Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách hạ cấp iPhone từ iOS 17 Beta xuống iOS 16

Bạn có phải là người đã cài đặt iOS 17 dành cho nhà phát triển hoặc phiên bản beta công khai để dùng thử tất cả các tính năng mới nhưng hiện đang muốn chuyển về iOS 16 do vấn đề về khả năng sử dụng hoặc độ ổn định? một số người dùng thậm chí còn phải đối mặt với vấn đề hao pin. Vâng, bạn không đơn độc, và chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Bài viết này trình bày chi tiết quy trình từng bước để hạ cấp từ iOS 17 Beta xuống iOS 16 trên iPhone của bạn.

Những điều cần nhớ trước khi hạ cấp từ iOS 17 Beta xuống iOS 16

  • Bạn cần sao lưu thủ công dữ liệu của mình vào iCloud hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào khác trước khi khôi phục iPhone của bạn về iOS 16. Apple không cho phép khôi phục bản sao lưu được tạo trên iOS beta về phiên bản iOS ổn định.
  • Máy Mac hoặc máy Windows PC có cài đặt iTunes.

Các phiên bản phát hành sớm của AppleHệ điều hành di động của nó nổi tiếng với những lỗi khét tiếng. Có nhiều khả năng bạn đang gặp phải tình trạng pin kém, thiết bị gặp sự cố đột ngột, một số ứng dụng nhất định không hoạt động, v.v. Nếu đúng như vậy, đây là cách bạn có thể hạ cấp từ nhà phát triển iOS 17 hoặc phiên bản beta công khai xuống iOS 16 bằng chế độ khôi phục trên iPhone của mình.

Mục lục

Bước chân 1: Vào Chế độ khôi phục trên iPhone của bạn

1. Kết nối iPhone với máy Mac của bạn hoặc Windows MÁY TÍNH.

2. Khởi động Trình tìm kiếm ứng dụng trên máy Mac của bạn (hoặc iTunes trong trường hợp Windows machine) và nhấp vào tên iPhone của bạn ở bảng điều khiển bên trái.

3. Bây giờ, nhấn và thả nút Tăng âm lượngGiảm âm lượng rồi nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi iPhone của bạn chuyển sang Chế độ khôi phục.

4. Khi iPhone của bạn đã vào Chế độ khôi phục, bạn sẽ thấy màn hình đen có biểu tượng cáp sét và mũi tên chỉ về phía máy tính xách tay.

Bước chân 2: Khôi phục iPhone về iOS 16.5 từ iOS 17 Beta

1. Switch sang Mac (hoặc Windows thiết bị) và nhấp vào Khôi phục nút khi được nhắc.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Phục hồi và cập nhật nút trong cửa sổ bật lên.

3. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục iPhone của bạn về iOS 16.

4. Đợi quá trình hoàn tất vì quá trình hạ cấp từ iOS 17 beta xuống iOS 16 có thể mất một lúc.

Và thế là xong. Sau khi hạ cấp thành công iPhone của mình từ iOS 17 Developer Beta xuống iOS 16, bạn có thể khôi phục bản sao lưu được tạo thủ công để lấy lại dữ liệu của mình.