Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iOS 13 Beta trên 3uTools

Nhiều Apple người hâm mộ muốn trải nghiệm hệ thống mới nhất và đã nâng cấp thành công lên iOS 13 beta bằng 3uTools. Tuy nhiên, vì iOS 13 beta hiện đang ở phiên bản xem trước dành cho nhà phát triển nên có một số lỗi trên iOS 13 beta, nên có khả năng một số ứng dụng của bạn không hoạt động bình thường và một số vấn đề là không thể tránh khỏi. Vì vậy, một số người dùng hy vọng có thể hạ cấp xuống iOS 12 sau khi nâng cấp. Vậy làm cách nào để hạ cấp? Chúng ta hãy xem xét.

Việc hạ cấp hệ thống iOS phải được thực hiện bằng cách flash và cả việc nâng cấp và hạ cấp đều phải được xác minh chính thức bởi Apple. Ngoài ra, có giới hạn về phiên bản hạ cấp, phiên bản đã bị đóng để xác minh không thể hạ cấp được. Hiện tại, iOS 12.2 và các hệ thống trước đó đã chính thức bị đóng để xác minh bởi Apple và không thể hạ cấp thành công.

iOS 13 beta có thể được hạ cấp xuống iOS 12.3、iOS 12.3.1 và iOS12.4 phiên bản beta 4 bây giờ.

Trước khi hạ cấp, xin lưu ý:

1. Thao tác hạ cấp không thể giữ lại tất cả dữ liệu và tệp trên iDevice. Hãy sử dụng hộp công cụ 3uTools Sao lưu tùy chỉnh để lưu các bản sao lưu do người dùng xác định từ iDevice vào máy tính và sao lưu riêng ảnh, nhạc, danh bạ, ghi chú và ứng dụng. Và sau khi hạ cấp xong, các bản sao lưu có thể được khôi phục riêng vào iDevice. Đây là cách sử dụng Sao lưu và khôi phục tùy chỉnh hướng dẫn.

2. Trong quá trình hạ cấp, vui lòng không vận hành máy tính và iDevice mà đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất để tránh việc hạ cấp bị gián đoạn, có thể khiến iDevice trở thành iPhone bị brick.

Vui lòng sao lưu tùy chỉnh dữ liệu quan trọng của bạn trên thiết bị của bạn lúc đầu.

Bước chân 1 Kết nối thiết bị của bạn với PC và khởi chạy 3uTools.

Bước chân 2 Hướng đến Flash&JBDễ dàng Flashvà chọn chương trình cơ sở iOS mà bạn muốn hạ cấp. Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của mình, vui lòng sử dụng Sao lưu tùy chỉnh sao lưu các tập tin của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy“, vì việc flash dữ liệu có thể gây ra lỗi. Sau đó nhấp vào “Tốc biến“.

Bước chân 3 Giữ kết nối và internet tốt trong khi flash, kiên nhẫn chờ đợi 5 đến 10 phút. Thiết bị của bạn sẽ bị hạ cấp xuống iOS 12.3/iOS12.3.1/ iOS12.4 phiên bản beta 4 sau khi khởi động lại.

Bước chân 4 Sau khi thiết bị di động được bật nguồn, bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấp vào “Đèn flash chuyên nghiệp” – “Kích hoạt iDevice” hoặc thủ công trên thiết bị.

Bước chân 5 Sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất, bạn có thể sử dụng 3uTools để khôi phục bản sao lưu của mình vào iDevice.