Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi ảnh GIF đến Facebook Messenger [iOS]

iOS 8 hỗ trợ bàn phím của bên thứ ba. Nếu bạn không biết điều đó có ý nghĩa gì đối với việc gõ nhanh hơn và các cuộc trò chuyện thú vị hơn nhiều với GIF, chỉ cần hỏi một trong những người bạn sử dụng điện thoại Android của bạn. Họ sẽ có nhiều điều để nói về điều này. Với sự ra đời của bàn phím của bên thứ ba, bàn phím GIF đã trở thành thứ gì đó dành cho iOS. Họ cung cấp một thư viện có thể tìm kiếm các GIF phổ biến để gửi tin nhắn. Chúng hoạt động rất tốt trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng vì một lý do nào đó Facebook Messenger không hỗ trợ họ. Điều này có thể liên quan đến điều đó Facebook chỉ muốn quảng cáo nhãn dán hoạt hình của riêng mình (thậm chí còn có ứng dụng Nhãn dán cho việc đó), nhưng thật đáng thất vọng khi nó phải như vậy. GIFjam cho Messenger là một ứng dụng iOS miễn phí cung cấp giải pháp thay thế. Tuy nhiên, đây không phải là một ứng dụng bàn phím, vì vậy về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm và chọn một GIF từ ứng dụng và gửi nó qua ứng dụng Messenger. Sau khi gửi GIF, nó chuyển sang ứng dụng Messengervì vậy không phải GIFjam là ứng dụng thay thế Messenger. Nó hoạt động như một cầu nối giữa ảnh GIF và các cuộc trò chuyện.

Mở ứng dụng và tìm kiếm một GIF. Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua các GIF “Hàng đầu” cho đến khi bạn thấy thứ gì đó mình thích. Nhấn vào vòng tròn “Thêm văn bản” và bạn có thể thêm chú thích của riêng mình vào GIF. Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghi lại ảnh GIF bằng máy ảnh của điện thoại.

Sau khi chọn GIF, chạm vào Gửi ở góc trên bên phải và chọn người nhận. Sau khi chọn người nhận, bạn chuyển sang ứng dụng Messengernơi bạn có thể xem GIF trong tất cả vinh quang hoạt hình của nó cùng với các cuộc hội thoại. GIF sẽ phát cả trong ứng dụng Messengercũng như trò chuyện trên Facebook.

GIFjam_send

Chỉ có một điều kiện tiên quyết và đó là cả hai người dùng phải sử dụng phiên bản mới nhất của chương trình Messengertức là 23.1.

Cài đặt GIFjam cho trình nhắn tin từ App Store