMessage trên iPhone và iPad

Nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới như WhatsApp cho phép mọi người đặt tên hiển thị và ảnh đại diện. Tính năng này đã bị thiếu trên iMessage cho đến khi iOS 13. Nếu bạn thiếu tính năng này trên iMessage, đây là cơ hội để bạn đặt tên tùy chỉnh và ảnh tiểu sử. Bản phát hành iOS mới nhất không chỉ cho phép bạn đặt tên tùy chỉnh mà giờ đây bạn có thể đặt ảnh hồ sơ trực tiếp từ thư viện ảnh của mình hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng Memoji hoặc Animoji tùy chỉnh, nếu đó là những gì bạn thích.

Hãy tiếp tục đọc, vì chúng tôi cho bạn biết làm thế nào bạn có thể đặt tên tùy chỉnh và ảnh hồ sơ trên iMessage trong iOS 13.

Cách đặt tên và ảnh hồ sơ trên iMessage

Note, ngay sau khi bạn cập nhật iPhone lên iOS 13 và bạn mở ứng dụng Tin nhắn, bạn sẽ tự động nhận được màn hình bật lên để thiết lập tên và ảnh hồ sơ của bạn. Bạn có thể làm theo lời nhắc trên màn hình để thực hiện việc này.

  • iOS 13 có một số tính năng mới cho người dùng ở Ấn Độ. Đây là 8 tốt nhất

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Trong trường hợp bạn bỏ qua bước đó, hãy làm theo các bước sau để

  • 30 tính năng ẩn của iOS 13 mà bạn chắc chắn nên kiểm tra

1. Mở Tin nhắn ứng dụng và nhấn vào Ba chấm biểu tượng ở trên cùng. Bây giờ chạm Chỉnh sửa tên và ảnh.
2. Trên iPhone hỗ trợ Memoji, bạn có thể tạo ngay bây giờ. Bạn có thể bỏ qua bước này và trên màn hình tiếp theo, điều đầu tiên bạn có thể làm là đặt ảnh hồ sơ của bạn. Để làm điều đó, nhấn Chọn tên và hình ảnh khi thiết lập nó lần đầu tiên. Nếu bạn đã thiết lập nó một lần, hãy chuyển sang bước tiếp theo.
3. Bây giờ bạn sẽ có thể chọn ảnh từ thư viện của mình bằng cách nhấn Tất cả ảnh hoặc bạn có thể nhấn vào Máy ảnh biểu tượng để nhấp vào một bức ảnh tự chụp. Bạn thậm chí có thể chọn Animoji hoặc Memoji. Một khi bạn đã lựa chọn, hãy nhấn Làm xong.
4. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn sử dụng ảnh cụ thể đó trong ảnh của bạn không Apple ID và Thẻ của tôi trong danh bạ. Bạn có thể chấp nhận nó bằng cách nhấn Sử dụng hoặc bạn có thể bỏ qua nó bằng cách nhấn Không phải bây giờ.
5. Sau khi bạn đã đặt ảnh hồ sơ của mình, bạn có thể nhập tên và họ của bạn. Điều này rõ ràng là không là tên thật của bạn, vì vậy nếu bạn muốn được gọi là Darth Vader trên iMessage, bạn sẽ biết phải làm gì.
6. Ngoài ra, bạn có thể chọn người để chia sẻ tên và ảnh hồ sơ của bạn. Có hai lựa chọn ở đây – Chỉ liên lạcLuôn luôn hỏi. Thứ hai là tốt hơn cho sự riêng tư.

Bạn cũng có thể truy cập tất cả các tùy chọn này từ Cài đặt > Tin nhắn > Chia sẻ tên và hình ảnh.

  • Tại đây Cách làm thế nào để vô hiệu hóa Bàn phím vuốt của iOS 13
  • Cách chụp ảnh màn hình toàn trang trên iPhone, iPad và iPod touch
  • Cách đặt tên tùy chỉnh và ảnh hồ sơ với iMessage trên iPhone và iPad
  • Cách tự động chặn người gọi không xác định trên iPhone của bạn miễn phí
  • Cách bật Chế độ tối trên iPhone hoặc iPad của bạn
  • Cách ghép nối PS4 hoặc Bộ điều khiển Xbox với iPhone hoặc iPad của bạn
  • Cách tự động đóng tab Safari không hoạt động trên iPhone hoặc iPad của bạn
  • iPhone 11 hoặc iPhone XR: iPhone nào tốt nhất cho Ấn Độ?

Để biết thêm hướng dẫn truy cập phần Làm thế nào để của chúng tôi.


iPhone 11 hoặc iPhone XR: iPhone nào tốt nhất cho Ấn Độ? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác