Cách hủy Avast VPN: Những điều bạn cần biết

Cách hủy Avast VPN: Những điều bạn cần biết 1

Nếu bạn đã mua đăng ký hoặc sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí của Avast VPN và đã quyết định rằng bạn không muốn sử dụng nó nữa, bạn nên đảm bảo rằng bạn làm như vậy trước khi đăng ký của bạn được tự động gia hạn.

Mẹo quan trọng: Gỡ cài đặt ứng dụng VPN khỏi máy tính, điện thoại hoặc thiết bị khác của bạn sẽ không hủy đăng ký của bạn. Bạn vẫn sẽ thay đổi khi đăng ký hiện tại hết hạn.

Cách dễ nhất để hủy đăng ký của bạn là liên hệ với dịch vụ khách hàng của Avast thông qua trực tuyến nàyhình thức. Tất cả bạn cần là địa chỉ email liên quan đến mua hàng và ID đơn đặt hàng ban đầu. ID đơn hàng có thể được tìm thấy trong email xác nhận đơn hàng khi bạn mua đăng ký. Chỉ cần điền vào biểu mẫu và nhấp vào Gửi Yêu cầu và đại diện dịch vụ khách hàng của Avast sẽ hoàn tất quy trình và xác nhận việc hủy bỏ cho bạn.

Cách hủy Avast VPN: Những điều bạn cần biết 2Điền vào mẫu ID đơn đặt hàng từ email xác nhận mua hàng của bạn.

Mẹo: Nếu bạn hủy trong thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày và muốn yêu cầu hoàn lại tiền, bạn có thể thực hiện thông qua biểu mẫu tương tự. Để làm như vậy, thay đổi câu trả lời điền sẵn vào câu hỏi hai trong biểu mẫu để tôi muốn được hoàn lại tiền, sau đó điền và gửi biểu mẫu như trước đây.

Nếu bạn đã mua đăng ký của mình trên điện thoại di động thông qua Apple Thay vào đó, App Store hoặc Google Play Store, bạn phải hủy đăng ký của mình thông qua cửa hàng tương ứng.

Google Play Store

Nếu bạn muốn hủy đăng ký Android, trước tiên bạn phải mở Google Play Store, sau đó nhấn vào biểu tượng menu burger và chọn Đăng ký từ menu. Trong danh sách đăng ký, chạm vào Đăng ký Avast SecureLine VPN, sau đó cuộn xuống phía dưới, nhấn Hủy đăng ký và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hủy đăng ký của bạn.

Apple Cửa hàng ứng dụng

Để hủy đăng ký khỏi iOS, hãy mở App Store và sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải. Trên màn hình Office, bấm Quản lý đăng ký, chọn Avast SecureLine VPN từ danh sách, sau đó bấm Hủy đăng ký ở cuối trang và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Mẹo: Hoàn tiền cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua Google Play Store và đó Apple App Store chỉ được cung cấp bởi các chủ cửa hàng tương ứng. Bạn có thể không nhận được tiền hoàn lại trong 30 ngày được quảng cáo trực tuyến.