Cách đóng tất cả các tab trong Safari trên iOS

Ứng dụng di động phức tạp; Chúng phải có một bộ chức năng đầy đủ, nhưng chúng phải dễ sử dụng với màn hình cảm ứng. Không có chuột, bàn di chuột hoặc bàn phím vật lý có thể giúp bạn tương tác với nó dễ dàng hơn. Vì lý do này, các chức năng và cài đặt khác nhau của ứng dụng di động không phải lúc nào cũng dễ tìm. Safari cho iOS cho phép bạn mở các tab khác nhau như các trình duyệt hiện đại khác. Bạn có thể dễ dàng đóng một tab bằng cách mở công tắc tab và nhấn vào nút đóng hoặc vuốt sang trái. Nếu bạn có quá nhiều tab mở, điều này có thể gây nhàm chán. Có một cách dễ dàng để đóng tất cả các tab trong Safari, nếu bạn biết nơi để tìm.

Đóng tất cả các tab trong Safari

Mở Safari Chạm và giữ nút chuyển đổi tab / tab mới ở dưới cùng bên phải. Đợi một chút và bạn sẽ thấy một menu với các tùy chọn để đóng tab hiện tại hoặc đóng tất cả các tab đang mở. Chạm vào tùy chọn 'Đóng tất cả các tab' trong menu.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Tất cả các tab đang mở, cho dù bình thường hay riêng tư, sẽ bị đóng.

Tính năng này sẽ hoạt động trên hầu hết các mẫu iPhone và iPad. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ có phản hồi tinh tế 3D hoặc haptic. Đây là một tính năng Safari đủ dài, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có một thiết bị iOS không chạy iOS 13 hoặc thậm chí iOS 12. Bạn sẽ thấy tính năng này có trong phiên bản iOS cũ hơn nhiều. Không có cách nào bạn có một thiết bị vẫn đang chạy iOS 10, nhưng ngay cả như vậy, phiên bản Safari có trên nó sẽ cho phép bạn đóng nhiều tab cùng một lúc.

Về mặt thiết kế, Safari đã không thay đổi nhiều. AppleUpaya chăm sóc cải tiến iOS tập trung vào ứng dụng Camera và ứng dụng Ảnh. Apple Nó đã không hoàn toàn bỏ qua Safari và thêm hỗ trợ cho việc chặn nội dung một thời gian trước, nhưng thiết kế đã không được cập nhật trong một thời gian. Một thiết kế mới có thể giúp làm rõ các tính năng quan trọng như thế này.Không rõ có bao nhiêu người sẽ tự tìm ra nó, bao nhiêu người sẽ vô tình tìm thấy nó, và bao nhiêu người sẽ phải tìm cách để làm điều đó, nhưng không thể phủ nhận rằng sự lựa chọn có thể rõ ràng hơn một chút. Mặt khác, bộ chọn tab nên cung cấp một phương thức để đóng tất cả các tab trong Safari, cũng như chức năng tìm kiếm tab.