Cách gửi tin nhắn trống trên WhatsApp

WhatsApp là một trong những ứng dụng mặc định được cài đặt trong hầu hết các ứng dụng smartphones nếu không phải tất cả. Vì vậy, chúng tôi cần ứng dụng WhatsApp ở đó bất kể là gì, bởi vì chúng tôi kết nối với hầu hết mọi người trong cuộc sống của chúng tôi thông qua ứng dụng nhắn tin tức thời này. Có hàng tỷ người sử dụng WhatsApp mỗi ngày và bản thân ứng dụng cũng cung cấp bảo vệ và bảo mật toàn diện, nhưng đó là một chủ đề hoặc tranh luận nóng bỏng, vì đôi khi ứng dụng tuyên bố là an toàn và bảo mật.

Bạn có thể lấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bất kỳ ai và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên thiết bị của họ. Nó cũng làm cho mọi người có thể truy cập trên các nền tảng như Android và iOS. Tuy nhiên, có một số người dùng luôn sử dụng ứng dụng và nếu bạn là người dùng như vậy, chúng tôi có một mẹo có thể giúp bạn gửi tin nhắn trống trên WhatsApp.

Nếu bạn quan tâm đến cheat hoặc hack này và muốn đạt được điều này, bạn nên làm theo hướng dẫn này. Cũng như lưu ý này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi một tin nhắn trống trên ứng dụng WhatsApp. Đây có thể là một trong những thủ thuật của bạn để tạo niềm vui với bạn bè hoặc thành viên gia đình. Và người ta nói, chúng ta hãy xem chính bài báo:

Whatsapp được hiển thị

Làm cách nào để gửi tin nhắn trống trên WhatsApp?

Đặc biệt, chúng tôi muốn nói rằng đây là một mẹo đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm chỉ trong vài giây và không thể sử dụng cách khác. Học được con số này, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn trống cho bất kỳ ai trong ứng dụng WhatsApp của bạn, để họ có thể đoán bạn đã làm như thế nào? Có hai phương pháp chúng tôi sẽ chỉ cho bạn để gửi tin nhắn trống tới WhatsApp. Phương thức đầu tiên yêu cầu bạn truy cập một ứng dụng, trong khi phương thức thứ hai thì không. Chúng ta hãy xem từng bước và phương thức gửi tin nhắn đen trên WhatsApp từng cái một:

Phương pháp đầu tiên: Với các ứng dụng

 1. Bạn cần tải xuống một ứng dụng có tên Ứng dụng trống bên dưới:
  Ứng dụng trống
 2. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 3. Mở ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất.
 4. Bạn sẽ thấy một nút Gửi, nhấp vào nó.
 5. Bây giờ hãy mở ứng dụng WhatsApp của bạn và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn trống hoặc trống.
 6. Sau đó nhấn nút gửi.
 7. Đó là tất cả! Bạn của bạn sẽ nhận được một tin nhắn trống trên WhatsApp.

Phương pháp thứ hai: Không áp dụng

Phương pháp này yêu cầu bạn nhập một ký tự không được nhận dạng và gửi chúng cho người đích để gửi một tin nhắn trống. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Sao chép ký tự này là “nhân đôi”.
 2. Truy cập trang web WhatsApp và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn trống.
 3. Dán ký tự vào hộp văn bản và nhấn Gửi.
 4. Bạn sẽ thấy rằng điều này sẽ gửi một tin nhắn trống cho người mục tiêu.
 5. Khi WhatsApp được thực hiện trên web, bạn có thể thực hiện tương tự bằng cách sao chép và dán vào ứng dụng WhatsApp trên điện thoại di động của mình.
 6. Đó là tất cả!

Đây là bài viết này với tôi. Tôi hy vọng bạn thích thủ thuật này và gửi một tin nhắn trống cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn và khen ngợi họ về cách bạn có thể làm điều đó. Chia sẻ nó với tất cả bạn bè của bạn và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì và nghĩ gì về trò đùa này. Cho đến bài tiếp theo Chúc mừng!