Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách hủy đăng ký Netflix, bạn đang ở đúng nơi. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thực hiện trong trình duyệt, ứng dụng Android hoặc iOS và các thiết bị phát trực tuyến như Amazon Firestick và Roku.

Có vẻ như Netflix nhận thức rõ về bản chất của việc xem TV và giúp bạn dễ dàng đăng ký và hủy bỏ. Nó thậm chí còn được đề cập trên trang web mà bạn có thể đăng ký trong một tháng, hủy bỏ và quay lại bất cứ khi nào bạn muốn. Đó là sự trung thực là quá hiếm.

Phương thức thanh toán Netflix

Khi hủy đăng ký của bạn, điều quan trọng là phải hiểu cách bạn được lập hóa đơn. Tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ hủy đăng ký.

Kể từ tháng 5 năm 2018, người dùng không còn có thể đăng ký để trả tiền cho Netflix bằng Google Play. Nếu bạn trả tiền cho Netflix thông qua Google, bạn phải hủy đăng ký của mình trong Google Play Store. Thực hiện theo các bước sau:

  1. Truy cập play.google.com/store/account
  2. Nhấp vào "Đăng ký của tôi" và chọn Netflix
  3. Chọn "Hủy đăng ký"
  4. Nhấp vào "Xác nhận" và đảm bảo địa chỉ email của bạn được xác nhận

Người dùng iTunes vẫn có thể trả tiền cho thuê bao Netflix của họ. Bạn có thể hủy đăng ký với iPhone, iPad hoặc iTunes trên máy tính.

Nếu bạn cần trợ giúp để hủy đăng ký của mình: Kiểm tra đăng ký thông qua iOS hoặc iTunes.

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc PayPal. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Khi nào hủy đăng ký của bạn

Điều quan trọng là phải hiểu cách Netflix lập hóa đơn cho phương thức thanh toán của bạn. Khi bạn đăng ký dịch vụ, thanh toán bắt đầu vào cùng ngày và gia hạn mỗi tháng vào ngày đó.

Ngày thanh toán này sẽ không thay đổi nếu tài khoản của bạn có sẵn

tế bào trong hơn mười tháng. Hủy đăng ký của bạn bất cứ lúc nào trước ngày gia hạn để tránh bị tính phí một tháng nữa. Bạn tiếp tục tận hưởng dịch vụ cho đến khi chu kỳ thanh toán kết thúc.

Hủy đăng ký Netflix trong trình duyệt của bạnCách hủy đăng ký Netflix của bạn 1

Hủy Netflix trong trình duyệt của bạn là cách dễ nhất để làm điều này. Ghé thăm Netflix của bạn tài khoản trang trong trình duyệt của bạn và làm theo các bước sau:

  1. Điều hướng đến Trang web Netflix và đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên.
  2. Điều hướng đến tài khoản của bạn. Tùy thuộc vào số lượng hồ sơ bạn có, bạn có thể cần phải nhấp vào tên của mình trước khi nhấp vào tài khoản của bạn.
  3. Chọn Hủy thành viên.
  4. Chọn Hoàn tất Hủy.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn2

Nếu bạn sử dụng Netflix trên Android hoặc iOS, quy trình sẽ hơi khác một chút.

Hủy đăng ký Netflix trên Android

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android để sử dụng nội dung Netflix, bạn có thể sử dụng phương pháp trình duyệt hoặc thực hiện thông qua ứng dụng. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

  1. Mở ứng dụng Netflix trên thiết bị Android của bạn.
  2. Vuốt sang trái để mở menu và cuộn xuống Tài khoản.
  3. Chọn tài khoản và thành viên và thanh toán.
  4. Chọn Hủy bỏ thành viên và xác nhận trên màn hình tiếp theo.

Các quy tắc tương tự áp dụng cho ứng dụng như với trình duyệt. Nếu bạn mới đi được nửa tháng, bạn có thể xem các chương trình của mình cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán. Sau đó, bạn mất quyền truy cập đó cho đến khi bạn đăng ký lại.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn3

Hủy đăng ký Netflix trên iOS

Nếu bạn mở Netflix trên iPhone hoặc iPad, quy trình này rất giống với phương pháp Android.

  1. Mở ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và đăng nhập.
  2. Chọn nút menu ở trên cùng bên trái của màn hình ứng dụng.
  3. Di chuyển đến tài khoản và chọn Tư cách thành viên và thanh toán.
  4. Chọn Hủy tư cách thành viên và xác nhận trên màn hình tiếp theo nơi bạn thấy Hoàn tất hủy.

Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng ở đây. Truy cập vào cuối thời hạn thanh toán, sau đó không truy cập thêm cho đến khi bạn đăng ký lại.

Khi bạn chưa đăng ký, bạn sẽ không thể truy cập ứng dụng như bạn đã làm. Netflix giữ lịch sử xem, đề xuất, xếp hạng và xếp hàng DVD của bạn trong mười tháng sau khi bạn hủy. Nếu bạn quyết định đăng ký lại sau, bạn chỉ có thể tải xuống nơi bạn rời đi.

Hủy Netflix trên các thiết bị phát trực tuyến

Ứng dụng Netflix cho Amazon Firesticks, Rokus và các hệ thống chơi game tương tự nhau. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng trên một trong những thiết bị này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Từ ứng dụng Netflix; Chọn "Hồ sơ" (hầu hết sẽ ở góc trên bên phải)
  2. Chọn "Tài khoản"
  3. Chọn "Tư cách thành viên và thanh toán"
  4. Nhấp vào tùy chọn "Hủy thành viên"
  5. Cuối cùng, chọn "Hủy Hủy"

Nếu bạn không thể hủy đăng ký của mình

Người dùng đã báo cáo rằng họ đã nhấp vào tùy chọn "Hủy đăng ký" và nó không hoạt động. Có thể có một vài lý do cho việc này:

  1. Bạn chưa đăng nhập vào tài khoản chính xác. Xác nhận địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
  2. Bạn được lập hóa đơn thông qua một công ty bên thứ ba như Apple, Google hoặc thậm chí nhà cung cấp cáp của bạn trong một số trường hợp.
  3. Nếu bạn đã hủy và vẫn bị tính phí, vui lòng kiểm tra ngày thanh toán của bạn. Tùy thuộc vào ngày bạn hủy bỏ; tháng mới có thể đã bắt đầu

Nếu tất cả điều này kiểm tra, bạn phải tiếp cận hỗ trợ Netflix.

Đăng ký lại Netflix

Như bạn có thể mong đợi, Netflix giúp bạn dễ dàng đăng ký lại. Họ muốn tiền của bạn sau tất cả và với rất nhiều chương trình gốc và mới được thêm vào mọi lúc, có thể bạn sẽ bị cám dỗ trở lại vào một lúc nào đó.

  1. Điều hướng đến Trang web Netflix và đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên của bạn.
  2. Điều hướng đến tài khoản của bạn.
  3. Chọn Khởi động lại thành viên và xác nhận thông tin thanh toán.

Đó là tất cả.

Nếu tài khoản của bạn nằm trong giới hạn 10 tháng và chưa bị vô hiệu hóa, ngày thanh toán của bạn sẽ vẫn như cũ. Nếu tài khoản của bạn không hoạt động, ngày thanh toán sẽ thay đổi thành ngày bạn bắt đầu làm thành viên.