Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ghi màn hình trên Samsung Galaxy S9 và S9 +

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Hầu hết mọi thứ mà người dùng điện thoại thông minh cần đều có sẵn trên Samsung Galaxy S9 và S9 +, nhưng một điều mà một số người dùng vẫn chưa hài lòng và vẫn đang tìm kiếm là tùy chọn chụp màn hình. không giống Apple, Android vẫn chưa cung cấp cho người dùng của họ cơ hội ghi lại những gì xảy ra trên mạng Galaxy Màn hình S9 hoặc S9 +. Một số người dùng đã tuyên bố rằng họ không chỉ cần một ảnh chụp màn hình mà còn có khả năng ghi lại màn hình. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể làm điều đó, nó không phải là quá trình trực quan nhất và cần có một ứng dụng bổ sung.

Tùy chọn màn hình ghi trên Samsung Galaxy S9 và S9 +

Thật không may, Android không có trình ghi màn hình gốc trên Galaxy S9 hoặc S9 +. Cách duy nhất bạn có thể ghi lại màn hình của Samsung Galaxy S9 hoặc S9 + là để cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Có nhiều ứng dụng để chọn từ đó hoạt động tuyệt vời để ghi lại Galaxy Màn hình S9. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng này trên Google Play Store; bạn chỉ cần tìm một cái mà bạn nghĩ là đơn giản và dễ sử dụng.

Trình ghi màn hình AZ

Trong số tất cả các ứng dụng có thể ghi lại màn hình của Samsung Galaxy S9 và S9 +, đề xuất của chúng tôi là Trình ghi màn hình AZ – Không root. Đây là cách dễ nhất để điều hướng, bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nút Ghi màn hình. Sau đó, ứng dụng sẽ thực hiện công việc của nó trong khi bạn điều hướng Samsung của mình Galaxy S9 hoặc S9 + và đi vào thông tin bạn muốn ghi lại. Khi bạn đã ghi âm xong, chỉ cần nhấn vào nút Dừng và sau đó bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã ghi.

Ghi màn hình

Một tùy chọn khác là Trình ghi màn hình của Kimcy929. Điều này có cả phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng phiên bản miễn phí hoạt động tốt cho những điều cơ bản. Giống như AZ Recorder, nó rất đơn giản để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào nút ghi màn hình và mở thông tin bạn muốn chụp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các ảnh chụp bên trong ứng dụng, ở một mức độ nhất định, nhưng chúng tôi đề xuất một nguồn bên ngoài cho các chỉnh sửa chính mà bạn muốn thực hiện.

Tóm lại:

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm ứng dụng ghi màn hình hoàn hảo cho Samsung của bạn Galaxy S9 hoặc S9 + từ Google Play Store. Chúng tôi đã đưa ra đề xuất của mình, nhưng bầu trời là giới hạn ở đây, vì vậy hãy mua sắm xung quanh một chút nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể đọc các đánh giá để so sánh các ứng dụng ghi màn hình khác nhau. Sau khi bạn đã tìm thấy ứng dụng tốt nhất phù hợp với mình, chỉ cần tải xuống, cài đặt và bắt đầu sử dụng ngay.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ghi lại màn hình Samsung của bạn Galaxy S9 hoặc S9 +. Nếu may mắn, Samsung sẽ cập nhật phần mềm của họ để có tính năng chụp màn hình riêng, thay vì người dùng cần tìm một ứng dụng bổ sung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, hãy để lại dưới đây.