Cách dễ dàng thêm chương trình đối tác trong WooC Commerce

Bạn có muốn thêm một chương trình liên kết trong WooC Commerce không?

Thêm một chương trình liên kết vào cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích khách hàng và những người bán khác tiếp thị sản phẩm của họ.

Thách thức là WooC Commerce không có sistema Quản lý liên kết tích hợp. May mắn thay, có một số plugin liên quan mà bạn có thể sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm chương trình đối tác trong WooC Commerce.

Tại sao thêm một chương trình liên kết vào WooC Commerce?

Thêm một chương trình liên kết mang lại cho khách hàng, người hâm mộ và những người bán hàng khác một động lực để tiếp thị sản phẩm của bạn với một khoản hoa hồng nhỏ mỗi phút. Bán hàng.

Khi người dùng đăng nhập với tư cách là đối tác của mình, anh ta nhận được một liên kết đặc biệt đến doanh nghiệp của mình. Liên kết này chứa mã theo dõi của đối tác của bạn.

Nếu ai đó mua thông qua liên kết này, đối tác kiếm được một tỷ lệ phần trăm của giá bán. Đây thường là 30% cho các sản phẩm kỹ thuật số. Với các sản phẩm vật lý, đó là về 5% đến 10% bình thường.

Ủy ban này khuyến khích các đối tác của mình (đại sứ thương hiệu) tiếp thị sản phẩm của họ và giúp bạn kiếm thêm tiền trực tuyến mà không cần làm thêm.

Thách thức đối với các chủ cửa hàng trực tuyến mới là WooC Commerce không có tính năng theo dõi đề xuất hoặc đối tác tích hợp. Do đó, họ thường bối rối về cách thêm chúng.

May mắn thay, có một số plugin đối tác WooC Commerce mà bạn có thể sử dụng để tạo chương trình liên kết của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua ba phương pháp khác nhau.

1, Đối tác thực sự

Đối tác hoàng gia

Chi nhánh Royale là một plugin WordPress cao cấp. Nó có thể dễ dàng tích hợp vào cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Ngay sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin WordPress, một tab "Liên kết Royale" mới sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bằng cách nhấp vào tab này, một màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Bảng điều khiển liên kết Royale

Với Chi nhánh Royale, bạn có thể đặt mức hoa hồng, tùy chỉnh thông báo bán hàng và thông điệp chào mừng, v.v.

giữa họ Chi nhánh Royale »Cấu hình Bạn có thể thiết lập các trang chính cho các đối tác của bạn.

Quản lý thanh toán liên kết thông qua WooC Commerce rất dễ dàng. Chỉ cần đi đến Chi nhánh Royale »Cấu hình Sau đó chọn tab "Tích hợp".

Chi nhánh Royale trong WooC Commerceng tích hợp Chi nhánh Royale trong WooC Commerce

Chọn hộp bên cạnh "WooC Commerce" và Affiliate Royale tự động kết nối với WooC Commerce.

Sau đó thiết lập hoa hồng liên kết của bạn. Với Affiliate Royale, bạn có thể đặt các mức hoa hồng khác nhau nếu muốn.

Bạn có thể làm điều đó trong tab "Hoa hồng". Chỉ cần viết tỷ lệ phần trăm bạn muốn cung cấp cho mỗi cấp độ.

Bạn phải chỉ định các mức hoa hồng khác nhau cho các đối tác của mình trong tab Đối tác của Bỉ:

Thiết lập hoa hồng cho các đối tác hoàng gia liên kết của bạn

lợi ích:

 • Affiaiate Royale là nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu. Chỉ cần cài đặt plugin và bạn đã hoàn tất.
 • Đối tác của bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển nơi họ có thể xem những gì họ đã kiếm được, xem các khoản thanh toán trong quá khứ và chỉnh sửa thông tin tài khoản của họ.
 • Bạn không chỉ có thể tạo liên kết đến các đối tác của mình, bạn còn có thể tạo quảng cáo biểu ngữ cho họ.
 • Plugin sẽ tự động cập nhật ngay sau khi bạn cài đặt nó. Bạn không cần phải đăng nhập và tải lại.
 • Có một số báo cáo tích hợp cho phép bạn xem có bao nhiêu doanh số mà đối tác của bạn đang thực hiện, danh sách các đối tác hàng đầu của bạn và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể thiết lập tối đa 99 cấp hoa hồng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng cho một số đối tác với mức hoa hồng cao hơn nếu bạn muốn.
 • Chi nhánh Royale không tính bất kỳ doanh số. Bạn chỉ phải trả phí hàng năm cho chính plugin.

Nhược điểm:

 • Đối tác của bạn chỉ có thể liên kết đến các trang bạn đã liên kết. Điều này có thể là rất nhiều công việc cho bạn hoặc bực bội cho họ.
 • 14 Bảo đảm hoàn lại tiền trong một ngày khá hạn chế. Bạn chỉ có thể lấy lại tiền nếu plugin không thực sự hoạt động với những gì bạn muốn làm với nó.
 • Một phiên bản dùng thử miễn phí hoặc lite không có sẵn.

giá cả

Chi nhánh Royale tính phí $ 85 / năm cho việc bổ sung của nó. Điều này là cho một trang web hoặc bạn có thể trả $ 165 mỗi năm để sử dụng trên nhiều trang web.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng nó ngay cả khi bạn không gia hạn nhưng bạn không có quyền truy cập vào các bản cập nhật hoặc hỗ trợ.

2, Chi nhánhWP

Chi nhánhWP

AffiliateWP là một plugin WordPress cao cấp khác. Một khi bạn đã trả tiền cho plugin, chỉ cần tải xuống và cài đặt nó.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào tab Đối tác trên bảng điều khiển của mình để xem tổng quan về doanh số liên kết của bạn. Ví dụ này xuất phát từ một chương trình đối tác đã chạy được một thời gian:

Bảng điều khiển AffiliateWP

Chuyển đến tích hợp AffiliateWP trong WooC Commerce Đối tác »Cấu hìnhSau đó bấm vào tab Tích hợp ở đầu màn hình.

Tích hợp AffiliateWP vào WooC Commerce

Chỉ cần chọn hộp bên cạnh "WooC Commerce" và nhấp vào nút "Lưu thay đổi" bên dưới. AffiliateWP hiện tự động ghi lại các lượt giới thiệu liên kết khi có ai đó ghé thăm cửa hàng WooC Commerce của bạn thông qua liên kết liên kết.

Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng AffiliateWP để đặt hoa hồng khác nhau cho mỗi đối tác. Đi Đối tác »Đối tác Sau đó tìm một đối tác đã đăng ký trên bảng điều khiển WordPress của bạn để đặt hoa hồng của bạn.

Tạo một ủy ban liên kết tại AffiliateWP

Thành viên không có tỷ lệ hoa hồng cụ thể có một khoản hoa hồng cố định. Bạn có thể cấu hình hoặc thay đổi điều này bằng cách đi đến Đối tác »Cấu hình (Đặt "Tốc độ tham chiếu" trong tab "Chung").

lợi ích

 • Bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá nhất định cho các đối tác khác nhau. Ví dụ, có thể là một ý tưởng tốt để hợp tác với một đối tác và chỉ cung cấp đối xử đặc biệt cho khán giả của bạn.
 • Đối tác có thể tạo liên kết giới thiệu của riêng họ. Bạn không cần phải cấu hình thủ công tất cả các cài đặt liên kết.
 • Có nhiều plugin miễn phí và cao cấp mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng cốt lõi của AffiliateWP.
 • Giao diện người dùng của AffiliateWP rất dễ sử dụng. Nó là đơn giản và cung cấp các cơ hội mạnh mẽ.
 • Thời gian hoàn trả là 30 ngày.
 • AffiliateWP không thu phí cho mỗi lần bán. Chỉ cần trả phí hàng năm cho các plugin.

nhược điểm

 • Như với Chi nhánh Royale, bạn không thể được hoàn tiền nếu bạn chỉ cần thay đổi ý định. Phải có một vấn đề thực sự với plugin không hoạt động cho bạn.
 • Một số tính năng bạn có thể muốn, chẳng hạn như: B. Phí thành viên từng bước là các tiện ích bổ sung chuyên nghiệp. Bạn phải trả tiền cho chúng như là một phần của một trong các gói lớp trên cùng.

giá cả

Có nhiều mức giá khác nhau cho AffiliateWP. Giá thấp nhất bạn có thể trả là 99 đô la một năm và nó bao gồm một nơi.

Nếu bạn trả $ 249 một năm, bạn sẽ nhận được tất cả các chất bổ sung "chuyên nghiệp". Bạn cũng có thể mua chúng với tư cách thành viên trọn đời với giá $ 499.

3, Chia sẻ

 Dưới đây là cách dễ dàng thêm chương trình đối tác WooC Commerce 1

ShareaSale hơi khác so với hai tùy chọn còn lại, vì đây là mạng liên kết chứ không phải plugin WordPress.

Khi bạn đăng ký ShareASale với tư cách là một thương gia, "trình hướng dẫn" tự động sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình tạo tài khoản của bạn.

ShareASale có thể được sử dụng với WooC Commerce nếu bạn cài đặt một plugin như ShareASale WooC Commerce Tracker.

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, hãy chuyển đến tab "ShareASale WC Tracker" trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Cài đặt theo dõi trên mạng của bạn sẽ xuất hiện nơi người bán lại ShareASaleID của bạn sẽ nhập

Liên kết plugin ShareASale WooC Commerce Tracker với tài khoản ShareASale của bạn

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để liên kết chương trình liên kết ShareASale với cửa hàng WooC Commerce của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đảm bảo rằng giảm giá được tự động khấu trừ từ thu nhập liên quan.

Bạn có thể làm điều đó trong tab "Điều chỉnh tự động" của plugin. Chọn hộp kiểm "Tự động hóa":

Theo dõi giảm giá WooC Commerce của bạn trên doanh số liên kết trên ShareASalev

Bạn cũng nên lấy "API mã thông báo" và "API bí mật" bằng cách đăng nhập vào ShareASale và đăng xuất Công cụ »API người bánPlugin chứa một liên kết đưa bạn trực tiếp đến đúng nơi.

Sau khi thực hiện những thay đổi này, hãy nhớ nhấp vào "Lưu Cài đặt".

lợi ích

 • ShareASale là một mạng lưới liên kết rộng lớn, nơi vô số các chi nhánh tìm kiếm các sản phẩm mới có thể được bán trên thị trường.
 • Tất cả phần mềm được lưu trữ bởi ShareASale. Bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì trên trang web của mình ngoại trừ plugin để kết nối ShareASale với WooC Commerce.
 • Không có phí hàng tháng hoặc hàng năm cho phần mềm, chỉ có phí ban đầu.
 • ShareASale tự động gửi tất cả các khoản thanh toán cho các đối tác của bạn cho bạn.
 • ShareASale giám sát các chi nhánh để bạn không phải lo lắng về việc phê duyệt.

nhược điểm

 • ShareASale ban đầu không rẻ. Truy cập trọn đời có giá $ 550 cộng với khoản tiền gửi bảo mật $ 100.
 • Bạn phải trả 20% phí lương cho tất cả các khoản hoa hồng của đối tác. Đối với mỗi đô la Mỹ bạn trả, bạn phải trả thêm 00,20 đô la Mỹ cho ShareASale.
 • Thiết lập ShareASale với WooC Commerce phức tạp hơn một chút so với Affiliate Royale hoặc AffiliateWP.

giá cả

ShareASale có chi phí trọn đời là $ 550. Họ cũng tính phí 20% cho tất cả các khoản thanh toán của đối tác. Khi bạn đăng ký, bạn cũng phải cung cấp cho họ khoản đặt cọc $ 100.

Nếu tỷ lệ 20% thanh toán của bạn trong một tháng nhất định dưới 25 đô la, bạn phải trả khoản chênh lệch. Tuy nhiên, có một điều khoản ban đầu của sự sa thải.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá cách dễ dàng thêm chương trình liên kết WooC Commerce. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin WooC Commerce tốt nhất của chúng tôi và so sánh của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.