Cách hiển thị các trò chơi ẩn trên Steam

Nếu bạn có một loạt các trò chơi trên tài khoản Steam của mình, bạn không thể chơi tất cả chúng một cách tích cực mọi lúc. Trong trường hợp như vậy, việc bạn che giấu những thứ mà bạn không còn chơi nữa là điều tự nhiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nỗi nhớ ập đến với bạn và bạn muốn trả lại những mục yêu thích cũ mà bạn đã chuyển sang phần ẩn?

Đừng lo lắng, vì bài viết này chỉ cho bạn cách xem các trò chơi ẩn trong tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng chỉ cho bạn cách thêm và xóa trò chơi vào và ra khỏi danh sách ẩn.

Cách hiển thị trò chơi ẩn

Nếu không có gì khó chịu, đây là cách hiển thị các trò chơi ẩn trên Steam:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 2. Trên trang chủ Steam, nhấp vào menu thả xuống Xem ở trên cùng bên trái.trò chơi ẩn
 3. Chọn trò chơi ẩn.
 4. Một danh sách tất cả các trò chơi ẩn của bạn được hiển thị.giấu

Như bạn có thể thấy, bộ sưu tập trò chơi ẩn hoạt động giống như bất kỳ bộ sưu tập trò chơi nào khác trên Steam. Những bộ sưu tập này là các thể loại trò chơi bạn có thể tạo để sắp xếp các trò chơi của mình theo cách bạn muốn. Thể loại trò chơi ẩn không phải là một điều mới. Nó đã có mặt trên Steam trong nhiều năm, nhưng hầu hết mọi người chưa nghe về nó.

Tuy nhiên, Valve gần đây đã vượt trội so với ứng dụng khách Steam và họ đã đánh bóng đáng kể thư viện trò chơi, trông rất tuyệt bây giờ. Toàn bộ khách hàng minh bạch hơn và dễ sử dụng hơn bây giờ.

Cách ẩn / ẩn trò chơi trên Steam

Dưới đây là hướng dẫn cho những người vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng che khuyết điểm trên Steam:

 1. Bắt đầu Steam trên máy tính của bạn.
 2. Bấm vào thư viện.
 3. Sau đó chọn một trò chơi bạn muốn ẩn. Trong ví dụ này, chúng tôi đã ẩn Counter-Strike ban đầu.
 4. Nhấp chuột phải vào trò chơi, chọn Quản lý và chọn Ẩn Trò chơi này từ menu thả xuống.ẩn trò chơi này

Trò chơi trong câu hỏi sẽ ngay lập tức di chuyển đến danh sách phát ẩn. Nếu bạn thích, bạn có thể xóa trò chơi khỏi danh sách này bất cứ lúc nào:

 1. Bắt đầu ứng dụng khách Steam.
 2. Bấm Xem.
 3. Sau đó chọn Trò chơi ẩn.
 4. Chọn trò chơi bạn muốn ẩn.
 5. Nhấn chuột phải, theo sau là Manage.
 6. Cuối cùng, chọn Xóa khỏi Ẩn và trò chơi sẽ biến mất khỏi danh sách.xóa khỏi ẩn

Phương pháp thay thế

Trong khi suy nghĩ về việc cập nhật gần đây Steam khách hàng, chúng tôi tìm thấy một cách khác để truy cập các trò chơi ẩn của bạn. Bạn có thể làm điều này trực tiếp từ thư viện chơi game của bạn:

 1. Mở hơi.
 2. Bấm vào thư viện.
 3. Nhập tên của trò chơi ẩn trong hộp tìm kiếm bên trái dưới Trang chủ. Hãy chắc chắn rằng menu Games đã được chọn.
 4. Sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở bên trái của Ẩn.
 5. Trò chơi của bạn sẽ hiển thị, như thể hiện trong ví dụ dưới đây.cs

Phương pháp này chỉ hữu ích nếu bạn nhớ tên của trò chơi mà bạn đã ẩn. Công nghệ sử dụng menu View vẫn là lựa chọn tốt hơn trong hầu hết các trường hợp.

Trốn không xóa

Nhiều người nhầm lẫn che giấu các trò chơi trên Steam bằng cách loại bỏ chúng. Bạn có thể truy cập các trò chơi mà bạn đã ẩn bất cứ lúc nào. Bạn có thể xóa chúng khỏi danh sách ẩn, cài đặt chúng và chơi chúng. Tuy nhiên, các trò chơi mà bạn xóa khỏi tài khoản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn.

Khi bạn xóa một trò chơi, nó sẽ không quay trở lại. Để xóa một trò chơi trên Steam:

 1. Đăng nhập vào Steam.
 2. Bấm vào thư viện.
 3. Chọn một trò chơi để xóa.
 4. Sau đó nhấp chuột phải vào nó và nhấn Quản lý.
 5. Cuối cùng, chọn Xóa khỏi tài khoản. Xác nhận cảnh báo nhanh rằng bạn sẽ thua trò chơi vĩnh viễn.

Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không thể sử dụng tính năng xóa trên tất cả các trò chơi. Một giả thuyết cho rằng bạn chỉ có thể xóa các trò chơi mà bạn đã được chơi miễn phí thông qua các chương trình khuyến mãi của Steam hoặc các sự kiện khác. Bạn không thể xóa các trò chơi mà bạn đã trả tiền hoặc nhận làm quà tặng. Cách duy nhất để thoát khỏi chúng là che giấu chúng.

Khuất mắt, mất trí

Đây là những thủ thuật bạn có thể sử dụng để xem, thêm hoặc xóa trò chơi khỏi danh sách trò chơi ẩn trên Steam. Thể loại này là một cứu cánh thực sự nếu bạn có một loạt các trò chơi mà bạn không còn chơi. Nó cũng là lợi thế cho các nhà sưu tập trò chơi với các thư viện tư nhân lớn.

Gần đây bạn có muốn ghé thăm mục yêu thích cũ của bạn và cho họ một hoạt động mới không? Bạn đã quản lý để che giấu chúng? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.