Cách hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị treo

PlayStation là một thương hiệu trò chơi điện tử với năm bảng điều khiển gia đình, hai thiết bị cầm tay, trung tâm truyền thông, điện thoại thông minh, dịch vụ internet và nhiều ấn phẩm. Khi người dùng PSN cố gắng vi phạm quy tắc ứng xử bằng cách sử dụng thông tin sai lệch để thiết lập tài khoản, tham gia hoặc thúc đẩy hoạt động tội phạm hoặc chia sẻ thông tin cá nhân về người khác mà không có sự đồng ý của họ, họ sẽ bị đình chỉ hoặc cấm vĩnh viễn. Nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn về cách bỏ chặn tài khoản PSN bị cấm hoặc hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị cấm, thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đang tập hợp một hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn cách hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị treo.

Cách hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị treo

Đọc đến cuối để tìm hiểu chi tiết về tài khoản PlayStation bị tạm ngưng và liệu có thể hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị cấm hay không.

Làm cách nào để hủy kích hoạt tài khoản PSN bị cấm của tôi?

Bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị cấm. Bạn sẽ không thể truy cập lại tài khoản của mình nếu nó đã bị cấm và sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Làm cách nào để biết liệu tài khoản hoặc bảng điều khiển của tôi có bị PSN tạm ngưng hay không?

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi khi cố gắng đăng nhập vào PSN khi tài khoản PlayStation của bạn bị treo. Thông thường, bạn sẽ nhận được email mô tả lý do tạm ngưng và thời hạn tạm ngưng.

Làm cách nào tôi có thể khôi phục tài khoản PSN bị cấm của mình?

Nếu tài khoản PSN của bạn tạm thời bị chặn, bạn sẽ khôi phục được tài khoản đó trong vòng 7 ngày hoặc một tháng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm Quy tắc ứng xử của cộng đồng. PlayStation có thể cấm bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận đủ số lần đình chỉ mặc dù đã nhiều lần cảnh báo.

PSN có thể bỏ treo tài khoản của tôi không?

Không, nhóm An toàn PlayStation tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng bất kỳ lệnh tạm ngưng nào đối với PlayStation Network. Do đó, việc tạm ngưng là vĩnh viễn và không thể dỡ bỏ trừ khi tài khoản PlayStation của bạn đã bị tạm ngưng do nợ tài khoản. Sau khi thanh toán hết số tiền còn lại sẽ được rút ra.

Tôi có thể bỏ chặn tài khoản PSN của mình không?

Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ PlayStation và phản đối trường hợp của bạn là cách duy nhất để mở khóa tài khoản của bạn. Tuy nhiên, có rất ít câu chuyện thành công. Bạn không thể bỏ chặn nếu bạn vi phạm Điều khoản PlayStation.

Lệnh cấm PSN có vĩnh viễn không?

Lệnh cấm PSN có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội.

Tài khoản PSN của tôi bị treo trong bao lâu?

Tài khoản PSN của bạn có thể bị đình chỉ từ một tuần đến vĩnh viễn. Bạn sẽ nhận được email từ PlayStation thông báo về thời gian tạm ngưng cụ thể và thông tin bổ sung về tài khoản PlayStation bị tạm ngưng.

Phải làm gì nếu tài khoản PS4 bị cấm vĩnh viễn?

Nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn, bạn không thể làm gì được. Bạn sẽ không thể truy cập PlayStation Network nếu tài khoản của bạn bị treo vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của PS4, kể cả những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã trả tiền.

Bạn vẫn có thể chơi game trên PS4 bị cấm chứ?

Không, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình nếu bạn bị cấm, ngay cả đối với các trò chơi mà bạn đã trả tiền, trừ khi đó là lệnh cấm tạm thời.

Làm cách nào tôi có thể mở khóa các khoản bồi hoàn PSN?

Khoản bồi hoàn PSN là khi tài khoản PlayStation của bạn bị tạm ngưng nếu bạn đã mua hàng và sau đó chọn hủy bỏ. Để xóa lệnh cấm khỏi tài khoản của mình, bạn phải hoàn tất quy trình xác minh email. Sau đó, bạn sẽ nhận được email thứ hai với số ngày đã đặt để yêu cầu khôi phục tài khoản.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm ra cách hủy kích hoạt tài khoản PlayStation bị treo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn học tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button