Cách ghim cuộc trò chuyện trên whatsapp

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trong lĩnh vực này. thứ hai sau Facebook Messenger. Cả hai đều thuộc sở hữu của Facebook, vì vậy dù bạn nhìn nó theo cách nào, Facebook sở hữu hai ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Không giống như Messenger, WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn và việc tìm ra những liên hệ nào của bạn đang sử dụng số này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau đó, có một thực tế là WhatsApp có mã hóa đầu cuối và cho phép chia sẻ tệp dễ dàng, khiến nó trở thành một ứng dụng phổ biến. Nếu bạn có quá nhiều chủ đề trò chuyện đang hoạt động, bạn có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi những chủ đề quan trọng. Đó là lý do tại sao WhatsApp đã thêm tính năng ghim mới. Bạn có thể ghim cuộc trò chuyện WhatsApp lên đầu tab Trò chuyện và cuộc trò chuyện đó sẽ không bị lẫn giữa các chuỗi tin nhắn khác.

Tính năng này đã được thêm thông qua một bản cập nhật ứng dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản WhatsApp mới nhất. Bản cập nhật hiện đã có trên toàn thế giới, vì vậy đừng chờ đợi. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật ứng dụng.

Mở WhatsApp và chuyển đến tab Trò chuyện. Vuốt sang phải trên chuỗi trò chuyện mà bạn muốn ghim. Không vuốt sang cạnh phải của màn hình. Thao tác này sẽ đánh dấu các thư trong chuỗi là đã đọc hoặc chưa đọc. Vuốt sang phải cho đến khi bạn thấy hai nút; Đọc và ghim. Nhấn vào nút Ghim để ghim cuộc trò chuyện trên WhatsApp.

Chủ đề được ghim có biểu tượng ghim ở cạnh bên phải. Để bỏ ghim chuỗi, hãy vuốt lại sang phải và nhấp vào nút “Bỏ ghim”.

Trò chuyện được ghim xuất hiện ở đầu màn hình trò chuyện. Đó là một cách dễ dàng để theo dõi chúng. Thông thường, thứ tự của chuỗi trò chuyện xuất hiện trong các thay đổi dựa trên các tin nhắn gần đây. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một nhóm bị tắt tiếng hoặc liên hệ với một tin nhắn mới, nó sẽ được đẩy lên đầu. Điều này tất nhiên sẽ đẩy các chủ đề quan trọng khác xuống. Nếu bạn sử dụng WhatsApp để liên lạc với nhiều người, thì việc tìm một chủ đề quan trọng cũng có thể trở thành một thách thức. Trong cả hai trường hợp, chuỗi trò chuyện được ghim có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Một chuỗi được ghim sẽ không thay đổi vị trí của nó nếu một tin nhắn mới được gửi hoặc nhận. Chuỗi trò chuyện mới mà bạn ghim được thêm vào đầu, nghĩa là những chuỗi bạn ghim trước khi chúng bị đẩy xuống. Bạn phải cẩn thận để không lạm dụng tính năng này. Nếu bạn ghim quá nhiều cuộc trò chuyện, cuối cùng bạn cũng sẽ phải tìm kiếm chúng.

Những bài viết liên quan

Back to top button