Cách dừng quảng cáo bật lên trên điện thoại thông minh Android

Quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu, xâm nhập và lãng phí thời gian quý báu. Chúng cũng gây mất tập trung, thường dụ dỗ chúng tôi đi mua thứ mà chúng tôi không cần. Android smartphones được quảng cáo với các quảng cáo bật lên, cả bên trong ứng dụng và bên ngoài nó. Một số người dùng đã phàn nàn khi nhìn thấy những quảng cáo này trên màn hình khóa, màn hình chính và trong khi sử dụng một số ứng dụng. Câu hỏi là, làm thế nào để ngăn chặn quảng cáo bật lên trên điện thoại Android cho tốt.

Quảng cáo bật lên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và không chỉ khi sử dụng ứng dụng hoặc trò chơi. Nếu điện thoại thông minh của bạn bị nhiễm vi-rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo, mọi thứ có thể tồi tệ hơn đối với bạn. May mắn thay, có một vài cách để chặn những quảng cáo này xuất hiện trên màn hình của bạn.

Hãy bắt đầu nào.

Dừng quảng cáo bật lên trên Android với trình duyệt Brave

Tôi đề nghị bạn chuyển sang Trình duyệt dũng cảm ngay cả khi bạn đang sử dụng Chrome hoặc Firefox. Điều đó vì Brave là một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư, dựa trên Chromium, chặn quảng cáo trang, quảng cáo bật lên, trình theo dõi và tập lệnh có hại theo mặc định. Bạn không cần phải thiết lập nó, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt bất cứ lúc nào bạn muốn.

cài đặt trình duyệt dũng cảm để chặn quảng cáo bật lên

Mặc dù trình duyệt Chrome cũng đi kèm với trình chặn cửa sổ bật lên, quảng cáo là bánh mì và bơ Google Google và nó sẽ luôn ở đó. Brave có tiền điện tử riêng gọi là BAT và dựa vào quảng cáo cấp phép để kiếm tiền. Điều đó có nghĩa là bạn quyết định xem bạn có muốn xem quảng cáo hay không và doanh thu mà Brave tạo ra sẽ được chia (Phần thưởng dũng cảm) giữa bạn và họ. Bạn được trả tiền để xem quảng cáo nếu bạn chọn xem chúng. Bạn cũng có thể chọn để Sugerencia yêu thích của bạn người tạo nội dung từ những phần thưởng bạn kiếm được.

Những quảng cáo này đã giành chiến thắng, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn và không có cửa sổ bật lên. Dữ liệu của bạn được bảo vệ và không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn. Bạn có yêu cầu gì khác không?

Cũng đọc: Cách dừng quảng cáo bật lên trên iPhone

Dừng quảng cáo bật lên trên Android trong Chrome, Firefox

Bạn có thể yêu thích trình duyệt Brave hay không thể rời bỏ trình duyệt Chrome / Firefox yêu thích của bạn? Hãy cùng xem những gì chúng ta có thể làm về nó. Mở Chrome, nhấn vào menu ba chấm và chọn Cài đặt. Chạm vào Cài đặt trang, sau đó bật lên và chuyển hướng.

chặn quảng cáo bật lên trong chrome

Để chặn quảng cáo bật lên trên Firefox, hãy truy cập GetAdBlock.com và tải xuống tiện ích Firefox trên điện thoại thông minh của bạn. Đó là nó.

add-on để dừng quảng cáo trên trình duyệt firefox và samsung

Không có cài đặt để gây rối với. Chỉ cần cài đặt và bạn đã hoàn tất. Điều tương tự cũng xảy ra với Samsung Internet Browser được cài đặt sẵn với tất cả các thiết bị Samsung. Truy cập trang web trên để cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt Samsung và nó sẽ dừng quảng cáo bật lên trên cùng. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành riêng trên Cửa hang tro chơi cho trình duyệt Samsung.

Cũng đọc: Làm thế nào để hạn chế những gì bạn nhìn thấy trên Facebook Quảng cáo?

Dừng quảng cáo bật lên với Blokada Systewide (Không root)

Blokada là một trình chặn quảng cáo có nguồn mở tiên tiến sẽ dừng quảng cáo bật lên trên toàn hệ thống Android. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được xem bất kỳ quảng cáo nào trong bất kỳ ứng dụng nào và bao gồm trình duyệt yêu thích của bạn. Nó đạt được điều này bằng cách tạo VPN và lọc tất cả các địa chỉ IP tấn công đã biết để gửi quảng cáo spam. Hãy suy nghĩ về trình duyệt, trò chơi, ứng dụng, màn hình chính, màn hình khóa, phần mềm quảng cáo, v.v.

blockada trên toàn hệ thống dns, vpn, chặn và khai thác tiền điện tử

Nhưng Blokada không chỉ là một công cụ chặn quảng cáo. Nó cũng sẽ bảo vệ điện thoại Android của bạn khỏi phần mềm độc hại, vi rút và tiền điện tử. Bạn có thể cải thiện tốc độ internet của mình bằng cách sử dụng DNS công cộng của Google. Và cuối cùng, có một gói trả phí cho VPN có thể che dấu thêm địa chỉ IP của bạn và mã hóa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoại trừ các gói VPN, mọi thứ khác đều miễn phí sử dụng.

Cũng đọc: Cách từ chối quảng cáo Netflix gây phiền nhiễu cho tốt

Dừng quảng cáo bật lên trên Android với Plugin phát hiện quảng cáo

Tải xuống và cài đặt Plugin Phát hiện Quảng cáo từ Cửa hang tro chơi. Nó sẽ tìm thấy các ứng dụng đang phục vụ quảng cáo bật lên và quảng cáo độc hại trên điện thoại thông minh của bạn. Làm sao? Bằng cách chạy quét và so sánh chúng với một danh sách các máy chủ quảng cáo vi phạm đã biết. Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng theo các gói quảng cáo có tên của nhà cung cấp, hành vi bất thường và cách gỡ cài đặt ứng dụng. Nó hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo!

Dừng quảng cáo bật lên trên Android bằng cách đề phòng

Gần đây bạn đã cài đặt một ứng dụng hoặc trò chơi mới trên điện thoại Android của mình chưa? Có thể biểu tượng mới sáng bóng đó đang ẩn phần mềm quảng cáo, một dạng phần mềm độc hại, chịu trách nhiệm cho quảng cáo bật lên ở mọi nơi, bao gồm quảng cáo trong khu vực thông báo. Tôi muốn giới thiệu bạn để làm như sau.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đóng tất cả các ứng dụng đang mở. Xem qua danh sách các ứng dụng đã cài đặt của bạn và xem những ứng dụng nào bạn đã cài đặt gần đây. Kiểm tra đánh giá Cửa hàng Play của ứng dụng và phần nhận xét để xem những người khác đang gặp phải vấn đề tương tự. Bạn cũng có thể sắp xếp các ứng dụng đã cài đặt bằng ’Lần sử dụng cuối cùng trong ứng dụng Cửa hàng Play. Gỡ cài đặt các ứng dụng bạn không cần hoặc muốn, đặc biệt là những ứng dụng bạn đã cài đặt gần đây. Khởi động lại điện thoại của bạn và xem nếu quảng cáo bật lên vẫn tồn tại.

kiểm tra quyền ứng dụng, sử dụng pin, sử dụng cửa hàng chơi lần cuối

Kiểm tra quyền ứng dụng để xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào quyền nào. Ứng dụng phần mềm quảng cáo cần kết nối mạng và internet để phục vụ quảng cáo. Họ cũng thường cố gắng đánh cắp dữ liệu quý giá của bạn như danh bạ, email, v.v để kiếm thêm tiền. Mở Cài đặt và kiểm tra quyền của ứng dụng và tắt chúng ở nơi bạn cảm thấy ứng dụng không có quyền.

Kiểm tra số liệu thống kê pin của bạn để tìm các ứng dụng giả mạo thường chạy trong nền mà không có kiến ​​thức hoặc sự cho phép của bạn. Bạn có thể nhớ sử dụng ứng dụng đó hay nhớ đóng ứng dụng trong khi ứng dụng vẫn hiển thị như chạy cả ngày không? Có gì đó không đúng. Hoặc là tắt ứng dụng, kiểm tra và thay đổi quyền hoặc chỉ cần thoát khỏi nó một lần và mãi mãi.

Antivirus và Malwarebytes

Bạn có thể và cũng nên cài đặt một ứng dụng chống vi-rút và Ứng dụng Malwarebytes trên điện thoại Android của bạn. Ứng dụng chống vi-rút cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo trong khi Malwarebytes là một ứng dụng được xây dựng hoặc phát triển nhằm mục đích chống lại phần mềm độc hại. Tôi sẽ đề xuất ít nhất Malwarebytes bất kể bạn có nhận được ứng dụng chống vi-rút phải trả tiền hay không. Tôi không đề nghị những người miễn phí.

Dừng quảng cáo bật lên trên điện thoại Android

Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Điều đó có nghĩa là cài đặt Malwarebytes và Blokada để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi không chỉ phần mềm quảng cáo hiển thị quảng cáo bật lên mà còn gây hại cho điện thoại và đánh cắp dữ liệu của bạn. Nếu bạn vẫn thấy quảng cáo bật lên trên điện thoại Android của mình, hãy tìm thủ phạm và gỡ cài đặt nó khỏi điện thoại. Tìm một giải pháp thay thế làm những gì bạn cần mà không làm phiền bạn với quảng cáo. Trả tiền nếu cần. Ứng dụng aren mà dù sao cũng đắt. Một số trong số họ có giá thấp hơn một cốc cà phê.

Những bài viết liên quan

Back to top button