Cách hủy liên kết số điện thoại khỏi Discord

Khi thiết lập tài khoản Discord, bạn phải liên kết số điện thoại hợp lệ để xác minh. Nó hoạt động như một công cụ chống thư rác hiệu quả để giúp bạn giành lại quyền kiểm soát nếu bạn trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công. Tuy nhiên, một số người không muốn chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ với một nền tảng khổng lồ như vậy. Vậy có cách nào để tránh điều này không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Discord không cho phép bạn hủy liên kết số điện thoại của mình vì đây là điều kiện tiên quyết để xác thực tài khoản. Bạn có thể xem xét hai giải pháp thay thế: thay thế số hoặc xóa toàn bộ tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện cả hai việc này bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước và khám phá một giải pháp thay thế tiềm năng.

Làm cách nào để ngắt kết nối số điện thoại khỏi Discord?

Nền tảng sẽ tự động hủy kích hoạt các tài khoản không được liên kết với số điện thoại hợp lệ. Chúng ta sẽ đi sâu vào lý do của điều này một cách chi tiết hơn, nhưng bây giờ – hãy chỉ nói rằng nó được lập trình để làm điều này.

Như đã đề cập, có hai cách để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn thực sự muốn ngắt kết nối số riêng tư của mình khỏi nền tảng, bạn chỉ cần xóa tài khoản của mình. Bằng cách này, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Discord và bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng sai mục đích. Một giải pháp khác là thay thế các chữ số bằng một số điện thoại khác.

May mắn thay, cả hai phương pháp đều khá đơn giản. Đọc để biết chi tiết.

Xóa tài khoản

Bạn có thể xóa tài khoản Discord của mình sau vài giây. Hơn nữa, bạn có thể làm điều đó với các thiết bị khác nhau. Cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động đều tương thích với nhiều hệ điều hành. Phiên bản chính thức của Android có thể được tìm thấy trên Google Play trong khi người dùng hệ thống Windows họ có thể tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn từ trang web chính thức. Đối với thiết bị iOS và macOS, hãy truy cập App Store.

Giao diện ít nhiều giống nhau trên tất cả các phiên bản và các tính năng cũng vậy. Tất nhiên, bạn không cần tải xuống Discord để có thể xóa tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng web để thay thế. Tuy nhiên, bạn chọn làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

 • Khởi chạy ứng dụng hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn từ trình duyệt ưa thích của bạn.
 • Tìm biểu tượng bánh răng nhỏ cho “Cài đặt”. Nhấp để mở menu tùy chọn.
 • Chọn “Tài khoản của tôi” từ danh sách rồi nhấp vào “Xóa tài khoản”.
 • Cuộn xuống cuối màn hình và nhấp vào “Xóa tài khoản”.
 • Thay thế một số điện thoại

  Discord không yêu cầu bạn liên kết số cá nhân của mình với một tài khoản. Bạn cũng có thể liên kết điện thoại cơ quan của mình hoặc một số ngẫu nhiên mà bạn hiếm khi sử dụng miễn là số đó đang hoạt động.

  Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn thay thế các số hiện tại trong tài khoản của mình, thì không có vấn đề gì cả. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Mở ứng dụng Discord hoặc đăng nhập qua trình duyệt của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” có hình bánh răng nhỏ.
 • Chọn “Tài khoản của tôi” từ danh sách thả xuống.
 • Tìm trường chứa số điện thoại của bạn và xóa nó. Nhập số thay thế.
 • Đợi vài giây để nhận tin nhắn văn bản có mã xác minh. Sao chép các số vào khay nhớ tạm. Đôi khi Discord sẽ tự động điền mã và hoàn tất quy trình.
 • Dán mã xác minh vào trường thích hợp để thay thế số cũ.
 • Đây không chỉ là một phương pháp rất dễ dàng mà còn có ích khi bạn chuyển đổi nhà cung cấp.

  Làm cách nào để chuyển quyền sở hữu tài khoản Discord?

  Nếu bạn đã quyết định hủy kích hoạt vĩnh viễn tài khoản của mình, bạn cần tìm hiểu xem phải làm gì với máy chủ của mình. Đóng cửa một diễn đàn đang phát triển mạnh sẽ là một điều đáng tiếc chứ chưa nói đến việc giải tán một cộng đồng gắn bó chặt chẽ. May mắn thay, di sản Discord của bạn vẫn có thể tồn tại ngay cả sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển quyền sở hữu cho quản trị viên mới.

  Nền tảng này cho phép bạn chuyển các khóa cho người dùng đã chọn, miễn là họ là một phần của máy chủ. Đây có thể là một người bạn hoặc một thành viên tích cực của cộng đồng. Chọn cẩn thận vì người này sẽ có toàn quyền kiểm soát diễn đàn. Nếu họ quá coi thường trách nhiệm hành chính của mình, họ có thể hủy hoại tất cả công việc khó khăn của bạn.

  Khi bạn đã quyết định một sự thay thế đáng tin cậy, đây là những gì bạn nên làm:

 • Mở máy chủ mà bạn muốn chuyển sang quản trị viên khác.
 • Nhấp vào tên máy chủ và chọn “Cài đặt máy chủ” từ menu tùy chọn.
 • Cuộn đến phần “Quản lý người dùng” và mở danh mục “Thành viên”.
 • Duyệt qua danh sách thành viên và tìm người bạn muốn trở thành quản trị viên mới. Di chuột qua tên người dùng của họ và nhấp vào ba dấu chấm dọc ở bên phải.
 • Chọn “Chuyển quyền sở hữu” từ trình đơn thả xuống tùy chọn.
 • Làm cách nào để xóa máy chủ trên Discord?

  Tất nhiên, không phải tất cả các máy chủ đều đáng để lưu giữ. Nếu bạn đã tạo một cuộc trò chuyện nhóm bị bỏ rơi, thì không có lý do gì để chuyển quyền sở hữu. Thay vào đó, bạn chỉ có thể xóa máy chủ trước khi hủy kích hoạt tài khoản của mình. Đây là cách:

 • Mở máy chủ và điều hướng đến tên máy chủ. Nhấp để truy cập danh sách thả xuống.
 • Nhấp vào “Cài đặt máy chủ”.
 • Tìm “Xóa máy chủ” trong danh sách tùy chọn.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhập tên máy chủ vào hộp thoại.
 • Xác nhận bằng cách nhấp vào nút “Xóa” màu đỏ ở góc dưới bên phải. Nếu 2FA được bật, bạn sẽ cần nhập mã xác thực.
 • Hãy nhớ rằng một khi bạn xóa một máy chủ, sẽ không thể quay lại. Anh ta sẽ chết vĩnh viễn trong cõi bóng tối mà không có cơ hội hồi sinh.

  Câu hỏi thường gặp bổ sung

  Tôi có thể Bỏ qua Xác minh Điện thoại Discord không?

  Như chúng tôi đã nói, bạn không cần liên kết số thực của mình với tài khoản Discord. Có một cách để bỏ qua hệ thống xác minh điện thoại của nền tảng bằng các ứng dụng như Don’t Pay.

  Nói một cách đơn giản, DoNotPAy tạo cái gọi là “điện thoại ghi âm” hoặc số điện thoại tạm thời mà bạn có thể kết nối với nhiều loại máy chủ. Ứng dụng này cho phép bạn tạo một tài khoản trên bất kỳ nền tảng nào mà không tiết lộ chi tiết liên hệ thực tế của bạn. Đây là một tính năng rất thú vị, đặc biệt nếu bạn lo lắng về tin tặc và lạm dụng thông tin cá nhân.

  Để truy cập sản phẩm, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản DoNotPay. Từ đó trở đi, bạn có thể sử dụng điện thoại ghi âm duy nhất của mình để vượt qua mọi yêu cầu xác minh, bao gồm cả Discord. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trong trình duyệt bạn chọn.

  2. Cuộn đến phần Burner Phone và nhập Discord vào hộp thoại.

  3. Chọn “Tạo điện thoại tạm thời” từ danh sách tùy chọn.

  4. Sau khi yêu cầu mã xác minh từ Discord, hãy nhấp để xem tin nhắn văn bản.

  Lưu ý rằng số sẽ hết hạn chỉ sau mười phút. Bạn cần gửi mã xác minh nhanh chóng nếu muốn phương pháp này hoạt động.

  Đôi khi Discord sẽ gửi cho bạn một thông báo nói rằng số điện thoại của bạn không hợp lệ. Điều này là vì những lý do sau:

  · Bạn đã chọn sai mã quốc gia cho số điện thoại của mình.

  · Số được công nhận là giả và sau đó bị chặn.

  Bạn đang sử dụng số điện thoại cố định hoặc số VOIP (chỉ hoạt động với điện thoại di động).

  · Một tài khoản Discord khác có cùng số điện thoại.

  Tại sao tôi cần số điện thoại cho tài khoản Discord của mình?

  Với Discord, bạn có thể xây dựng toàn bộ cộng đồng trực tuyến và tương tác với bạn bè, thành viên gia đình hoặc những người chơi khác trên nhiều máy chủ. Tuy nhiên, một khi kênh được công khai, sẽ có rủi ro là kênh đó sẽ thu hút những kẻ gửi thư rác, những người có thể phá hỏng niềm vui bằng cách tràn ngập nội dung vô nghĩa.

  Đây là lý do tại sao Discord triển khai nhiều biện pháp bảo mật khác nhau, bao gồm xác thực hai yếu tố (2FA) và xác minh qua điện thoại. Mặc dù điều này có vẻ xâm phạm, nhưng đó là một cách hiệu quả để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Nó cũng giúp loại bỏ bot vì sự hiện diện của chúng trên máy chủ có thể dẫn đến nhiều trò gian lận văn bản và các cuộc tấn công hack khác.

  Discord đang ở chỗ của bạn và bạn đang gọi

  Mặc dù không có cách nào để tài khoản Discord tồn tại mà không có số điện thoại được đính kèm, nhưng bạn không phải mạo hiểm với thông tin liên hệ của mình. Nếu bạn lo ngại rằng thông tin cá nhân của mình sẽ bị lạm dụng, bạn có thể xóa tài khoản của mình hoặc thay thế liên kết bằng số điện thoại giả.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là hệ thống xác minh phục vụ một mục đích rất cụ thể. Đó là một biện pháp bảo mật hiệu quả được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và thư rác. Trước khi mua một chiếc điện thoại có ổ ghi, hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được những rủi ro. Với hơn 300 triệu người dùng đang hoạt động, Discord là một trong những nền tảng lớn nhất trên thế giới. Nếu không có tuyến phòng thủ vững chắc, tài khoản của bạn có thể trở nên dễ bị tin tặc tấn công hơn, vì vậy hãy thực hiện thật nhẹ nhàng.

  Bạn nghĩ gì về xác minh điện thoại Discord? Bạn có miễn cưỡng liên kết thông tin liên hệ của mình với các nền tảng như vậy không? Hãy bình luận bên dưới nếu bạn biết cách ngắt kết nối số điện thoại khỏi Discord mà không phải thay thế số đó.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button