Cách dễ dàng tạo và chỉnh sửa video xuất sắc với Magisto

Chúng tôi đã tấn công vào giữa năm 2019 và đến bây giờ, về cơ bản mọi người mà chúng tôi biết đã nhúng một ngón chân vào vùng chỉnh sửa video. Dù là một chương trình trình chiếu ảnh hay kết hợp một thứ gì đó phức tạp hơn, thực tế là có rất nhiều chương trình khác nhau cho cả thiết bị PC và Android đã dẫn đến việc dân chủ hóa khá kỹ lưỡng một phương tiện đã từng nằm ngoài tầm với của nhiều người dùng. Tất cả những gì đã nói, mọi thứ vẫn có thể trở nên nặng nề khi học cách chỉnh sửa video, mặc dù may mắn thay, có những ứng dụng như Magisto: Trình biên tập video huyền diệu cho phép người dùng ở mọi cấp độ tạo video hấp dẫn.

Magisto là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video theo cách dễ nhất có thể: hai hoặc ba bước và bạn sẽ có một video để đánh chết em. Tất cả không cần phải sa lầy vào trình tự, mốc thời gian và loại lộn xộn đó: ứng dụng tạo video tùy thuộc vào hình ảnh và video bạn muốn đưa vào. Thế là xong, chỉ cần chọn một trong nhiều phong cách hình ảnh để áp dụng cho nó (indie, EDM, sports Thể), tìm một bài hát để làm nhạc nền của bạn, đặt thời gian bạn muốn clip kéo dài, sau đó chờ vài phút Magisto để làm phép thuật của nó.

Menu Magisto Android

Magisto thực hiện công việc của mình với rất nhiều dòng chảy, làm cho hình ảnh và video của bạn trở nên sống động trong khi chia lưới mọi thứ khá tốt – và tất cả những điều đó với bạn đã không làm gì chính xác ngoài việc chọn tài liệu. Ứng dụng mang đến cho bạn một lễ hội hiệu ứng của tất cả các loại: chuyển tiếp đa dạng, phóng to và thu nhỏ, xoay ra để mang lại sức sống cho các hình ảnh tĩnh. bạn không có nhiều quyền kiểm soát kết quả cuối cùng và nó rất khó để may mắn xuất hiện, bạn có thể sẽ không thất vọng nếu bạn về cơ bản không biết gì về cách làm một video như thế này.

Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Android

Điều thú vị về ứng dụng này là nó mang lại kết quả tốt đẹp trong một thời gian rất ngắn, điều này làm cho việc ghép các clip mới trở nên đơn giản nếu bạn không hài lòng với kết quả: chỉ cần chọn một loại kiểu video khác để có kết quả rất khác. Theo các nhà phát triển của nó, Magisto sử dụng AI để phân tích và chỉnh sửa video dựa trên những gì nó cho là phần hay nhất. Rõ ràng là phải được thực hiện với một hạt muối, nhưng sự thật là kết quả có xu hướng khá tốt.

Tùy chọn Magisto Android

Magisto là một ứng dụng mà có khả năng làm bạn ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại và nó sẽ giúp rất nhiều người không muốn lo lắng về cái đầu xinh đẹp của họ về chi tiết chỉnh sửa video. Bên cạnh việc tạo phương tiện, ứng dụng còn có các tính năng xã hội để bạn có thể xem các video khác của người khác, nhấn để Thích họ, và về cơ bản, đó là cơ bản. Tuy nhiên, đừng căng thẳng nếu bạn muốn video của mình ở chế độ riêng tư: chúng chỉ được đăng công khai nếu bạn muốn.