Cách hiển thị hình ảnh Gravatar tròn trong WordPress

Gần đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thiết kế bố cục bình luận và cách thiết kế mẫu nhận xét của bạn. Một trong những người dùng của chúng tôi đã gửi cho chúng tôi một email hỏi: “Làm thế nào bạn tạo hình ảnh gravatar của mình xung quanh? Bạn có lưu trữ hình ảnh gravater cục bộ để chúng tròn không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị hình ảnh gravater tròn trong WordPress Chúng tôi sẽ sử dụng thuộc tính bán kính ranh giới CSS3 để tạo hình ảnh khắc tròn.

Điều đầu tiên bạn nên làm là chỉnh sửa tệp style.css của chủ đề. Bạn có thể làm điều này với một chương trình FTP hoặc bằng cách đi đến Ngoại hình »Biên tập trong quản trị viên WordPress của bạn. Sau đó, bạn muốn thêm mã sau vào tệp CSS của mình:

.hình đại diện {
 bán kính biên giới: 50%;
 bán kính biên giới -moz: 50%;
 -webkit-Border-radius: 50%;
 }

Điều này sẽ làm việc trong hầu hết các chủ đề WordPress. Nhưng nếu điều này không hoạt động trên chủ đề của bạn, thì có lẽ có một số plugin hoặc tính năng của chủ đề của bạn can thiệp vào các lớp tiêu chuẩn được sử dụng để đánh thuế trong WordPress. Để tìm ra hình ảnh máy khắc lớp css nào sử dụng trong chủ đề của bạn, bạn phải mở một bài đăng blog có bình luận. Cuộn xuống phần bình luận và nhấp chuột phải vào hình ảnh gravatar để chọn Kiểm tra phần tử. Nó cho bạn thấy mã nguồn cho gravater của bạn, vì vậy:

Tìm lớp css được sử dụng bởi biểu tượng gravatar

Nếu hình ảnh gravatar có nhiều hơn hình đại diện sử dụng nó thay vì .hình đại diện trong mã css ở trên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiển thị hình ảnh gravatar tròn trên blog WordPress của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào bằng cách để lại nhận xét bên dưới.