Cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của bạn

OfferUp là một thị trường trực tuyến của Mỹ để mua và bán các mặt hàng cá nhân và địa phương một cách dễ dàng như đồ điện tử, đồ nội thất, v.v. Tính năng nhắn tin trong ứng dụng cho phép bạn dễ dàng thương lượng một mức giá phù hợp cho cả hai bên liên quan, tức là người mua và người bán. Công ty khởi nghiệp đã chứng kiến ​​rất nhiều lưu lượng truy cập trong những năm kể từ khi ra mắt, khiến nó phải cạnh tranh gay gắt với các đối thủ eBay và Craigslist. Mặc dù ứng dụng sử dụng các hệ thống xác minh nâng cao và không hiển thị thông tin cá nhân của bạn, nhưng vẫn có khả năng gian lận cao. Nếu bạn là một trong số nhiều người đã bị lừa đảo trên nền tảng hoặc muốn hoàn lại tiền để bán thứ gì đó sau khi hủy kích hoạt, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hiệu quả này sẽ dạy bạn cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp hoặc kích hoạt lại tài khoản OfferUp của bạn.

Cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của bạn

Bạn sẽ cần truy cập trang hủy kích hoạt OfferUp trong bất kỳ trình duyệt nào và hủy kích hoạt tài khoản mong muốn từ đó. Đọc tiếp để biết các bước minh họa chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích.

Lưu ý: OfferUp chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ.

Tôi có thể hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của mình không?

Có, OfferUp cung cấp tùy chọn hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Vô hiệu hóa tài khoản của bạn sẽ không xóa nó vĩnh viễn và bạn sẽ có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trong tương lai nếu muốn. Để tìm hiểu cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của bạn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Mất bao lâu để hủy kích hoạt tài khoản OfferUp?

Mất vài phút để hoàn tất quy trình hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của bạn. Quá trình này bao gồm một số bước cơ bản mà chúng tôi đã đề cập ở phần sau của bài viết.

Điều gì xảy ra khi bạn hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của mình?

Sau khi hủy kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ:

  • Từ chối bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn đã có với những người dùng khác
  • Không được hiển thị cho người khác
  • Chỉ khả dụng sau khi kích hoạt lại bằng cách đăng nhập lại

Làm cách nào để hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của tôi?

OfferUp không có tùy chọn hủy kích hoạt trong ứng dụng của nó. Để hủy kích hoạt tài khoản của bạn, hãy truy cập trang hủy kích hoạt. Đây là một quy trình dễ thực hiện cho phép bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình trong vòng 2 phút. Nếu bạn không biết cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của mình, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Truy cập trang hủy kích hoạt OfferUp trên điện thoại hoặc trình duyệt máy tính của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản OfferUp của bạn với chi tiết đăng nhập của bạn.

3. Chọn lý do mong muốn để hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của bạn.

4. Chạm vào Hủy kích hoạt tài khoản của tôi.

5. Nhấn vào Có, chắc chắn > Xong.

Mọi thứ đã sẵn sàng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc hủy kích hoạt không xóa vĩnh viễn dữ liệu của bạn và OfferUp vẫn giữ lại một bản sao dữ liệu và thông tin của bạn.

Tôi không thể tắt OfferUp. Tại sao?

Nhiều người gặp phải sự cố này khi họ đã hủy kích hoạt thành công tài khoản của mình trên trang hủy kích hoạt OfferUp nhưng vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và thấy tất cả thông tin không thay đổi. Tài khoản OfferUp sẽ được kích hoạt lại ngay sau khi người dùng đăng nhập lại. Hơn nữa, họ giữ các phương thức thanh toán có thể bị lạm dụng và bạn không thể làm gì khác hơn là thay đổi chúng. Người dùng OfferUp thường báo cáo các trò gian lận trên nền tảng, nhưng điều này vô nghĩa vì bản thân OfferUp đã vi phạm quyền riêng tư và không đưa ra cách thoát khỏi cái bẫy này.

Làm cách nào để hủy liên kết Facebook khỏi OfferUp?

OfferUp có khả năng tạo tài khoản bằng nhiều tùy chọn, một trong số đó là Facebook. Nếu bạn tìm cách ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình khỏi OfferUp để giữ an toàn cho thông tin của mình, vui lòng tham khảo các bước bên dưới:

1. mở ứng dụng Facebook.

2. Đăng nhập vào tài khoản Facebook được liên kết với hồ sơ OfferUp của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở menu Cài đặt & Quyền riêng tư như hình bên dưới.

5. Vuốt xuống và nhấn vào Ứng dụng & Trang web trong Quyền.

6. Chọn OfferUp từ danh sách các ứng dụng được kết nối.

7. Cuối cùng, nhấn XÓA.

Làm cách nào để xóa số điện thoại của tôi khỏi OfferUp?

Sau khi tìm hiểu cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp, hãy xem cách xóa số điện thoại khỏi OfferUp. May mắn thay, không giống như các phương thức thanh toán, OfferUp cho phép bạn xóa số điện thoại khỏi tài khoản của mình. Để hủy liên kết số điện thoại khỏi tài khoản OfferUp của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng OfferUp.

2. Nhấn vào tab Tài khoản ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào tab Hồ sơ.

4. Nhấn vào Điện thoại đã xác nhận.

5. Nhấn vào Chỉnh sửa để xóa hoặc thay thế bằng một số mới.

Tại trang này, bạn có thể cập nhật các thông tin khác như địa chỉ email, tên hiển thị, mật khẩu, v.v.

Làm cách nào để hủy khuyến mãi trong OfferUp?

OfferUp có một tính năng quảng cáo, sau khi mua đăng ký, sẽ đẩy danh sách người dùng vượt xa những người không quảng cáo sản phẩm của họ. Bạn có thể hủy khuyến mãi cho một mặt hàng cụ thể trong tab Giá của phiên đấu giá OfferUp của mình.

Tài khoản OfferUp có thể bị hack không? Tài khoản OfferUp của tôi có bị hack không?

Đúng. Thật không may, tài khoản OfferUp của bạn có thể bị tấn công. Bản thân OfferUp không cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ. Ví dụ: không thể xóa phương thức thanh toán khỏi ứng dụng và dữ liệu được giữ lại ngay cả sau khi hủy kích hoạt tài khoản. Vì vậy, nó là tốt để cẩn thận. Đảm bảo bạn sử dụng mật khẩu mạnh và chia sẻ miễn phí thông tin tài khoản của mình với bất kỳ ai khác để ngăn chặn mọi mối đe dọa có thể xảy ra.

Bạn có thể kích hoạt lại OfferUp không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản OfferUp của mình sau khi hủy kích hoạt tài khoản đó. Đáng ngạc nhiên là để kích hoạt lại tài khoản OfferUp của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình sau khi hủy kích hoạt. Các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư kém thậm chí không vô hiệu hóa hoàn toàn tài khoản của bạn, điều này làm cho việc kích hoạt lại tài khoản OfferUp của bạn trở nên khá đơn giản.

Làm cách nào để tạo tài khoản OfferUp mới?

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có các mặt hàng cá nhân cần bán hoặc đang tìm kiếm các mặt hàng giá rẻ để mua, OfferUp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Nó cho phép đàm phán giá dễ dàng với bên kia. Để tạo một tài khoản trên OfferUp, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Mở ứng dụng OfferUp trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn.

2. Ở dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào Tài khoản.

3. Chọn phương thức đăng ký mong muốn.

4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo thành công tài khoản Offerup mới của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn đã biết cách hủy kích hoạt tài khoản OfferUp của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button