Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng trong YouTube với màn hình vuốt

Bạn có thích xem video không YouTube? Bạn có biết nếu bạn có thể quản lý bây giờ? âm lượng và điều chỉnh độ sáng màn hình mà không cần nhấn nút âm lượng hoặc đi đến cài đặt? Chà, nếu nó không tốt bạn nên đọc bài viết sau để bạn biết cách.

Ai không biết YouTube? Vâng, bây giờ YouTube trở thành một trong những trang web phát video lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Theo tin tức lưu hành, có hơn một tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng truy cập trang web YouTube.

Số tiền không nhỏ thực sự được thúc đẩy bởi giá trị sử dụng ngày càng tăng của nền tảng chia sẻ những video này với người dùng internet nói chung. Không chỉ tìm kiếm giải trí, nhiều người truy cập trang web YouTube để tìm thông tin và thậm chí học tập. Sự đa dạng của video mà chúng ta có thể xem YouTube làm cho nhiều người cảm thấy như ở nhà để nán lại trước màn hình để xem video YouTube.

Từ sự phổ biến của nhiều thủ thuật chúng ta có thể làm để chống lại YouTube, ví dụ, điều chỉnh âm lượng và chỉ điều chỉnh độ sáng bằng cách vuốt màn hình. Đó thường là nếu bạn muốn bật âm thanh thông qua nút âm lượng bây giờ nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách chỉ sử dụng các cử chỉ từ trên xuống. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Kiểm tra dưới đây.

Video hướng dẫn:

Các bước:

1. Bước đầu tiên tải nócài đặt nó ứng dụng đầu tiên Điều khiển cảm ứng cho YouTube và cũng Điều khiển cảm ứng cho YouTube Chìa khóa để các tính năng cao cấp có thể được mở.

2. Bước thứ hai, nếu bạn đã mở ứng dụng. Sau đó trực tiếp trên menu XEM TIẾP CẬN CÔNG CỤ VÀ CÀI ĐẶT TIẾP CẬN. Sau đó chọn Touch Control cho YouTube và kích hoạt nút trợ năng.

Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng trong YouTube với màn hình vuốt 1

3. Bước thứ ba, GIẤY PHÉP TỐT sau đó Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng trong YouTube với màn hình vuốt 2

4. Bước thứ tư, đừng quên Cho phép thay đổi cài đặt hệ thống. Sau đó kiểm tra trong phần Tỷ lệ sử dụng. Đối với Cao cấp Cài đặt bạn có thể thiết lập theo sở thích.

Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng trong YouTube với màn hình vuốt 3

5. Bước năm, mở nó YouTube bên trong xem toàn màn hình sau đó vuốt lên và xuống bên trái để điều chỉnh độ sáng và bên phải để điều chỉnh âm lượng.

Cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng trong YouTube với màn hình vuốt 4

Do đó, hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng và độ sáng tại YouTube với một cú vuốt màn hình. Hy vọng nó hữu ích.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách làm WhatsApp trong suốt trên Android
  • Cách viết hiệu ứng văn bản trên Android
  • Cách chỉnh sửa ảnh Morph Face trên Android
  • Cách thay đổi giọng nói thành tin nhắn văn bản trên Android Telegram
  • Cách gửi giọng nói Note Duy nhất trên Android Telegram


<! –