Cách gửi văn bản ẩn danh

Vì một số lý do, bạn có thể thấy rằng bạn cần hoặc muốn gửi tin nhắn cho ai đó mà không có số điện thoại của bạn hiển thị ở đầu kia. Trong một thế giới nơi cả hai tính toàn vẹn và ẩn danh liên tục bị xóa bỏ, có thể tốt để biết về cách gửi tin nhắn đến điện thoại của ai đó mà không nói bạn là ai.

Có thể gửi một văn bản ẩn danh là một sự bảo vệ nhỏ cho quyền riêng tư của bạn, nhưng nó có thể là một thứ bạn nghĩ là quan trọng vào một ngày nào đó – ai biết được? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để gửi một văn bản ẩn danh hoặc bán ẩn danh.

Nhắn tin nặc danh với ai đó

Làm thế nào để chú thích ẩn danh hoạt động? Đầu tiên, hãy nói về cách nó hoạt động bình thường. Thông thường, tin nhắn SMS được đóng gói cùng với số gửi, số đích và chính tin nhắn. Điều này là do thiết kế sao cho các gói riêng lẻ (văn bản của bạn có thể chiếm một hoặc nhiều gói, tùy thuộc vào độ dài của nó) có thể đạt đến số đích và được ghép lại thành một thông điệp mạch lạc. Nếu bạn gửi số vận chuyển cùng với gói hàng, bạn cũng có thể biết ai sẽ lập hóa đơn cho dịch vụ.

Với tin nhắn nặc danh, số vận chuyển của bạn sẽ bị xóa sau khi hóa đơn được kích hoạt và sau đó được gửi đến đích. Vì vậy, công ty điện thoại biết rằng bạn đã gửi tin nhắn và tính tiền cho bạn bình thường, nhưng họ không gửi số của bạn cho người nhận tin nhắn.

Một phương pháp khác, đơn giản hơn cho các văn bản ẩn danh là các ứng dụng và trang web sử dụng số SMS của riêng chúng để gửi tin nhắn. Nền tảng thường thay đổi số vận chuyển của bạn với mục đích thanh toán, nhưng số riêng của dịch vụ là số được gửi đến đích.

Hai cách chính để gửi một văn bản ẩn danh là thông qua một ứng dụng hoặc thông qua một trang web. Các dịch vụ này có xu hướng đến và đi, vì vậy, sau đây là các ứng dụng và trang web hiện đang hoạt động vào tháng 5 năm 2019.

Ứng dụng gửi văn bản ẩn danh

Ứng dụng mở ra rất nhiều chức năng với các văn bản của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chuyển tiếp tin nhắn văn bản vào email của mình hoặc thay đổi phông chữ và bố cục của tin nhắn. Có một số ứng dụng có phụ đề ẩn danh là tính năng chính hoặc là một lợi ích bổ sung. Hầu hết trong số này sẽ hoạt động trên cả Android và iOS.

Tất cả các ứng dụng này đều miễn phí để tải xuống và cung cấp mã hóa đầu cuối để bảo mật tối đa. Hãy xem xét các ứng dụng chúng tôi đã nghiên cứu và giúp bạn dễ dàng chọn ứng dụng nào phù hợp với mình.

Tin nhắn văn bản và cuộc gọi

Tin nhắn văn bản và cuộc gọi là một ứng dụng chỉ dành cho Android. Nó có thể xử lý SMS, cuộc gọi, chia sẻ hình ảnh và tập tin và sẽ tự động hủy tin nhắn sau một thời gian nhất định. Nó có một số tính năng định hướng riêng tư khác và đáng để kiểm tra.

Cách gửi văn bản ẩn danh 1

Trong thời đại hiện nay của chúng tôi, tính toàn vẹn là khan hiếm. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại nặc danh, nó còn cung cấp mã hóa một đầu và tùy chọn tin nhắn “lắc để ẩn” gọn gàng. Dù bạn sử dụng nó cho mục đích gì, ứng dụng miễn phí này là tùy chọn tin nhắn mơ ước của một cá nhân có ý thức bảo mật.

Tín hiệu

Tín hiệu là một ứng dụng liên lạc an toàn, rõ ràng được hỗ trợ bởi Edward Snowden (bác sĩ / người thổi còi nổi tiếng và gây tranh cãi, người đã tiết lộ hoạt động thu thập dữ liệu khổng lồ của NSA vào năm 2013). Cách gửi văn bản ẩn danh 2

Tín hiệu mã hóa các cuộc gọi và văn bản, và bạn có thể gửi các tệp và hình ảnh một cách an toàn. Nó cũng có tùy chọn chặn ID người gọi của bạn khi thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn, rất lý tưởng nếu bạn muốn gửi một tin nhắn nặc danh hoặc gọi cho ai đó trong bí mật.

Sử dụng tùy chọn Người gửi niêm phong được phát hành vào cuối năm 2018, người dùng có thể gửi tin nhắn nặc danh cho bất kỳ ai chấp nhận tin nhắn niêm phong (có một tùy chọn để tắt tùy chọn này trong cài đặt).

Nó có sẵn cho Windows, AndroidiOS.

Trang web cho phép bạn gửi văn bản ẩn danh

Nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng cho nó, cũng có một số trang web cho phép bạn gửi văn bản ẩn danh. Nhiều người giới hạn số lượng tin nhắn bạn có thể gửi trong một ngày nhưng đáng tin cậy.

Chúng tôi đã xem xét từng trang web này và chúng hoạt động khá tốt. Bố cục và tính năng cơ bản tương tự như mỗi trang web và tin nhắn đã được kiểm tra sẽ được gửi trong vòng hai phút. Đây là miễn phí để sử dụng vì vậy điều quan trọng cần nhớ là việc gửi tin nhắn không được đảm bảo.

TxtEmNow

TxtEmNow là một trang web rất đẹp cho phép bạn gửi văn bản ẩn danh tới bất kỳ điện thoại Bắc Mỹ hoặc quốc tế nào. Bạn cần duyệt các phần mở rộng để tìm các tùy chọn để gửi tin nhắn. Để bù đắp các bố cục gây phiền nhiễu, mặt sáng là bạn không cần phải đăng ký hoặc nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng trang web này.

  1. Cuộn xuống cuối trang,
  2. Nhập số và tin nhắn và nhấn Tiếp tục.
  3. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ “xác nhận thông tin và gửi”. Bấm vào đây và tin nhắn của bạn sẽ được gửi. Cách gửi văn bản ẩn danh 3

Việc gửi tin nhắn mất một thời gian, đặc biệt nếu trang web đang có lưu lượng truy cập cao. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra trạng thái bằng cách cập nhật trình duyệt của bạn.

Nhắn tin cho họ

Nhắn tin cho họ là rất giống nhau, mặc dù trang web trông giống như một cái gì đó từ những năm 1990. Nhưng nó hoàn thành công việc. Nhập số, nhà mạng và tin nhắn. Kết thúc Captcha và phê duyệt ToS, sau đó nhấn Gửi tin nhắn. Các trang web dường như bao gồm hầu hết các tàu sân bay Bắc Mỹ, với một số tàu quốc tế ném vào.

Cách gửi văn bản ẩn danh3

SendAnonymousSMS

SendAnonymousSMS làm chính xác những gì nó nói: gửi một tin nhắn nặc danh cho tất cả người nhận ở hầu hết các quốc gia. Trang web sạch sẽ và dễ sử dụng. Nhập số của người gửi, quốc gia, số giao hàng và tin nhắn. Sau đó nhập mã Captcha và SMS gửi của anh ấy.

Giao hàng với cái này mất một lúc và không rõ lý do tại sao bạn cần nhập số điện thoại của riêng mình trước khi gửi. Có thể là trang web này đang cố gắng theo dõi hoặc loại bỏ các hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, dịch vụ hoạt động.

TextForFree.net

TextForFree.net là một trang web rất cơ bản khác hoàn thành công việc. Trang web này dường như chỉ hoạt động ở Mỹ nhưng cung cấp thông báo miễn là bạn sử dụng một trong các nhà khai thác được phê duyệt. Chỉ cần nhập số, tiêu đề tin nhắn và tin nhắn, sau đó chọn nhà cung cấp từ danh sách và nhấn Gửi tin nhắn văn bản miễn phí ở phía dưới. Một lần nữa giao hàng mất một lúc nhưng nó đến đó.

Có hai ứng dụng tuyệt vời và bốn trang web cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh miễn phí. Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu, nhưng họ đều thành công.