Cách hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn

Bạn muốn xem đánh giá Yelp trên trang web của bạn? Đánh giá của Yelp là đánh giá của người dùng cho nhà hàng, nhãn hiệu, dịch vụ, sản phẩm lối sống, bệnh viện, bác sĩ và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị các đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn để người dùng đọc các đánh giá từ công chúng.

Yelp đánh giá WordPress

Tại sao hiển thị đánh giá Yelp trên trang web của bạn?

Yelp là một trang web đánh giá dựa trên công khai. Nó có đánh giá và xếp hạng của các doanh nghiệp địa phương từ người dùng có kinh nghiệm. Những đánh giá và xếp hạng này rất hữu ích cho khách truy cập mới để nhận được lời từ một người đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Bạn chưa có trang Yelp? Nhấn vào đây để yêu cầu trang kinh doanh Yelp của bạn.

Như Facebook Đánh giá trang cho doanh nghiệp của bạn, đánh giá của Yelp cũng đảm bảo sự ổn định của thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn cho khách truy cập mới. Tuy nhiên, sự khác biệt là Facebook Đánh giá được giới hạn cho những người theo dõi trang thương hiệu của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội, trong khi các đánh giá của Yelp có thể đến từ bất kỳ ai sử dụng thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn sở hữu một blog kinh doanh hoặc trang thành viên, bạn cũng có thể xem các đánh giá của Yelp cho các doanh nghiệp địa phương khác nhau trong thành phố của bạn và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách xem các đánh giá của Yelp trên WordPress.

Hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Widget Nhận xét Widget. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải đi đến Ngoại hình »Widgets trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn phải kéo và thả Yelp đánh giá widget trên Thanh bên khu vực phụ tùng.

Thêm tiện ích Đánh giá Yelp vào thanh bên

Sau đó, bạn cần tạo một ứng dụng mới từ trang phát triển Yelp và lấy khóa API để bắt đầu đánh giá kinh doanh của Yelp trong tiện ích này.

Khi khóa API đã được thêm, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ trong tiện ích đánh giá Yelp bằng cách thêm tên công ty và vị trí. Một danh sách các công ty được hiển thị và bạn có thể chọn doanh nghiệp của mình để hiển thị các nhận xét trong khu vực tiện ích của thanh bên của trang web của bạn.

Tìm kiếm các công ty và chọn từ danh sách

Khi bạn đã chọn công ty của mình từ danh sách, bạn có thể nhấp vào Lưu doanh nghiệp và ý kiến cái nút. Bạn cũng phải thêm tiêu đề của tiện ích này. Cho phép bạn thay đổi ảnh công ty cho thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Lưu ý kiến ​​công ty

Bạn có thể mở rộng từng cài đặt của mình để xem các đánh giá của Yelp trên trang web của mình. Theo mặc định, Yelp chỉ có thể quay lại 3 đánh giá, nhưng bạn có thể kiểm tra các cài đặt để thử và nhận được nhiều hơn 3 đánh giá. Nó cũng cho phép bạn kích hoạt Google Rich Snippets, Pagination, Xếp hạng và hơn thế nữa.

Cài đặt kiểm toán chủ sở hữu

Trong cài đặt chế độ xem, bạn có thể ẩn ảnh công ty và hình đại diện người dùng, thay đổi chủ đề thành bóng tối, thêm giới hạn ký tự vào đánh giá và quản lý widget.

Tùy chọn nâng cao cho phép bạn mở các liên kết trong một cửa sổ mới, sử dụng các liên kết không bị theo dõi trong các bài đánh giá, lười tải hình ảnh và hơn thế nữa.

Yelp hiển thị và cài đặt rơle

Khi bạn đã hoàn tất, hãy lưu cài đặt tiện ích của bạn và truy cập trang web của bạn để xem các đánh giá về doanh nghiệp của Yelp trong thanh bên.

Yelp đánh giá trong tiện ích thanh bên WordPress

Plugin cũng cho phép bạn tạo các mã ngắn để đánh giá Yelp và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Đối với điều này, bạn cần có Yelp đánh giá trình cắm Pro.

Khi được kích hoạt, bạn chỉ cần đi đến Cài đặt »Yelp Pro đánh giá và đi đến Kortkodsbyggare lưỡi. Giống như tiện ích Yelp, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ có tên và địa điểm.

Tạo mã ngắn để đánh giá Yelp

Bạn phải chọn doanh nghiệp của bạn từ danh sách và lưu các đánh giá. Những người khác 3 Các phần quản lý đánh giá của Yelp tương tự như các cài đặt trong tiện ích đánh giá Yelp.

Khi bạn đã lưu các phiên bản này, nó sẽ tự động cập nhật hộp mã ngắn ở bên phải màn hình.

Sao chép mã ngắn từ các đánh giá của Yelp

Sau đó, bạn phải tiếp tục và dán mã thẻ này vào bài đăng hoặc trang blog WordPress của bạn. Sau đó truy cập trang web của bạn để xem các đánh giá về Yelp.

Xem đánh giá của Yelp trên các bài đăng và trang WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị các đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các chương trình đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.