Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

Dòng iPhone 11 và 11 Pro mới có thời lượng pin được cải thiện, nhờ dung lượng pin lớn hơn và tối ưu hóa iOS 13. Nhưng nó luôn luôn hữu ích để biết chính xác bạn còn lại bao nhiêu pin. Hãy cùng học cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max. Chúng tôi phải lưu ý rằng tính năng này bị tắt trên iPhone với các rãnh (như loạt 11) theo mặc định để tiết kiệm không gian trên thanh trên cùng. Nhưng có một số cách khác nhau để hiển thị phần trăm pin. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây.

4 Phương pháp hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

Phương pháp #1: Xem phần trăm trong Trung tâm điều khiển

Xem phần trăm pin trên Trung tâm điều khiển tối đa iPhone 11 Pro

Trung tâm điều khiển iOS cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào cài đặt hiển thị, âm lượng và kết nối không dây của bạn. Nó cũng cho bạn thấy phần trăm pin trên iPhone của bạn. Để xem nó, chỉ cần vuốt xuống ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một tỷ lệ phần trăm bên cạnh biểu tượng pin. Nó đơn giản mà.

Phương pháp #2: Yêu cầu Siri hiển thị phần trăm pin

Yêu cầu Siri hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Bạn có thể gọi lên bằng cách sử dụng lệnh của Hey Hey Siri. Sau đó, bạn chỉ cần hỏi Siri bao nhiêu phần trăm pin của bạn và bạn sẽ được thông báo.

Phương pháp #3: Cắm iPhone của bạn vào sạc

Đã sạc iPhone, phần trăm pin hiển thị trên màn hình khóa iPhone

Khi iPhone của bạn được cắm và sạc, phần trăm pin sẽ hiển thị trên màn hình khóa. Nó không phải là cách thuận tiện nhất để xem thời lượng pin của bạn, nhưng nếu bạn muốn biết thời gian sạc iPhone của mình là bao lâu thì đây chính là nó.

Phương pháp #4: Thêm tiện ích pin

Thêm tiện ích Pin vào Chế độ xem hôm nay trên iPhone 11 Pro Max

Chức năng widget mạnh mẽ trên iOS 13 kèm theo tại đây. Bạn có thể thêm tiện ích của Pin B pin vào Chế độ xem hôm nay và tùy ý ghim nó ở đó nếu bạn muốn nhìn thấy nó mọi lúc. Cách tiếp cận này có thêm lợi ích là hiển thị thời lượng pin của bạn trên các thiết bị được kết nối.

Việc mặc định phần trăm thời lượng pin bị bỏ qua khỏi chế độ xem có thể khiến iPhone 11 gặp khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết các tinh chỉnh này chỉ là một bước đơn giản sẽ giúp bạn làm mọi việc dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm pin, bạn có thể muốn kiểm tra các ứng dụng này.

Bạn cũng muốn đọc những bài viết này:

Bạn có thường xuyên kiểm tra phần trăm pin trên iPhone không? Bạn có muốn hiển thị phần trăm pin trên iPhone của bạn? Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi trên Facebook, Twittervà Instagram. Hãy chắc chắn tải xuống ứng dụng của chúng tôi để đọc các hướng dẫn hữu ích khác.