Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ghép nối Apple AirPods với thiết bị Bluetooth khác?

Khi Apple đã phát hành những chiếc iPhone mới nhất của mình mà không có truyền thống 3Giắc cắm tai nghe .5mm, nó đã tạo ra sự phẫn nộ đến gần như tất cả người dùng. Giắc cắm tai nghe sẽ được thay thế bằng Appletai nghe không dây của có tên AirPods. Vì Apple, tương lai là không dây. Do đó, quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe. AirPods là Applesản phẩm thiết bị đeo thứ hai của Apple đồng hồ. Chúng chứa chip W1, xử lý giao tiếp giữa iPhone và tai nghe và các cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện ngay lập tức khi bạn đeo chúng lên tai.

Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu cách ghép nối Apple AirPods với thiết bị bluetooth khác. Chẳng hạn, bạn có thể ghép nối AirPods của mình với iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV, Android hoặc Windows thiết bị.

Nhờ sự hỗ trợ của iCloud, AirPods có thể tự động ghép nối với bất kỳ iDevice nào đăng nhập bằng tài khoản iCloud của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc bất cứ lúc nào bằng AirPods.

Nếu iMac/MacBook/MacBook Pro của bạn không hỗ trợ chức năng Handoff, bạn có thể ghép nối thủ công Apple AirPods với thiết bị theo các bước sau:

* Vui lòng đảm bảo rằng AirpOd được đặt đúng vị trí trong hộp sạc trước khi bạn bắt đầu ghép chúng với một thiết bị khác.

* Mở nắp hộp sạc, không di chuyển AirPods.

* Lúc này, bạn có thể tìm thấy một nút tròn gần cổng sạc ở mặt sau hộp sạc. Nhấn và giữ cho đến khi đèn LED giữa hai AirPods sáng lên và nhấp nháy chậm.

* Bật Bluetooth của thiết bị khác và ghép nối chúng theo cách tương tự, chọn AirPods trong danh sách thiết bị bluetooth.