Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi tin nhắn cho bạn bè từ facebook từ instagram

Facebook tiếp quản Instagram vào năm 2012, nhưng các nền tảng hầu như vẫn tách biệt. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào năm 2020 – giờ đây bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ ai trên Facebook từ ứng dụng Instagram. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tính năng nhắn tin từ ứng dụng đến ứng dụng.

Nhắn tin giữa các ứng dụng hoạt động theo cả hai hướng: Facebook Messenger trên Instagram hoặc Instagram trên Facebook Messenger. Tuy nhiên, nó hiển thị rõ hơn trên Instagram khi biểu tượng tin nhắn trực tiếp đã được thay thế bằng biểu tượng nhắn tin.

Tuy nhiên, có một vài hạn chế. Bạn chỉ có thể nhắn tin cho mọi người trên Facebook từ Instagram, không phải nhóm hoặc Trang. trong chương trình Facebook Messenger bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ tài khoản instagram nào nhưng không thể nhắn tin trực tiếp cho các nhóm.

Cần lưu ý rằng hai nền tảng chưa được “sáp nhập”. Các cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn sẽ không đột nhiên xuất hiện trên Instragam và ngược lại. Bạn phải thực sự tìm kiếm những người trên nền tảng khác.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.

Sau đó nhập tên của người đó vào hộp tìm kiếm ở trên cùng.

Nhập tên vào hộp tìm kiếm.

Khi bạn nhập, kết quả sẽ được hiển thị bên dưới trong các phần khác nhau. Những người khác trên Instagram sẽ xuất hiện ở trên cùng, tiếp theo là “Bạn bè trên Facebook”. Nhấn vào người bạn đang tìm kiếm nếu họ xuất hiện hoặc nhấn vào “Xem tất cả” để xem thêm kết quả trên Facebook.

Nhấp vào người mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Bạn sẽ thấy “Bạn đang gửi tin nhắn đến tài khoản Facebook của mình.” Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn và bạn của bạn sẽ thấy lời nhắc tương tự.

Tập tin

Nếu bạn không phải là bạn của người đó trên Facebook, họ sẽ được yêu cầu “chấp nhận” tin nhắn.

Tập tin Đây là những gì bạn của bạn sẽ thấy trên chương trình Facebook Messenger.

Một lần nữa, nó hoạt động theo cách tương tự nếu bạn đang nhắn tin cho ai đó trên Instagram bằng Facebook Messenger. Bạn chỉ cần tìm kiếm một tài khoản Instagram và cả hai người sẽ thấy các lời nhắc tương tự như trên.

Cửa sổ bật lên Instagram cho biết bạn đã nhận được tin nhắn từ Facebook.Cửa sổ bật lên cũng xuất hiện khi bạn nhận được tin nhắn Instagram từ tài khoản Facebook của mình.

Nhắn tin giữa các ứng dụng đặc biệt hữu ích nếu bạn thỉnh thoảng trò chuyện trên chương trình Facebook Messengernhưng bạn không muốn cài đặt ứng dụng – bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng đó trên Instagram.

Một chút tích hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn!