Cách gửi nhãn dán trên WhatsApp

Sau khi chờ đợi trong nhiều tháng, WhatsApp đã thiết lập Chức năng thẻ rất được mong đợi, đó là nhãn dán để gửi các cuộc trò chuyện thay vì Biểu tượng cảm xúc hoặc GIF. Nhãn dán WhatsApp hoạt động tương đương với những người trong Facebook và Telegram, với một phần dành riêng cho nhãn dán và khả năng thêm các gói nhãn dán mới. Nhãn dán hoạt động giống như biểu tượng cảm xúc và có thể được truyền đi trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào bằng cách chạm vào biểu tượng decal trong giao diện lựa chọn xuất hiện mỗi khi bạn nhấn nút cười bên cạnh hộp viết. Giống như biểu tượng cảm xúc, nhãn dán phục vụ để giao tiếp cảm xúc và tâm trạng mà không cần phải soạn từ, cũng có thể được bao gồm trong một số nhãn dán.

Bạn có thể thích: Cách sử dụng nhãn Telegram trên WhatsApp chỉ dành cho người dùng Android

Khi gửi nhãn dán rất đơn giản, trong bài viết này, chúng tôi thấy tất cả các khả năng thêm các mục được sử dụng nhiều nhất vào mục yêu thích, để định cấu hình chúng, để tải xuống nhãn dán cho WhatsApp và cũng là cách gửi Nhãn dán trong WhatsApp.

Làm cách nào để gửi nhãn dán trên WhatsApp?

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc bên cạnh vùng viết WhatsApp.

Cách gửi nhãn dán trên WhatsApp

Bước 2: Trong khi trước đây chỉ có biểu tượng cảm xúc và GIF, bây giờ bạn sẽ khám phá biểu tượng decal

Cách gửi nhãn dán trên WhatsApp 1

Bạn có thể gửi nhãn dán trong các cuộc trò chuyện cá nhân và theo nhóm.

Làm thế nào để thêm nhãn dán vào mục yêu thích?

Bạn có thể thêm nhãn dán được sử dụng nhiều nhất vào mục yêu thích của mình để bạn có thể gửi chúng trực tiếp cho người khác mà không cần tìm kiếm chúng.

Bạn có thể thêm bất kỳ nhãn dán nào vào mục yêu thích của mình bằng cách nhấn vào chúng.

Làm cách nào để tải miếng dán WhatsApp?

Bạn có thể thêm nhiều nhãn dán vào WhatsApp của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng + ở góc bên phải của bàn phím.

Cách gửi nhãn dán trên WhatsApp

Ngoài ra còn có một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để tải xuống Nhãn dán WhatsApp nhưng ứng dụng tốt nhất tôi đề xuất là Sticker.ly.

Sticker.ly

Sticker.ly bao gồm hơn 500.000 gói sticker và hàng chục ngàn trạng thái video. Chương trình truyền hình và phim ảnh, người nổi tiếng và người mẫu, động vật, thể thao, phim hoạt hình, meme hài hước, minh họa đẹp và đồ họa, thư, trích dẫn, lỗi chính tả, biểu tượng cảm xúc, vv Sticker.ly là Trình tạo nhãn WhatsApp miễn phí có thể dễ dàng biến hình ảnh của bạn thành nhãn dán. Chúng là một chương trình tạo nhãn dán thông minh và sạch sẽ cho WhatsApp.

Bạn có thể thêm bất kỳ gói nhãn dán nào trực tiếp vào Whatsapp của mình từ Sticker.ly bằng cách nhấp vào nút Thêm

Tải xuống Sticker.ly

Cách gửi nhãn dán trên WhatsApp

LƯU Ý: Đề can được cung cấp trên Android từ phiên bản 2.18.339 và trên iPhone từ phiên bản 2.1.1.100. Nếu chúng không được nhìn thấy trên Android, bạn có thể tiếp tục cập nhật chương trình bằng cách tải xuống tệp cài đặt từ trang web https://www.whatsapp.com/android/.

Cần lưu ý rằng người dùng iPhone sẽ định vị tùy chọn thẻ WhatsApp ở góc bên phải của văn bản. Sau khi chạm vào nó, bạn sẽ xác định vị trí Gói Nhãn dán WhatsApp để gửi một số cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, WhatsApp đã được bắt đầu như một chương trình nhắn tin tức thời cơ bản với mục đích cho phép mọi người kết nối với nhau. Bản thân chương trình Facebook đã đi một chặng đường dài khi WhatsApp trở thành chương trình nhắn tin nổi tiếng nhất thế giới với một số tính năng khác. Các thuộc tính WhatsApp mới nhất sẽ có sẵn cho người dùng Android và iPhone là Nhãn dán WhatsApp, được cho là cải thiện Trải nghiệm người dùng nói chung.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao biểu tượng decal không xuất hiện trên Whatsapp của tôi?

Bạn có thể thử lại bằng cách cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất.

Làm thế nào để gửi nhãn dán trên Whatsapp?

Để gửi nhãn dán trên WhatsApp, hãy khởi động ứng dụng> Nhấp vào biểu tượng cảm xúc nụ cười ở góc bên trái của bàn phím> Nhấp vào biểu tượng nhãn dán xuất hiện sau biểu tượng cảm xúc và GIF> Nhấp vào Nhãn bạn muốn gửi.

Kết luận

Gửi nhãn dán trên WhatsApp rất dễ dàng và đó là cách tốt nhất để thể hiện tâm trạng và cảm xúc của bạn.