Cách gửi cập nhật vị trí cho một cuộc trò chuyện nhóm Skype

IFTTT là một dịch vụ web cho phép bạn kết hợp các dịch vụ khác nhau để tạo hành động dựa trên trình kích hoạt. Dịch vụ này đã xuất hiện từ khá lâu và vẫn là một trong những dịch vụ độc đáo nhất trên web. Nó hoạt động với các ứng dụng, dịch vụ và thậm chí cả các thiết bị có API mở. Một văn bản đơn giản từ thiết bị của bạn có thể bật hoặc tắt bộ điều nhiệt thông minh. Skype vừa tham gia cuộc thám hiểm IFTTT và nếu bạn đã cài đặt ứng dụng IFTTT trên thiết bị iOS hoặc Android của mình, bạn có thể tạo một công thức để gửi tin nhắn đến một cuộc trò chuyện nhóm Skype sau khi vào một vị trí cụ thể.

Để thiết lập, bạn cần tạo một tài khoản IFTTT miễn phí và cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android của mình. Dịch vụ Định vị phải được bật trên thiết bị của bạn và IFTTT phải có quyền truy cập vào vị trí của bạn.

Sau đó, bạn cần kết nối kênh Skype. Điều này liên quan đến việc đăng nhập vào tài khoản của bạn Skype và cấp quyền truy cập bot IFTTT cho Skype’với các quyền cần thiết. Sau đó thiết lập cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn gửi cập nhật vị trí. Hiện tại, bạn chỉ có thể gửi cập nhật cho một cuộc trò chuyện nhóm chứ không phải cho một người. Đảm bảo rằng bạn đặt đúng tên cho cuộc trò chuyện, nếu không công thức sẽ không hoạt động.

Truy cập IFTTT và thêm trình kích hoạt vị trí. Chọn một khu vực sẽ kích hoạt thông báo. Sau đó thêm một kênh Skype và chọn cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn nhắn tin với vị trí của mình.

ifttt-skype

con kênh Skype hiện có hoạt động rất hạn chế. Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn được gửi cùng với vị trí của mình. Nếu bạn không muốn tạo công thức này, chỉ cần thêm nó từ liên kết bên dưới, nơi chúng tôi đã đăng công thức thử nghiệm của riêng mình. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản của chính mình Skype và chọn cuộc trò chuyện nhóm cũng như khu vực sẽ gửi cập nhật vị trí, nhưng đó là tất cả những gì bạn phải làm.

Truy cập IFTTT

Thêm địa điểm gửi vào công thức nhóm Skype

Những bài viết liên quan

Back to top button