Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm thanh trên Google Home

Google Home của bạn là một thiết bị tuyệt vời để nghe nhạc, vì nó có vẻ tuyệt vời với kích thước của nó. Tuy nhiên, một chút điều chỉnh các thiết lập bộ cân bằng âm thanh của nó sẽ làm cho âm thanh thậm chí còn tốt hơn.

Có một cài đặt cho việc này, ẩn bên trong ứng dụng Google Home. Tại đây, nơi tìm bộ cân bằng âm thanh và điều chỉnh giai điệu của bạn.

Bộ cân bằng âm thanh trên Google Home

Mặc dù những ảnh chụp màn hình này đã được chụp trên thiết bị Android, nhưng nguyên tắc này rất giống với thiết bị iOS.

Thực tế có hai cách để tìm các thiết lập. Ở đây chúng tôi sẽ dính vào cái nhanh nhất.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Google Home. Ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các thiết bị trong nhà của bạn. Điều chúng tôi quan tâm là loa thông minh. Trong trường hợp của tôi, tên của nó là Loa phòng khách. Nếu bạn có một vài trong số chúng trên mạng của mình, hãy nhấn vào cái bạn muốn điều chỉnh bộ cân bằng âm thanh.

Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thể làm điều đó một cách độc lập cho từng thiết bị. Điều này cho phép bạn có được các cài đặt âm thanh khác nhau cho mỗi phòng.

Bộ cân bằng âm thanh Google Home

Màn hình của bạn bây giờ hiển thị các điều khiển cho loa tương ứng. Những thứ này cho phép bạn truyền âm thanh hoặc điều khiển âm lượng. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng phía trên bên phải của màn hình này cung cấp một nút cân bằng chuyên dụng. Một trong những đánh dấu trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

Nút eq cân bằng âm thanh của Google Home

Nhấn vào nút EQ sẽ mở cài đặt mà bạn đang tìm kiếm. Như được hiển thị bên dưới, bây giờ bạn có thể điều chỉnh âm bổng và âm trầm trong thời gian thực. Tất nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị Google Home mà bạn đang sử dụng. Và loại nhạc (hoặc âm thanh khác) bạn đang chơi trên đó.

Bộ eq cân bằng âm thanh của Google Home

Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn có thể điều chỉnh các cài đặt này trong thời gian thực và loa của bạn sẽ phản ứng với các cài đặt bạn chọn.

Đây là một cách cực kỳ đơn giản để làm cho loa thông minh Google Home nghe tốt hơn nhiều. Nó có thể tạo ra sự khác biệt nếu loa thông minh Google của bạn là thiết bị nghe nhạc của bạn.