Cách giận dữ 4: Retro không kém sự hoàn hảo

SOR4 có một trò chơi cuộn bên gây nghiện mà không cần nhấn nút lược. Bạn vẫn đang đi trên những con phố lấy cảm hứng từ những năm 90, đánh bại mọi người nghe nhạc. Bản thân trò chơi, Streets of Rage 3Nó xảy ra chỉ 10 năm sau. Bạn có những nghi phạm SOR thông thường như Axel & Blaze, nhưng thêm người đàn ông to lớn Floyd mà không có cánh tay robot và con gái Cherry của Adam. Người đàn ông bị nhốt giữa game. Tôi bắt đầu với Floyd, nhưng tìm được cách chuyển đổi giữa Axel và Adam.

Chúng tôi khuyên bạn nên thành thạo các hệ thống kết hợp để có nhiều trò chơi thú vị và hữu ích hơn.

Ở đây, người ta chú ý đến các chi tiết như vật lý, cho phép bạn chọn kẻ xấu hoặc làm nền trên nền. Nhân vật phản diện càng lớn, hậu cảnh hoặc cảnh quay càng chậm. Nhân vật phản diện càng trẻ, bối cảnh hoặc cảnh quay càng dễ dàng. Tôi khuyên bạn nên thành thạo các hệ thống kết hợp hoặc để nắm bắt chúng tốt và làm việc cho bạn. Tôi tiếp tục va đập, ném và bật ra khỏi tường mà không có kết hợp. Đặc biệt nếu bạn chơi như tôi. Trò chơi 2. Tôi đã hoàn thành một nửa của nó với 8 Bộ điều khiển Bitdo SN30 Pro và điều này giúp rất nhiều.

Việc chỉ định một máy chơi arcade sẽ đưa bạn đến thế giới trò chơi 16 bit cuối cùng. Không chỉ vậy, mà cả phiên bản Street of Rage 1 đến 3Bạn cũng có thể mở khóa các phiên bản 16 bit của. Bạn nhận được Giai đoạn chọn, nhưng sẽ rất hợp lý khi hoàn thành trò chơi để truy cập mọi thứ. Với Chế độ Story, bạn có Chế độ Arcade, điều này nhắc bạn kết thúc trò chơi bằng một khoản vay duy nhất, Boss Rush sẽ cung cấp cho bạn tất cả các ông chủ trò chơi 1 Nó mang lại sự sống và cuối cùng bạn có Chế độ chiến đấu để chiến đấu với bạn bè.