Cách gửi tin nhắn tự hủy bí mật trên Viber

Viber vừa giới thiệu tin nhắn tự hủy bí mật. Đây là ứng dụng mới nhất lấy tín hiệu từ Snapchat và làm cho các cuộc trò chuyện trở nên riêng tư hơn. Năm ngoái Facebook Messenger đã giới thiệu một tính năng trò chuyện bí mật và Viber đã bắt kịp. Tính năng mới cho phép bạn gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Viber tới bất kỳ liên hệ nào của bạn nếu họ đang sử dụng phiên bản ứng dụng phù hợp. Chuỗi tin nhắn bí mật tách biệt với chuỗi trò chuyện thông thường. Người dùng nhận được cảnh báo khi ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện. Tin nhắn có ngày hết hạn. Mỗi người trong cuộc trò chuyện có thể đặt thời gian hết hạn khác nhau cho tin nhắn của họ. Tin nhắn có thể hết hạn sau vài giây, sau vài giờ hoặc trong một tuần. Đây là cách bạn có thể gửi tin nhắn tự hủy bí mật trên Viber.

Để gửi tin nhắn tự hủy bí mật trên Viber, cả người gửi và người nhận đều phải cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nếu bạn cố gắng gửi một tin nhắn bí mật cho ai đó không có phiên bản Viber mới nhất, bạn sẽ thấy lời nhắc cho biết tin nhắn không thể gửi được. Thay vào đó, bạn có thể gửi tin nhắn đến liên hệ để yêu cầu họ cập nhật ứng dụng.

Mở Viber và chạm vào nút soạn tin nhắn mới. Bạn sẽ thấy nút “Trò chuyện bí mật mới” ở đầu màn hình “Chọn Danh bạ”, ngay bên dưới thanh tìm kiếm. chạm vào anh ấy. Màn hình Chọn Danh bạ sẽ thay đổi từ chữ ký Viber màu tím sang màu xám. Chọn số liên lạc bạn muốn gửi tin nhắn bí mật.

Bạn có thể bắt đầu viết tin nhắn của mình ngay lập tức. Nếu bạn không đặt hẹn giờ tự hủy, Viber sẽ tự động thêm hẹn giờ. Thời gian tự hủy mặc định được đặt thành một phút. Mỗi khi bạn hoặc liên hệ của bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện, một cảnh báo sẽ thông báo cho bạn trong cuộc trò chuyện.

Để đặt hẹn giờ tùy chỉnh, hãy nhấn vào nút đồng hồ bấm giờ bên cạnh trường nhập văn bản. Chọn một bộ đếm thời gian cho các tin nhắn tự hủy. Bạn có thể đặt nó thành 1, 510, 30 giây, 1, 510 phút, 1,3, 512 giờ hoặc 1, 3 hoặc 7 ngày. Bạn cũng có thể tắt bộ hẹn giờ nếu không muốn tin nhắn của mình tự hủy.

Khi bạn đặt hoặc thay đổi bộ hẹn giờ tự hủy, người nhận của bạn sẽ nhận được cảnh báo cho họ biết tin nhắn sẽ biến mất trong bao lâu. Nhập và gửi tin nhắn giống như trong một cuộc trò chuyện bình thường. Bạn có thể gửi ảnh, bản vẽ, nhãn dán và video trong chuỗi trò chuyện bí mật.

Chuỗi trò chuyện bí mật có biểu tượng khóa bên cạnh trong danh sách trò chuyện trong Viber. Nó cũng có màu khác với màu tím được áp dụng cho các sợi chỉ thông thường. Bạn có thể ẩn chuỗi trò chuyện bí mật giống như chuỗi trò chuyện bình thường và bạn có thể xóa chuỗi đó.

Hãy xem sẽ mất bao lâu trước khi Viber giới thiệu một cái gì đó tương tự như câu chuyện Snapchat. Tính năng mới này có sẵn trên cả iOS và Android.

Những bài viết liên quan

Back to top button