Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iOS 10.3.3 lên iOS10.3.2 trên iDevice?

Apple vừa phát hành iOS 10.3.3 sửa một số lỗi và vấn đề bảo mật. Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 10.3.3 nhưng gặp phải các vấn đề, chẳng hạn như độ trễ không mong muốn, sự cố, khởi động lại ngẫu nhiên, v.v., thì có thể hạ cấp xuống iOS 10.3.2.

Có hai cách để hạ cấp xuống iOS 10.3.3. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.

Note:

  • Vui lòng sao lưu thiết bị iOS của bạn bằng 3uTools, iCloud hoặc iTunes để nếu có chuyện gì xảy ra, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình từ bản sao lưu.

  • Đang hạ cấp xuống iOS 10.3.2 chỉ có thể nếu Apple đang ký phần mềm. Tại thời điểm viết bài này, cửa sổ ký đang mở và bạn có thể hạ cấp.

  • Bạn có thể hạ cấp xuống iOS 10.3.2 chỉ chứ không phải cho các phiên bản cũ hơn.

Download bằng 3uTools (cách dễ nhất)

Bước chân 1: Tải xuống phiên bản 3uTools mới nhất và kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước chân 2: Lanch 3uTools và nhấp vào “Flash & JB” -> “Easy Flash”, chọn iOS 10.3.2 phiên bản chương trình cơ sở và sau đó nhấp vào “Flash”. (Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của mình, bạn cần chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”)

Bước chân 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC của bạn, sau đó đợi cho đến khi quá trình kết thúc.

Hạ cấp bằng iTunes (Dành cho mac & windows)

Bước chân 1: Tải xuống iOS10.3.2 IPSW từ trang tải xuống của chúng tôi. Đảm bảo rằng bạn tải xuống đúng chương trình cơ sở tương ứng với kiểu thiết bị của bạn.

Bước chân 2: Bây giờ bạn cần đưa thiết bị của mình về chế độ DFU. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn này để vào chế độ DFU và hướng dẫn này dành cho iDevice cũ hơn.

Bước chân 3: Giữ phím Alt/Option trên máy Mac hoặc phím Shift trong Windowsvà nhấp vào nút Khôi phục iPhone… (iPad/iPod touch…).

Bước chân 4: Cửa sổ bật lên của trình duyệt tập tin xuất hiện. Duyệt và chọn iOS 10.3.2 IPSW mà bạn đã tải xuống trước đó.

Bước chân 5: Một thông báo xuất hiện để xác nhận. Bấm vào nút Khôi phục và Cập nhật để tiếp tục.

Bước chân 6: Trong màn hình tiếp theo, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về iOS 10.3.2 phần sụn. Bấm vào nút Tiếp theo, sau đó là nút Đồng ý để tiếp tục.

Bước chân 7: iTunes bây giờ sẽ xác minh phần mềm và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Sẽ mất khoảng 10 phút hoặc ít hơn.

Bước chân 8: Sau khi đã khôi phục thành công lên iOS 10.3.2, bạn sẽ thấy màn hình ‘Xin chào’ màu trắng trên thiết bị của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập thiết bị của bạn. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc khôi phục thiết bị của mình từ bản sao lưu tương thích.

Rõ ràng, 3uTools tiện lợi hơn nhiều, đó là lý do tại sao nó được đặt tên là “Easy Flash”