Cách giả mạo hồ sơ Tinder

Tinder đã mở ra một viễn cảnh hoàn toàn mới về thế giới hẹn hò. Nhưng nó cũng mở ra những cách mới để tận dụng thế giới kỹ thuật số.

Ngày nay, các nền tảng xã hội có đầy đủ các hồ sơ giả mạo cố gắng thể hiện mình là người thật. Tinder không khác.

Mặc dù việc tạo một hồ sơ giả là không hợp lý và ngay cả khi nó thực sự trái với chính sách của ứng dụng, việc này tương đối dễ thực hiện. Tiếp tục đọc nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu làm thế nào những người khác đang làm.

Bươc 1: Tạo một địa chỉ email mới

Bước đầu tiên để tạo một hồ sơ giả là tạo một địa chỉ email mới. Bạn sẽ sử dụng thư điện tử này để ghi tên vào cơ sở cho các hoạt động của mình.

Hầu như mọi ứng dụng email bạn có thể dễ dàng tạo một địa chỉ email mới. Vì vậy, bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất trên của riêng bạn.

Đối với bài viết này, chúng tôi đã chọn Gmail. Các khách hàng khác tuân theo một quy trình tương đối giống nhau mà bạn có thể thử.

Thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào tài khoản.google.comGhi chú :: Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản, hãy đảm bảo bạn đăng xuất. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn “Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.”
 2. Chạm vào “Sử dụng tài khoản khác”.sử dụng một tài khoản khác
 3. Nhấp vào “Tạo tài khoản”.
 4. Chọn “Cho bản thân tôi”.tạo tài khoản cho chính tôi
 5. Điền vào tất cả các thông tin cần thiết. Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ cả địa chỉ email và mật khẩu.
 6. Nhấn vào Next Next.
 7. Điền lại thông tin cần thiết (bạn không cần nhập bất cứ điều gì vào các trường “tùy chọn”).Sinh nhật tốt
 8. Chấp nhận các điều khoản sử dụng. Nó sẽ đưa bạn đến màn hình “Chào mừng”.
 9. Chọn nút ứng dụng trên mạng ở phía trên bên phải.
 10. Chạm vào biểu tượng “Gmail”.

Điều này sẽ đưa bạn đến địa chỉ email của người ghi âm của bạn. Cần quay lại địa chỉ này một vài lần trong khi thiết lập hồ sơ Tinder của bạn.

Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ mọi thứ và tốt nhất là đăng nhập.

Bươc 2: Làm giả Facebook Hồ sơ

Thật không may, bạn không thể tạo hồ sơ Tinder mới mà không có Facebook Hồ sơ. Vì vậy, bạn phải làm một “ổ ghi” Facebook hồ sơ “giống như bạn đã làm” email ghi “của bạn.

 1. Đi đến Facebook’S trang mạng.
 2. Điền thông tin vào bên phải của trang.Ghi chú :: Sử dụng email mới tạo của bạn và nghĩ ra một tên giả, mới cho hình đại diện của bạn.
 3. Báo chí Đăng ký.
 4. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng nhập mà bạn phải nhập.
 5. Quay trở lại Gmail và xem bạn đã nhận được email mới từ Facebook.
 6. Nó sẽ ở trong hộp thư đến của bạn.
 7. Nhập mã và tài khoản của bạn đã sẵn sàng.

Bây giờ chúng tôi cần làm cho hồ sơ của bạn đẹp để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Bươc 3: Tìm một số hình ảnh

Trước khi tạo hồ sơ Tinder, bạn cần thêm một số hình ảnh hồ sơ vào Facebook. Những hình ảnh này được đồng bộ hóa với tài khoản Tinder trong tương lai của bạn và bạn có thể chọn hình ảnh nào bạn muốn xem.

Một hồ sơ Tinder không có hình ảnh đẹp sẽ thoạt nhìn đáng ngờ. Vì vậy, nếu bạn muốn trông thật, tốt nhất là tìm những bức ảnh phù hợp.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng ảnh của người khác mà không được phép. Bạn có thể tìm thấy một số hình ảnh chứng khoán miễn phí hoặc số liệu công khai ít được biết đến để bạn không gặp vấn đề.

Ngoài ra, hình ảnh chứng khoán của các đối tượng, thiên nhiên, động vật luôn được cho phép. Nhưng mọi người trên Tinder hiếm khi muốn “khớp” với hình ảnh của một con chó hoặc một đỉnh núi tuyết.

Khi bạn tìm thấy hình ảnh phù hợp, bạn chỉ cần đi đến hồ sơ mới của bạn Facebook trang web và nhấn “Thêm hình ảnh”. Nó sẽ là hình ảnh hồ sơ của bạn.

Bươc 4: Tạo hồ sơ Tinder

Bây giờ bạn đã hoàn tất, cuối cùng bạn cũng có thể tạo hồ sơ Tinder của mình. Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng trên thiết bị thông minh của bạn (Cửa hang tro chơi cho Android hoặc Cửa hàng ứng dụng cho iOS).

 1. Khởi chạy Tinder.
 2. Chọn Đăng nhập với Facebook”(Cách dễ nhất). Bạn cũng có thể đăng nhập thông qua Gmail hoặc điện thoại di động. Nó cho phép bạn tải lên hình ảnh từ thiết bị của riêng bạn nhưng nó dễ theo dõi và kém an toàn hơn một chút.
 3. Nhập tài liệu tham khảo cho giả của bạn Facebook tài khoản.Ghi chú :: Nếu bạn đã đăng nhập Facebook với một tài khoản khác trên thiết bị của bạn, bạn phải đăng xuất trước.
 4. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thiết lập hồ sơ Tinder của bạn.

Đó là tất cả! Hình đại diện giả của bạn đang hoạt động.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập từ hồ sơ giả của bạn trước khi sử dụng nó. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn đã sẵn sàng lăn bánh.

Bạn đi trên băng mỏng …

Trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu hồ sơ sai, bạn nên biết rằng điều đó chống lại chính sách của Tinder. Theo quy tắc của ứng dụng, tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo không được phép.

Đầu tiên, họ làm rối tung thuật toán (mọi người khớp quá nhiều hàng giả) và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nó để catfishing, gián điệp hoặc bất kỳ loại lừa dối nào khác, bạn đang phạm tội nghiêm trọng.

Do đó, ngay cả khi bạn có một lý do chính đáng, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi phá vỡ các quy tắc chính thức của ứng dụng.

Vì vậy, lý do của bạn để tạo một hồ sơ giả là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.