Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền hoặc không thưởng thức các chương trình và phim do Netflix cung cấp như trước đây, việc hủy đăng ký của bạn không phải là ý tưởng tồi. Hủy bỏ là đủ dễ dàng, nhưng có thể hơi khó khăn để đi đến kết quả cuối cùng, vì vậy đây là cách để làm điều đó.

Mặc dù có thể không vui khi hủy đăng ký, nhưng nó có thể là cần thiết. Đó là một cách để thoát khỏi tài khoản hàng tháng và tiết kiệm một số tiền để bạn có thể đăng ký lại. Dưới đây là một hướng dẫn nhỏ để giúp bạn trong quá trình hủy trên Netflix.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn, bạn sẽ cần chọn biểu tượng ở góc trên bên phải hiển thị tất cả người dùng. Khi danh sách đó mở ra, chọn nút “Tài khoản” để truy cập danh sách thành viên của tài khoản của bạn.

Quản lý tài khoản Netflix của bạn

Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của bạn. Trong phần “Thành viên và thanh toán”, chọn tùy chọn “Hủy tư cách thành viên”.

Netflix hủy tư cách thành viên

Điều này sẽ đưa bạn đến khu vực mà bạn muốn xác nhận việc hủy tài khoản của bạn. Chọn nút “Hủy hủy” để hủy hoàn toàn tư cách thành viên Netflix.

Hủy bỏ chấm dứt Netflix

Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến cho đến khi thời hạn thanh toán tiếp theo xuất hiện.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn khỏi T-Mobile

Nếu bạn có quyền truy cập Netflix thông qua T-Mobile, bạn sẽ phải truy cập trang web của người vận chuyển để hoàn tất việc hủy bỏ. Sau khi đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của bạn, bạn sẽ cần chọn “Quản lý tiện ích bổ sung” trong phần “Tôi muốn”.

Tiện ích Netflix T-Mobile

Khi bạn đến trang Tiện ích mở rộng, hãy cuộn xuống phần “Dịch vụ”. Sẽ có hai đăng ký Netflix mà bạn có thể truy cập thông qua dịch vụ. Bỏ chọn dấu kiểm với thẻ bạn đã đăng ký.

T-Mobile xóa Netflix

Một thông báo sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản Netflix của mình nếu bạn xóa nó. Nhấp vào nút “Tiếp tục xóa” để xóa thanh toán cho Netflix bằng T-Mobile.

Hủy Netflix T-Mobile

Sau khi hoàn tất, cuộn xuống cuối trang và chọn “Tiếp tục” để xóa Netflix.

Xác nhận hủy T-Mobile Netflix

Bạn sẽ không trả tiền cho Netflix thông qua T-Mobile. Bạn sẽ duy trì quyền truy cập vào dịch vụ cho phần còn lại của hóa đơn.


Bây giờ bạn đã hủy Netflix thành công, bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi biết rằng bạn sẽ không nhận được khoản thanh toán này được rút từ tài khoản kiểm tra của bạn mỗi tháng.