Cách hủy đăng ký Discord Nitro của bạn

Discord cung cấp một cấp đăng ký có tên là “Discord Nitro”, nhằm vào những người dùng thành thạo muốn khai thác nhiều hơn nền tảng nhắn tin của họ với các tính năng bổ sung. Discord Nitro có các tính năng bổ sung thú vị như tăng cường máy chủ, ảnh hồ sơ động, biểu tượng cảm xúc trên toàn nền tảng, v.v. Tuy nhiên, một số người dùng thấy Discord Nitro quá mức cần thiết và có thể không muốn trả số tiền định kỳ để tiếp tục đăng ký của họ. Cho dù bạn đã đăng ký dùng thử miễn phí Discord Nitro để dùng thử các lợi ích hay bạn là khách hàng trả phí không còn muốn tiếp tục đăng ký của mình nữa, đây là cách bạn có thể hủy đăng ký Discord Nitro của mình.

Hủy Discord Nitro (2022)

Làm cách nào để hủy Discord Nitro trên máy tính/trang web?

1. Mở ứng dụng Discord và nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

2. Trên trang cài đặt, chuyển đến tab “Đăng ký” từ thanh bên trái.

3. Bây giờ, bạn sẽ thấy nút “Hủy” bên cạnh “Chuyển gói” trong biểu ngữ Discord Nitro bên dưới “Đăng ký của bạn”. Nhấp vào nó để bắt đầu quá trình hủy Discord Nitro.

4. Discord sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi ích bạn sẽ mất khi hủy Nitro. Nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục.

5. Cuối cùng, nhấp vào “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký Discord Nitro của bạn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các phần thưởng Discord Nitro cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại.

Cách dừng Discord Nitro trên thiết bị di động (Android, iOS)

1. Mở ứng dụng Discord dành cho thiết bị di động và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở thanh điều hướng phía dưới. Bây giờ hãy nhấn “Quản lý đăng ký” trong cài đặt Nitro và nhấn “Hủy” trên trang tiếp theo.

2. Từ lời nhắc xác nhận hiện được hiển thị, hãy nhấn vào “Hủy đăng ký” và thế là xong. Bạn đã hủy thành công đăng ký Discord Nitro của mình. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các tính năng của Discord Nitro cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Các câu hỏi thường gặp

H: Điều gì xảy ra khi bạn hủy Discord Nitro?

Bạn sẽ có quyền truy cập vào phần thưởng Discord Nitro cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán khi bạn hủy Discord Nitro. Tất cả các nâng cấp máy chủ và các lợi ích khác của Nitro sẽ kết thúc vào cuối chu kỳ thanh toán.

H: Tôi có bị mất tất cả đặc quyền ngay sau khi hủy Discord Nitro không?

Không, bạn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các tính năng của Discord Nitro cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại của mình.

H: Discord Nitro có tự động gia hạn sau khi yêu cầu dùng thử không?

Có, Discord sẽ tự động tính phí nếu bạn quên hủy đăng ký sau khi sử dụng bản dùng thử miễn phí.

Ngừng gia hạn đăng ký Discord Nitro của bạn theo các bước đơn giản

Bằng cách này, bạn có thể ngừng thanh toán cho đăng ký Discord Nitro của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về Discord Nitro, thì chúng tôi có một hướng dẫn riêng giải thích Discord Nitro là gì và liệu nó có đáng để mua hay không. Vì vậy, hãy xem thử và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc hủy đăng ký Nitro trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button