Cách hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn

Bạn muốn hiển thị đánh giá Yelp trên trang web của bạn? Đánh giá của Yelp là đánh giá của người dùng cho nhà hàng, nhãn hiệu, dịch vụ, sản phẩm lối sống, bệnh viện, bác sĩ, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị các đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn để người dùng đọc các đánh giá từ công chúng.

Tại sao bạn nên hiển thị đánh giá Yelp trên trang web của mình?

Yelp là một trang web đánh giá dựa trên công khai. Nó có đánh giá và xếp hạng về các doanh nghiệp địa phương từ người dùng có kinh nghiệm. Những đánh giá và xếp hạng này rất hữu ích cho khách truy cập mới để nhận được lời từ một người đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Bạn chưa có trang Yelp Business? Nhấn vào đây để yêu cầu trang kinh doanh Yelp của bạn.

Như Facebook Đánh giá trang cho doanh nghiệp của bạn, đánh giá Yelp cũng đảm bảo sự ổn định của thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn cho khách truy cập mới. Tuy nhiên, sự khác biệt là Facebook Đánh giá được giới hạn cho những người theo dõi trang thương hiệu của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội, trong khi các đánh giá của Yelp có thể từ bất kỳ ai sử dụng thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn sở hữu một blog danh sách doanh nghiệp hoặc trang web thành viên, bạn cũng có thể hiển thị các đánh giá Yelp cho các doanh nghiệp địa phương khác nhau trong thành phố của bạn và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên trang web của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách hiển thị các đánh giá Yelp trên WordPress.

Hiển thị đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Yelp Nhận xét Widget. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải đi đến Ngoại hình »Widgets trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn cần kéo và thả Yelp đánh giá widget tại Thanh bên khu vực phụ tùng.

Thêm tiện ích đánh giá Yelp trong thanh bên

Tiếp theo, bạn cần tạo một ứng dụng mới từ trang nhà phát triển Yelp và nhận khóa API để bắt đầu đánh giá kinh doanh của Yelp trên tiện ích này.

Khi khóa API được thêm vào, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ trong tiện ích đánh giá Yelp bằng cách thêm tên và vị trí của công ty. Một danh sách các doanh nghiệp sẽ được hiển thị và bạn có thể chọn doanh nghiệp của mình để hiển thị các nhận xét trong khu vực tiện ích của thanh bên của trang web của bạn.

Tìm kiếm doanh nghiệp và chọn từ danh sách

Sau khi chọn doanh nghiệp của bạn từ danh sách, bạn có thể nhấp vào Lưu doanh nghiệp và ý kiến cái nút. Bạn cũng phải thêm tiêu đề cho widget này. Cho phép bạn thay đổi ảnh doanh nghiệp của thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

Lưu ý kiến ​​kinh doanh

Bạn có thể mở rộng từng cài đặt để hiển thị các đánh giá về Yelp trên trang web của mình. Theo mặc định, Yelp chỉ có thể quay lại 3 đánh giá, nhưng bạn có thể kiểm tra các cài đặt để cố gắng nhận được nhiều hơn 3 đánh giá. Nó cũng cho phép bạn kích hoạt Google Rich Snippets, Pagination, Xếp hạng và hơn thế nữa.

Cài đặt đánh giá Yelp

Trong cài đặt hiển thị, bạn có thể ẩn ảnh doanh nghiệp và hình đại diện người dùng, thay đổi chủ đề thành tối, thêm giới hạn ký tự cho các đánh giá và quản lý chủ đề widget.

Tùy chọn nâng cao cho phép bạn mở các liên kết trong một cửa sổ mới, sử dụng các liên kết không bị theo dõi trong các bài đánh giá, tải hình ảnh lười biếng, v.v.

Hiển thị Yelp và cài đặt chuyển tiếp

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhớ lưu cài đặt tiện ích con của bạn và truy cập trang web của bạn để xem các đánh giá kinh doanh của Yelp trong thanh bên.

Yelp đánh giá trong tiện ích thanh bên WordPress

Plugin cũng cho phép bạn tạo các mã ngắn để đánh giá Yelp và hiển thị chúng ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Đối với điều này, bạn cần plugin Yelp Reviews Pro.

Sau khi kích hoạt, chỉ cần đi đến Cài đặt »Đánh giá của Yelp Pro và đi đến Trình tạo mã ngắn lưỡi. Giống như tiện ích đánh giá Yelp, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ với tên và vị trí của nó.

Tạo mã ngắn để đánh giá Yelp

Bạn phải chọn công ty của bạn từ danh sách và lưu các đánh giá. Những người khác 3 Các phần để quản lý đánh giá Yelp tương tự như các cài đặt trong tiện ích đánh giá Yelp.

Sau khi lưu các bản sửa đổi này, nó sẽ tự động cập nhật hộp mã ngắn ở bên phải màn hình.

Sao chép mã ngắn từ các đánh giá của Yelp

Tiếp theo, bạn cần tiếp tục và dán mã ngắn này vào bài đăng hoặc trang blog WordPress. Sau đó, đi đến trang web của bạn để xem các đánh giá của Yelp đang hoạt động.

Hiển thị đánh giá Yelp trên các bài đăng và trang WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị các đánh giá Yelp trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.