Cách dễ dàng tạo một bài kiểm tra WordPress

Bảng câu hỏi là một cách thú vị để tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích giáo dục hoặc sử dụng chúng để tạo nội dung lan truyền như BuzzFeed và những người khác để có nhiều hành động xã hội hơn.

Bảng câu hỏi về cơ bản là các hình thức trực tuyến thu thập dữ liệu đầu vào của người dùng, tính toán câu trả lời và hiển thị kết quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một bài kiểm tra WordPress.

Cách dễ dàng tạo một bài kiểm tra WordPress

Tại sao thêm câu đố vào trang web WordPress của bạn?

Các câu hỏi rất thú vị và rất hấp dẫn. Do tính chất tương tác của họ, người dùng cảm thấy họ bổ ích hơn các loại hình dạng khác.

Câu đố BuzzFeed

Các chuyên gia thị trường đã sử dụng bảng câu hỏi để tạo ra khách hàng tiềm năng kể từ những ngày đầu của Internet.

Có nhiều kịch bản trong đó bảng câu hỏi có thể giúp bạn thu hút sự quan tâm của khán giả, thu thập dữ liệu và thêm các tính năng tương tác vào trang web của bạn.

Xét nghiệm virus có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội. BuzzFeed có lẽ là ví dụ phổ biến nhất về thử nghiệm virus. Bảng câu hỏi giáo dục để theo dõi các khóa học trực tuyến của bạn. Bảng câu hỏi để đánh giá nhu cầu của khách hàng và đề xuất giải pháp. Bảng câu hỏi yêu cầu người dùng đăng ký nhận bản tin của bạn qua email và hơn thế nữa …

Kiểm tra để đánh giá nhu cầu của khách hàng

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng tạo một bài kiểm tra WordPress.

Tạo một bài kiểm tra WordPress với các hình thức ghê gớm

Như bạn nói, có lẽ có một plugin cho nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều plugin WordPress để làm bài kiểm tra, nhưng bạn luôn có trách nhiệm chọn một plugin tốt nhất.

Để tạo hướng dẫn này, chúng tôi đã thử nghiệm các plugin đố vui WordPress tốt nhất hiện có và chọn plugin Formidable Forms làm giải pháp tập trung tốt nhất cho WordPress.

Các hình thức tuyệt vời WordPress Advanced Forms Plugin

Formidable Forms là plugin biểu mẫu WordPress tiên tiến nhất hiện có trên thị trường. Nó đi kèm với một trình tạo hình dạng kéo và thả đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn vượt xa các hình thức liên lạc.

Giao diện mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu nâng cao như bảng câu hỏi, bảng câu hỏi, máy tính, biểu mẫu đăng ký và hơn thế nữa.

Plugin Formidable Forms đi kèm với plugin Quiz Maker để tạo các câu đố trong WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo bảng câu hỏi và hiển thị chúng trên trang web của bạn.

Chúng ta hãy xem cách chúng ta làm từng bước một.

Anh ấy đã qua 1: Cài đặt các biểu mẫu ghê gớm và plugin Quiz Maker

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Formidable Forms. Để tạo một bài kiểm tra, bạn phải mua ít nhất gói “Doanh nghiệp” của mình, bao gồm plugin Quiz Maker.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau đó, bạn cần cài đặt plugin Quiz Maker. Đi Ghê gớm »phụ kiện, điều hướng đến plugin Quiz Maker và nhấp Cài đặt trên PC cái nút.

Cài đặt Trình tạo Câu hỏi Ghê gớm

Nó sẽ cài đặt plugin trong vài giây và nó sẽ hiển thị plugin là “Hoạt động”.

Nó là!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo một bảng câu hỏi với các hình thức ghê gớm.

Anh ấy đã qua 2: Tạo một bài kiểm tra WordPress với Trình tạo câu đố ghê gớm

Bây giờ bạn đã cài đặt Trình tạo câu hỏi định dạng ghê gớm, bạn đã sẵn sàng để tạo bài kiểm tra WordPress đầu tiên của mình.

Hướng đến Ghê gớm »Hình thức từ bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào nút “Thêm mới”.

Thêm một hình thức mới tuyệt vời cho WordPress

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các cách khác nhau để tạo một biểu mẫu với Biểu mẫu ghê gớm. Bạn có thể bắt đầu với một biểu mẫu trống, sử dụng mẫu biểu mẫu hoặc nhập từ tệp XML. Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi chỉ cho bạn cách bắt đầu với một mẫu trống.

Tạo với hình thức màu đen - Các hình thức ghê gớm

Bắt đầu bằng cách nhấp vào nút “Tạo bằng biểu mẫu trống”. Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện xây dựng biểu mẫu của định dạng plugin.

Biểu mẫu Giao diện Trình tạo biểu mẫu Biểu mẫu

Như thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn thấy 3 các bước chính để tạo một hình thức. Đầu tiên, đặt tên cho câu hỏi của bạn. Thứ hai, thêm các trường vào biểu mẫu của bạn. Và thứ ba, lưu mẫu của bạn.

Bảng câu hỏi có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, bao gồm kiểm tra sự hài lòng, kiểm tra tính cách, nghiên cứu thị trường, kiểm tra kiến ​​thức, v.v.

Bạn có thể cần các loại trường khác nhau tùy thuộc vào loại thử nghiệm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn một danh sách các câu hỏi và câu trả lời trước khi bạn tạo bảng câu hỏi.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một bài kiểm tra Kiến thức WordPress đơn giản có chứa nhiều trường khác nhau, bao gồm trường “Văn bản” trả lời duy nhất cũng như nhiều “Menu thả xuống” và “Nút radio”.

Hãy bắt đầu với tên của mẫu thử nghiệm của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm các trường vào hình dạng của mình bằng cách nhấp hoặc kéo các trường sang phải.

Đặt tên cho câu hỏi ghê gớm của bạn

Ở đây chúng tôi thêm trường “Văn bản” cho câu hỏi đầu tiên trong bài kiểm tra và thay thế tiêu đề của trường bằng câu hỏi.

Tạo một câu hỏi kiểm tra trên các hình thức ghê gớm

Sau đó, chúng tôi thêm trường “Thả xuống” cho câu hỏi trắc nghiệm.

Thêm hộp thả xuống trên các hình thức ghê gớm

Đầu tiên, thay thế tiêu đề trường bằng câu hỏi của bạn. Sau đó thêm tùy chọn cho câu hỏi của bạn.

Thêm tùy chọn thả xuống ở dạng ghê gớm

Tương tự, bạn có thể thêm nhiều câu hỏi vào biểu mẫu của bạn. Khi điều này được thực hiện, hãy thêm trường “Kết quả kiểm tra” vào biểu mẫu của bạn.

Thêm trường kết quả kiểm tra ghê gớm

Trường đố rất quan trọng vì đây là nơi bạn có thể nhập câu trả lời đúng cho các câu hỏi đố của mình. Chỉ cần nhấp chuột phải vào liên kết “Thêm mục nhập” để mở trong tab mới.

Làm như vậy sẽ mở trang “Vé” trong một tab mới.

Trang nhập mẫu ghê gớm

Bây giờ bạn có thể nhập hoặc chọn câu trả lời chính xác cho các câu hỏi trong bảng câu hỏi của bạn. Sau đó, plugin đánh giá đầu vào của người dùng dựa trên đầu vào của họ ở đây.

Khi hoàn thành, hãy chọn hộp bên cạnh “Đặt bản ghi này làm khóa phản hồi thử nghiệm.” Sau đó nhập tên mô tả vào trường “Khóa đăng ký” và nhấp vào nút “Gửi”.

Nhập câu trả lời đúng cho bài kiểm tra WordPress đáng gờm của bạn

Khi bạn đã lưu các mục nhập của mình, bạn có thể đóng tab và quay lại trang biểu mẫu.

Sau đó, bạn phải nhấp vào nút “Tạo”.

Tạo một bài kiểm tra WordPress với các hình thức ghê gớm

Nhấp vào nút Tạo để mở biểu mẫu Cấu hình chung. Trên trang này, bạn có thể định cấu hình cài đặt cho biểu mẫu của mình, bao gồm những gì sẽ xuất hiện khi người dùng điền vào biểu mẫu.

Bộ câu hỏi mẫu đơn ghê gớm

Bạn có thể xem lại tất cả các cài đặt và sau đó thay đổi chúng hoặc chỉ để chúng là mặc định.

Sau đó cuộn xuống tin nhắn phần để tùy chỉnh thông điệp mà người dùng sẽ nhận được khi điền vào bảng câu hỏi của họ.

Cấu hình tin nhắn đố vui hình thức ghê gớm

Nếu bạn muốn hiển thị ngay kết quả kiểm tra của mình cho người dùng cùng với thông báo này, bạn có thể thêm một mã ngắn có chứa khóa trường kết quả kiểm tra hoặc ID trường.

Bạn sẽ tìm thấy ID hoặc mật khẩu trường kết quả kiểm tra của mình trong bảng “Trường” bên phải.

Bảng câu hỏi ID hình thức ghê gớm

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình, ID của trường Kết quả kiểm tra nằm trong ví dụ này [161]. Bây giờ bạn có thể thêm một mã ngắn vào hộp thông báo chứa ID hoặc khóa này theo định dạng sau:

[161] – Sau khi chiến đấu đúng. Thí dụ: 5/ 10.[161 show = count] – Cho số câu trả lời đúng. Thí dụ: 5.[161 show = procent] – Đối với tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: 50%[161 show = betyg] – Đối với chữ. Ví dụ: F.

Đây là cách thêm mã thẻ vào hộp thông báo.

Thêm mã thẻ để hiển thị kết quả kiểm tra trong WordPress

Khi bạn hoàn tất, nhấp vào nút “Cập nhật” ở cuối. Đó là tất cả. Bạn đã tạo câu hỏi đầu tiên của bạn.

Anh ấy đã qua 3: Thêm bài kiểm tra của bạn vào trang web WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã tạo một hình thức kiểm tra, bạn đã sẵn sàng để hiển thị nó trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm bài kiểm tra vào trang web của mình với tiện ích Biểu mẫu ghê gớm.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nó vào một trang.

Đi Trang »Thêm mới từ bảng điều khiển của bạn.

Thêm một trang mới vào WordPress

Trước tiên, bạn cần thêm một tiêu đề và sau đó nhấp vào biểu tượng “Thêm khối” để thêm tiện ích Biểu mẫu biểu mẫu. Trên tab Widgets, bạn phải nhấp vào tiện ích “Biểu mẫu có thể định dạng”.

Thêm biểu mẫu widget

Sau đó, thêm khối Biểu mẫu ghê gớm vào khu vực trang của bạn. Chỉ cần nhấp vào menu thả xuống trên khối và chọn hình thức kiểm tra.

Chọn tiện ích công thức thử nghiệm của bạn trong WordPress

Bảng câu hỏi của bạn bây giờ sẽ được tải lên trang web của bạn.

Đăng bài kiểm tra của bạn trên WordPress

Bây giờ bạn có thể đi trước và xuất bản trang của bạn.

Nó là! Bài kiểm tra WordPress của bạn đang hoạt động và người dùng của bạn có thể bắt đầu trả lời các câu hỏi.

Dưới đây là cách người dùng xem kết quả kiểm tra sau khi nhấp vào nút gửi kiểm tra.

Kết quả kiểm tra được hiển thị trong WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm một bài kiểm tra vào trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm biểu mẫu liên kết khách trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.