Cách hủy đăng ký ứng dụng trên iPhone hoặc hủy ứng dụng đặt hàng trước trên iTunes Apple Cửa hàng.

Hôm nay chúng tôi ở đây với hướng dẫn chi tiết để cho bạn biết làm thế nào để Hủy đặt hàng trước một ứng dụng trên iPhone. Nếu bạn là người có đặt trước một cái gì đó trên AppleCửa hàng iTunes của s. Nhưng bây giờ vì bạn đã xem tất cả các đánh giá và tính năng của ứng dụng cụ thể đó và quyết định Hủy ứng dụng đặt hàng trước trên iPhone của bạn. Và bạn đang ở đúng chỗ.

Cách PreOrdering hoạt động trên iPhone:

Cũng giống như tất cả các cửa hàng Ứng dụng khác thích Android, Windows và các thị trường ứng dụng khác. Người dùng có thể đặt hàng trước bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào trên cửa hàng iTunes giống như các cửa hàng khác. Có nhiều nhà phát triển ứng dụng cố gắng đăng phiên bản beta của Ứng dụng hoặc trò chơi trên Apple cửa hàng. Trước khi đăng phiên bản cuối cùng.

Vì vậy, để un0rder rằng trò chơi hoặc ứng dụng beta, bạn cần phải làm theo một số bước nhất định. Bây giờ một số đơn đặt hàng trước là những người được trả tiền trong khi một số là miễn phí, những đơn đặt hàng trước được trả tiền là những người mà hầu hết mọi người muốn hủy đặt hàng trước trên iTunes.

Lợi ích của việc hủy mọi ứng dụng được sắp xếp trước trên iTunes:

Có rất nhiều lợi ích của việc hủy đặt hàng một ứng dụng từ AppleCửa hàng iTunes của iTunes trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Nếu ứng dụng hoặc trò chơi là trả phí. Bạn có thể tiết kiệm tiền của mình hoặc dễ dàng lấy lại bằng cách sắp xếp lại theo các bước đơn giản sau trong hướng dẫn được đưa ra dưới đây.

hủy đặt hàng trước một ứng dụng iphone 2019

Cách hủy đặt hàng ứng dụng trên iPhone:

Để hủy bất kỳ đơn đặt hàng trước hoặc Hủy đặt hàng bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào trên iPhone, bạn cần làm theo các bước sau.

  1. Chuyển đến Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Trên cùng, nhấp vào Tên của bạn> iTunes và App Store.
  3. Bây giờ Chạm vào của bạn Apple TÔI. Bạn có thể đăng nhập nếu bạn được yêu cầu.
  4. Chuyển đến màn hình Đặt hàng trước và một màn hình mới sẽ mở ra.
  5. Tại đây bạn có thể thấy tất cả các ứng dụng bạn đã đặt hàng trước.
  6. Nếu bạn muốn hủy ứng dụng Đặt hàng trước, hãy nhấn vào ứng dụng đó và chọn Hủy trong menu.

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể dễ dàng bỏ ứng dụng đặt hàng trước trên iPhone hoặc là Hủy ứng dụng đặt hàng trước trên Apple iTunes.

Cũng đọc: