Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách du hành xuyên thời gian trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Du hành thời gian có thể là một chủ đề khó đối với những người hâm mộ đã quen thuộc với sê-ri Animal Crossing – đây là một trò chơi được phát triển và thưởng thức trong thời gian thực. Nhưng nếu bạn có thể tiến xa hơn để tăng tốc quá trình thì sao? Đây là cách trong Animal Crossing: New Horizons.

Du hành thời gian trong Animal Crossing: New Horizons là gì?

Trò chơi Animal Crossing: New Horizons trên Nintendo Switch nó diễn ra trong thời gian thực, nghĩa là một ngày trong trò chơi dài bằng một ngày ngoài đời thực. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ của mình, bạn có thể thay đổi cài đặt thời gian trên bảng điều khiển của mình Switch.

Thay vì đợi đến ngày hôm sau trong thế giới thực, du hành thời gian cho phép bạn tiến bộ trong trò chơi đối với các sự kiện liên quan đến thời gian như xây dựng mới, trồng cây ăn quả và chế tạo chuông.

Tuy nhiên, đối với các sự kiện theo mùa như “Bunny Day”, du hành thời gian không thể được sử dụng để kích hoạt sự kiện. bảng điều khiển của bạn Nintendo Switch nó cần được kết nối với wifi để đồng bộ hóa với internet để kích hoạt sự kiện – vì vậy bỏ qua thời gian không hoạt động trong mọi trường hợp.

Thiết lập du hành thời gian

Trước hết, bạn sẽ muốn tự mình tắt hoàn toàn Animal Crossing: New Horizons Nintendo Switch. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách di chuột qua trò chơi trên màn hình chính của Switch, nhấn nút “X” trên Joy-Con của bạn, sau đó chọn “Đóng”.

Sau đó, từ màn hình chính của công tắc, hãy chuyển đến cài đặt hệ thống của bảng điều khiển. Biểu tượng cài đặt hệ thống trông giống bánh răng và nằm giữa biểu tượng Joy-con và biểu tượng nguồn ở thanh công cụ dưới cùng.

Cài đặt hệ thống Nintendo Switch

Khi đã ở trong menu cài đặt hệ thống, hãy cuộn hết cỡ xuống và chọn menu “Hệ thống”. Sau đó chọn tùy chọn “Ngày & Giờ” bằng cách nhấn nút “A” ở bên phải Joy-Con.

Cài đặt hệ thống du hành thời gian của động vật

Menu con này cho phép bạn thay đổi cài đặt tất cả thời gian trên bảng điều khiển Nintendo Switch.

Để chỉnh giờ hiện tại, chọn “Đồng bộ đồng hồ qua Internet” để tắt đồng hồ tự động.

Đồng bộ hóa Animal Crossing New Horizons bị tắt

Thay đổi ngày hoặc giờ thành bất kỳ thứ gì bạn muốn và nhấn “OK”.

Đồng bộ Animal Crossing New Horizons OK

Quay lại màn hình chính Nintendo Switchbằng cách nhấn nút Home vật lý trên Joy-Con bên phải, sau đó khởi chạy trò chơi.

Khi Animal Crossing: New Horizons khởi chạy, ngày và giờ sẽ phản ánh các cài đặt đã thay đổi trong menu “Ngày & Giờ” của trình chuyển đổi.

Để bật lại đồng bộ hóa thời gian thực, hãy lưu và đóng ứng dụng khách trò chơi Animal Crossing: New Horizons và quay lại menu “Ngày & Giờ”. Chọn “Đồng bộ hóa đồng hồ qua Internet” để đặt lại thành “Bật”.

Đã bật đồng bộ hóa Animal Crossing New Horizons

Hãy cẩn thận để không bỏ qua quá nhiều ngày cùng một lúc trong Animal Crossing: New Horizons. Bỏ qua một vài tuần tại một thời điểm sẽ có kết quả tương tự như không chơi trong vài tuần, ví dụ như mất phần thưởng Nook Miles hàng ngày trên Nook Stop, dân làng có thể chuyển đi và cỏ dại có thể chuyển vào.